ทำไมได้โค้ชยอดเยี่ยมเร็วจัง - "ซิโก้" รับโค้ชยอดเยี่ยมวีลีก ติงลูกทีมภาพรวมไม่โอเค!

ซิโก้ฟีเวอร์ยังมาอยู่ ได้โค้ชยอดเยี่ยมสำหรับนัดที่สอง 
*********************************************************************************************************************
หลังจากสามารถนำสโมสร ฮองอันห์ ยาลาย คว้า 3 แต้มแรกด้วยการเปิดบ้านเอาชนะ ซองลัมห์ เหง่อ อันห์ ไปได้สุดมัน 2-1 ซึ่ง "โค้ชซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือฮองอันห์ ยาลาย กล่าวถึงชัยชนะแรกของตนกับต้นสังกัดว่า

"ต้องขอขอบคุณแฟนบอลฮองอันห์ ยาลาย ที่เข้ามาให้กำลังใจเต็มสนาม เกมในวันนี้ไม่ง่ายเลย เคยพูดกับลูกทีมหลายครั้งว่าไม่มีเกมไหนในลีกที่ง่าย เช่นเดียวกับเกมวันนี้ คู่แข่งทำได้ดี แต่ต้องโชคร้ายโดนใบแดง 1 คน นั่นทำให้เราเล่นได้ง่ายขึ้นและคว้า 3 แต้มมาให้ "บอสดึ๊ก" ที่ตนไม่ได้เห็นบอสยิ้มแบบนี้นานแล้ว"

ทั้งนี้ "โค้ชซิโก้" กล่าวถึงผลงานในภาพร่วมของลูกทีมว่า "โดยรวมแล้วผมยังไม่พอใจในฟอร์มการเล่นของลูกทีมเท่าไหร่นักและยังมีงานหนักให้ต้องซ้อมและปรับเปลี่ยนอีกมาก เพื่อผลงานที่ดีเป็นการตอบแทนแฟนๆที่เข้ามาให้กำลังใจพวกเรา"

อย่างไรก็ตามกุนซือ ฮองอันห์ ยาลาย ได้รับเลือกจากสื่อเวียดนาม ให้เป็นโค้ชยอดเยี่ยมของวีลีก นัดที่ 2 จากผลงานคว้าชัยแรกนัดนี้ อีกทั้งยังมีลูกทีมฮองอันห์ คือ ตราน มินห์ เวือ” ติดมา ติดโผทีมยอดเยี่ยมด้วย

สำหรับโปรแกรมในนัดต่อไป "โค้ชซิโก้" จะนำทีมฮองอันห์ ยาลาย ลงเล่นในบ้านอีกครั้ง พบกับ บินห์ดิน ในวันอาทิตย์ที่ 31 มกราคม 2564 เวลา 17.00 น.
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่