ประสบการณ์ตรง แฟนเก่าโดนเพื่อนรักข่มขืน!!!

สวัสดีครับเพื่อนๆพี่ๆชาวพันทิปทุกท่าน  วันนี้ผมมีเรื่องจะมาเล่าให้ฟังครับเป็นประสบการณ์ตรงที่เกิดขึ้นกับตัวแฟนเก่าผม จริงๆเรื่องนี้มันก็ผ่านมาหลายปีแล้วแต่ผมก็ไม่เคยได้เล่าให้ใครฟังเลยเก็บไว้ในใจมาตลอด วันนี้เลยตัดสินใจจะมาระบายให้อ่านกันนะครับบ หากเรียบเรียงคำไม่ถูกต้องประการใดกราบขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย🙏🙏
    "เพื่อไม่ให้เป็นการพาดพิงหรือกล่าวถึงแฟนเก่าและเพื่อนโดยตรงผมเลยจะขอใช้เป็นตัวอักษรหน้าชื่อเล่นในการเล่าลำดับเหตุการณ์นะครับ"
   ผมและ"ป."ร้องไห้ชื่อย่อแฟนเก่า)เราคบกันมาราวๆ2ปี8เดือนแล้วก็เลิกรากันไป ซึ่งในช่วงเวลาที่เกิดเหตุการณ์เป็นหลังจากที่เราเลิกกันไปแล้วประมาณ6-7เดือนแต่ตอนนั้นป.ก็ยังไม่ได้มีแฟนใหม่นะครับ(ส่วนผมก็ยังโสดมาถึงทุกวันนี้😆) ช่วงนั้นผมเที่ยวอยู่กับเพื่อนสนิทสมัยมอต้นคนนึงชื่อ"ม."ร้องไห้ชื่อย่อเพื่อนรัก)ซึ่งม.และป.ก็เป็นเพื่อนกันตั้งแต่สมัยมอ1(ผมกับป.รู้จักและคบกันตอนป.กำลังจะขึ้นปี1ส่วนผมจะแก่กว่าป.หนึ่งปี) อ่านถึงตรงนี้แล้วไม่งงกับความสัมพันธ์ใช่มั้ยครับ😅
    ต่อ ผมกับม.เราเที่ยวด้วยกันทุกวันแทบจะตัวติดกันเลยก็ว่าได้เนื่องจากช่วงนั้นผมไม่มีรถจะไปไหนมาไหนก็ต้องอาศัยม.คอยไปรับไปส่งตลอด ตั้งแต่เลิกกับป.ช่วงนั้นผมเฮิร์ทมากเลยไปนั่งร้านตามร้านเหล้ากับม.ทุกวัน(ทู๊กกวันเลยจริงๆซึ่งผมเป็นหัวจ่ายทุกมื้อ) และมีอยู่วันนึงผมได้บังเอิญเจอป.เพื่อนมานั่งดื่มกันที่ร้านวันนั้นเราเลยนั่งด้วยกัน ในใจผมตอนนั้นก็ยังรักยังคิดถึงยังอยากให้กลับมาคบกันอยู่ซึ่งผมก็รู้ว่าในใจลึกๆแล้วป.ก็คิดแบบเดียวกับผมแต่ในความเป็นจริงคือป.ก็ได้เริ่มคุยกับคนใหม่แบบเริ่มจริงจังไปแล้ว(แค่คุยนะครับยังไม่คบกัน) ในตอนแรกที่นั่งกันผมกับป.ก็ยังไม่ได้คุยอะไรกันเลยประมาณว่าต่างคนต่างดึงทรงใส่กันแต่พอเหล้าเข้าปากได้ซักพักผมก็ลุกไปห้องน้ำขณะที่ผมกำลังล้างหน้าอยู่ก็เห็นป.เดินเข้ามาทางกระจก(อ่างล้างมือจะอยู่หน้าห้องน้ำช./ญ.) ผมตกใจรีบหันหน้ากลับไปทางป.พอสายตาจรดกันปุ้บต่างคนก็ต่างยิ้มแบบกรุ่มกริ่มเหมือนจะไม่พูดอะไรกันและแล้วป.ก็พูดขึ้นมาว่า "คิดถึงจังวะ"แล้วก็เข้ามาซบตรงอก เท่านั้นแหละผมปล่อยความรู้สึกออกมาตรงนั้นเลยคือตรงนั้นผมร้องไห้หนักมากละดึงป.เข้ามากอดแบบโคตรคิดถึง คืนนั้นเราก็จบลงด้วยการที่ป.มานอนกับผมที่หอส่วนม.และเพื่อนๆของป.ก็แยกย้ายกันกลับบ้าน(โดยที่เพื่อนๆป.ก็มองหน้ากันแบบประมาณว่ารู้อยู่แล้วแหละว่าต้องเป็นแบบนี้😂) และผมขอพูดด้วยความสัจจริงเลยว่า คืนนั้นผมกับป.เราไม่ได้มีอะไรกันนะครับ จริงๆช่วงแรกๆที่เลิกกันเราก็มีบ้างที่อยู่กันแบบนี้แต่ก็ไม่เคยมีอะไรกันเลยซึ่งเหตุการณ์ที่เล่าอยู่นี้เราเลิกกันมาครึ่งปีกว่าแล้ว ถ้าถามว่านอนอยู่ด้วยกันทำอะไรกันบอกได้เลยว่า ผมทำได้แค่นอนกอดนอนร้องไห้ขอให้ป.กลับมาซึ่งแน่นอนครับคำตอบคือ"No!!" ตอนนั้นป.บอกผมว่า "ความรู้สึกดีๆได้ให้กับคนๆนึงไปแล้วถึงจะยังไม่คบกัน ส่วนความรู้สึกที่มีให้ผมนั้นเหลือแค่ความผูกพันธ์" โอ้ยยเจ็บเชี่ยย😭
   หลายๆคนคงเคยเจอกับอะไรทำนองนี้บ้างสำหรับผมเป็นโมเม้นที่ยาวนานและทรมานที่สุดในชีวิต ถ้าถามผมว่า "ทำไมถึงไม่ทำอะไรกับแฟนเก่าบ้างล่ะกับคนเคยๆมาอยู่ด้วยกันมีอะไรกันไปก็เรื่องธรรมดา" บอกตรงๆเลยว่า "ผมสงสารผช.ฝั่งนู้นครับไม่อยากให้รู้สึกแย่แบบที่ผมเป็น ไม่อยากให้โดนแบบผม"
   ขอท้าวความนิดนะครับจริงๆสาเหตุที่เลิกกันคือ "ป.นอกใจผมไปมีอะไรกับคนอื่น" ผมไม่ได้จะพูดให้ทางนั้นดูเป็นคนผิดนะครับผมก็ยอมรับว่าที่คบกันมาผมก็ไม่ได้เป็นคนดีอะไรเกเร,ติดเพื่อน,พูดไม่ฟังเอาแต่ใจแต่เราไม่เคยทะเลาะกันเรื่องผญ.เลยซักครั้งกลับกันเราดันทะเลาะกันเรื่องผช.บ่อยมากกก ผมจับได้บ่อยแต่ก็ปล่อยให้กลับตัว สุดท้ายผมก็โดนนอกกายนอกใจแบบไปแล้วไปลับจริงๆ
    ตั้งแต่เหตุการณ์ที่ร้านเหล้าคืนนั้นผมกับป.เราก็อยู่ด้วยกันแบบนั้นทั้งหมด 3คืน
.
.
   และแล้วก็ถึงคืนที่เกิดเหตุ...!!
(เดี๋ยวมาเล่าต่อนะครับขอตัวไปสอบแปบ)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่