GOODTIME RADIO 88.5 คลื่นในเครือช่อง7 สุดปัง! ทะยานขึ้นอันดับ 5 บนหน้าปัดวิทยุ

GOODTIME RADIO 88.5 คลื่นในเครือช่อง7 สุดปัง! ทะยานขึ้นอันดับ 5 บนหน้าปัดวิทยุ
https://news.ch7.com/detail/462227
GOOTIME RADIO 88.5 เปิดศักราชใหม่ด้วยเรื่องราวดี ๆ เริ่มต้นด้วยการขยายเครือข่ายไปยังภาคใต้ จ.สงขลา FM 94.5 ออกอากาศพร้อมกัน 4 สถานี เมื่อวันที่ 1 มกราคม ที่ผ่านมา และยังเดินหน้ามอบความสุขให้ผู้ฟังอย่างต่อเนื่อง มากว่า 2 ปี ล่าสุด GOODTIME RADIO 88.5 คลื่นวิทยุที่รวมเพลงฮิตไว้มากที่สุด ทะยานติดอันดับที่ 5 ของหน้าปัดวิทยุ จากผลสำรวจของเอจีบี นีลเส็น (ประเทศไทย) ถือเป็นของขวัญและกำลังใจให้ชาว Goodtime ได้เสิร์ฟความสุขและอยู่เคียงข้างคุณผู้ฟังต่อไป

โดย ดีเจโป้ง-ณัฏฐพงษ์ สมรรคเสวี เผยว่า “ดีใจมากๆ ที่คลื่น Goodtime Radio ของเรา ปีใหม่นี้มีอะไรใหม่ๆ เกิดขึ้น คือมี 4 สถานี ครบทั้ง 4 ภาคแล้ว อีกอย่างหนึ่งที่ดีใจมาก คือ เรตติ้งของเรา ขึ้นมาอยู่อันดับที่ 5 แล้ว ถ้าคุณผู้ฟังชื่นชอบ หรือมีอะไรดีๆ สามารถแนะนำกันเข้ามาได้ ในทุก ๆ ช่องทางติดต่อของเรา ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ แอปพลิเคชัน แฟนเพจ ซึ่งที่ผ่านมาก็มีคนฟังทักทาย แนะนำเข้ามาตลอด อยู่เสมอ เราต้องขอบคุณคนฟังมากๆ ที่อยู่เคียงข้างเรา เราจะอยู่เป็นเพื่อนคนฟัง พร้อมมอบสิ่งดีๆ และเพลงฮิต เพลงเพราะๆ ตลอด 24 ชั่วโมง”
ด้าน ดีเจน้ำ-กัญญ์กุลณัช ปัญญากิตตินันท์ กล่าวว่า “ดีใจมากเลยค่ะ จริงๆ เราก็ติดตามผลกันมาตลอดอยู่แล้ว ซึ่งนับเป็นกำลังใจให้กับคนทำงาน ทีมงาน และดีเจทุกคนมากๆ น้ำเองมาเป็นดีเจที่นี่ได้ประมาณ 2 ปี ได้เห็นหลายๆ อย่างพัฒนาขึ้น ที่ผ่านมาฟีดแบ็กจากผู้ฟังดีมาตลอด ทั้งการจัดรายการ ตัวดีเจ รวมไปถึงหลักๆ ก็คือ Playlist ของเราดีมากๆ ปีนี้เป็นก้าวที่ยิ่งใหญ่ของพวกเราชาว Goodtime เราขยายเครือข่ายไปที่ภาคใต้ จังหวัดสงขลา ครบทั้ง 4 ภาคแล้ว หวังว่าอนาคตจะมีโปรเจ็กต์ดี ๆ ที่จะได้เจอกับแฟนๆ คลื่น Goodtime Radio เราจะมีกิจกรรมดีๆ มาให้ร่วมสนุกกันเหมือนเดิมแน่นอนค่ะ”
สามารถรับฟังคลื่น GOODTIME RADIO 88.5 MAXIMUM HITS MUSIC STATION รวมเพลงฮิต เพลงดัง ฟังเพราะ ตลอดวัน ออกอากาศพร้อมกัน 4 สถานี กรุงเทพฯ ที่ FM 88.5 / เชียงใหม่ ที่ FM 88 และ อุบลราชธานี ที่ FM 104 และล่าสุด สงขลา ที่ FM 94.5 ฟัง Online ได้พร้อมกันทั่วประเทศที่ www.goodtimeradio.fm หรือ Application : Goodtime Radio และติดตามกันได้ที่ FACEBOOK : Goodtime Radio
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ดีเจ วิทยุ 7 HD บริษัท มีเดีย สตูดิโอ จำกัด
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่