ครบรอบ 31 ปี ชิงร้อยชิงล้าน!!!

เนื่องในวันที่ 17 มกราคม 2564 ชิงร้อยชิงล้านได้ครบรอบ 31 ปีแล้ว ซึ่งขอบอกเลยว่าเป็นการครบรอบที่เงียบเหงามาก ไม่มีการเฉลิมฉลองหรือมีอะไรพิเศษโดยรูปแบบรายการก็คงที่ตั้งเเต่เป็น ชิงร้อยชิงล้าน ว้าวว้าวว้าว ตั้งแต่ปี 2558 โดยรูปแบบรายการ คือ
1. ละครสามช่า เป็นการเล่นละครของแก๊งสามช่า เป็นเวลา 30-40 น.
อันนี้ต้องขอเชยชม ตั้งแต่เข้าสู่ปี 2564 ละครชิงร้อยเริ่มเป็นเรื่องเป็นราว มีความเข้มข้นและนักแสดงเล่นได้สมบทบาท นอกเรื่องน้อยลง
ใครที่อาจจะไม่ค่อยได้ดูในช่วงหลังๆแนะนำให้กลับไปดูตั้งแต่เทป 10 มกราคม 2564 โดยเล่นละครเรื่อง 2499 ย้อนเวลา อันธพาลครองเมือง (ล้อหนังเรื่อง เฮ้ยลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ) ดูตั้งแต่เทปนี้ไล่ลงมาละครเป็นเรื่องเป็นราวดีขึ้นมาก
***ตั้งแต่เทปวันที่ 31 มกราคม 2564 เป็นต้นไปจะมีดารารับเชิญกลับมาเล่นละครร่วมแล้ว!!! ประเดิมด้วย เปา เปาวลี เต๋า ภูศิลป์ ติ๊ก กลิ่นสี อาไท            ต้องคอยลุ้นว่าเทปต่อๆไปใครจะมาสับเปลี่ยนรับเชิญในละครสามช่า***
2. แข่งเกม 3 ช่า เป็นการเเข่งขันระหว่างทีมหม่ำ-เท่ง-โหน่งจับคู่กับดารา 
อันนี้ต้องเคยบอกเลยว่า เกมเริ่มเดิมๆแล้วจริงๆ ถามว่าฮาไหม ฮานะ แต่ว่ามันเริ่มซ้ำจำเจ น่าจะเป็นผลทำให้คนดูเริ่มเบื่อ บางทีเกมก็ไม่มีไรเลย                 แต่ฮาที่สามช่าแกล้งกันเอง อำกันเอง
3. แจ่มว้าวไทยแลนด์ โดยจะมีโชว์มาทำการแสดงให้ดาราและแก๊งสามช่าได้ลองทำตาม
สำหรับผม ช่วงนี้เหมือนการนำแก๊งสามช่ามาลองทำตามแขกที่มารายการ เช่น โยคะ เต้น เป็นต้น แล้วให้สามช่าอำแขก แซวแขกแล้ววกมาแซวกันเอง
ฮานะ แต่คนดูจะเริ่มเบื่อ เพราะแขกที่มาก็แนวซ้ำๆ 
***รายการชิงร้อยชิงล้านที่อยู่ที่ถึงทุกวันนี้ได้เพราะความอมตะของแก๊งสามช่า แต่รูปแบบรายการก็สำคัญผมว่าถึงเวลาแล้วที่ควรมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบบางอย่างให้ดูน่าสนใจ ดึงดูดผู้คนมากยิ่งขึ้น เพราะจริงๆแล้วแก๊งสามช่าผมว่ายังฮา อมตะ ติดอยู่ที่แค่รูปแบบรายการที่จำเจ ไม่มีอะไรแปลกใหม่ขึ้นก็เท่านั้นเอง.....ก็แค่คนดูทีวี
**********ลองคอมเม้นมาได้เลยครับว่าควรปรับเปลี่ยนตรงไหนหรือช่วงอะไรที่อยากให้เพิ่มเข้ามา เผื่อทางรายการจะมาเห็นพลังของแฟนคลับชิงร้อย***
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่