ตามหาคนที่จะพัฒนาความสัมพันธ์กันค่ะ☺️

ขอ​เป็นชายโสด กทม./ปริมณฑล​ นะคะ
บอกตรงๆเลยนะคะ​ จขกท.​ อยากเจอผู้ชายซักคนที่จริงใจ​ รักเราจริงๆในแบบที่เราเป็น​ ใครซักคนที่จะมาเป็นคู่ชีวิต​ คนที่จะคอยให้กำลังใจ​ อยู่เคียงข้าง​คอยซัพพอร์ต​ ดูแลซึ่งกัน​และกัน​ ร่วมทุกข์ร่วมสุข​ เป็นเพื่อนคู่คิด​ อยากเจอคนที่จะพาลงจากคานแล้ว
จขกท.​ ก็เป็นแค่​ ผญ.​ ธรรมดาๆ​ วัย​ 30​ กลางๆ​ เป็นคน​ ตจว.​ ที่มาทำงานใน​ กทม.​ อยู่ฝั่งธน เป็นพนักงานรัฐวิสาหกิจค่ะ​ เป็นคนตัวอวบๆกลมๆ​(น้ำหนักหลังไมค์มาถามได้นะคะ)​ สูง​ 152​ cm.​ ยิ้มง่าย​ ร่าเริง​ ตลก​ ไม่สูบบุหรี่​ ไม่ดื่มแอลกอฮอล์​ ชอบท่องเที่ยว​แต่ไม่เที่ยวกลางคืน ดูหนัง​ ฟังเพลง​ ร้องเพลงค่ะ​ 
สเปคผู้ชายแบบที่ชอบนะคะ
ชอบผู้ชายผิวขาว​หรือแทนหน่อยก็ได้ค่ะ อายุขอช่วง​ 30-42 สูง170​ cm.ขึ้นไป​ ไม่อ้วน​ ไม่ผอม​ หัวไม่ล้าน​ มีความเป็นผู้ใหญ่​ เป็นสุภาพบุรุษ​ อบอุ่น​ อ่อนโยน​ ใจดี​ จริงใจ​ เอาใจใส่​ ชัดเจน​ตรงไปตรงมา​ มีความรับผิดชอบ​ ซื่อสัตย์​ ไม่โกหก​ รักเดียวใจเดียว​ ไม่เจ้าชู้​ เสมอต้นเสมอปลาย​ ขี้เล่น​ มีอารมณ์ขัน​ ไม่เล่นการพนัน​ ไม่สูบบุหรี่​ ดื่มแอลกอฮอล์บ้างเฉพาะเวลาเข้าสังคม​ แต่ถ้าไม่ดื่มเลยจะดีมากค่ะ​ มีหน้าที่การงานมั่นคง​ สามารถดูแล​ รับผิดชอบตัวเองและครอบครัวได้ค่ะ
ขอคนที่โสดจริงๆและจริงจัง​ ไม่มาคุยเล่นๆ​ มาๆหายๆ​ คุยฆ่าเวลาหรือแก้เหงา ใครไม่รังเกียจและสนใจอยากพูดคุยทำความรู้จักกัน​ หลังไมค์มานะคะ​ ^_^
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่