Ais วงเงิน800 ยังไม่ได้ใช้ แต่เติมเกมซื้อแอปไม่ได้ ต้องทำยังไงคับ ถึงจะเติมได้

กระทู้คำถาม
เปลี่ยนมาใช้ ais รายเดือน จะเติมเกมเติมไม่ได้ มันเขียนว่า ( คุณมียอดจ่ายถึงวงเงินที่กำหนด ไว้สำหรับการเรียกเก็บเงินผ่านมือถือของคุณ )

ปกติเติมเกมผมให้หัก จากตังโทรศัพท์ โดยการเติมเงินเข้าไป.
แต่พอเปลี่ยนมาใช้รายเดือน เติม ไม่ได้ วงเงินไม่พอ
ต้องทำยังไงคับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
สวัสดีค่ะ คุณ สมาชิกหมายเลข 6278157 วันนี้ สมายล์-วรารินทร์ รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ดูเเลค่ะ

สำหรับหมายเลขระบบรายเดือนจะมีการกำหนดวงเงินในการใช้งานสำหรับการซื้อสินค้าและบริการ ในการใช้งานของบริการช่องทางการจ่ายเงิน Google Play ผ่าน AIS รายละเอียดเบื้องต้นดังนี้ค่ะ

ลูกค้าจะได้รับวงเงินเริ่มต้นที่ 100 บาท แต่สูงสุดไม่เกิน 4000 บาท ซึ่งจะไม่เกินวงเงิน credit limit ของลูกค้า โดยระบบจะมีการคำนวนตาม criteria ต่างๆ ของลูกค้า เช่น อายุการใช้งานในระบบ การชำระค่าบริการ หรือวงเงินรวมที่ได้รับ ตัวอย่างเช่น มีวงเงิน credit limit 1000 บาท ระบบจะกำหนดวงเงิน Google Play เพื่อใช้งานได้เริ่มต้นตั้งแต่ 100 บาท แต่จะไม่เกิน 1000 บาท เป็นต้นค่ะ

-ลูกค้าที่มีอายุการใช้งาน

1.น้อยกว่า 5 เดือน จะได้รับวงเงินการใช้งาน 20% ของ Credit Limit แต่ไม่เกิน 200 บาท

2.เดือนที่ 5 เป็นต้นไป ระบบจะปรับวงเงินการใช้งาน 20% ของ Credit Limit แต่ไม่เกิน 4,000 บาท

กรณีลูกค้าต้องการทำรายการที่มีค่าใช้จ่ายมากกว่าวงเงินที่ได้รับ แนะนำเลือกใช้ช่องทางชำระเงินเป็นบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต


แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่