ถามเรื่องความเสี่ยงและการตรวจโรคโควิด ครับ

1. ถ้าเราสั่งอาหาร แล้วแม่ครัวจามดังมาก ซึ่งเขาอยู่ในครัว
มองไม่เห็นว่าตอนนั้นใส่แมสหรือปิดปากหรือปล่าว
เราทานอาหารนั้นเสี่ยงมากไหมครับ

2. ถ้าเริ่มมีไข้เกิน 37.5 ค่อยไปตรวจใช่ไหมครับ
ถ้ายังไม่ถึงก็วางใจ ยังไม่ไปตรวจก็ได้ใช่ไหมครับ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่