หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
แมวเล่นแรงกับเราซนกับเรามากแต่กับแฟนเราแมวไม่ซน
กระทู้คำถาม
สัตว์เลี้ยง
แมว
เราเพิ่งเลี้ยงแมวจรค่ะน้องอายุ2เดือนแล้วเราเลี้ยงในหอค่ะน้องมาวันแรกน้องปีนผ้าม่านเราก็ตีค่ะแต่ไม่แรงและดุน้องปกติ ให้อาหารน้องเก็บอึเก็บฉี่น้องค่ะ แต่น้องก็ชอบเล่นแรงกับเรามากขึ้น โดนเฉพาะเล็บน้องชอบจิกค่ะตะบปหนักมากๆ ซึ้งเวลาแฟนเราอยู่น้องจะเรียบร้อยบ้างไม่ซนไม่ตะบปเรากับแฟนเลยค่ะ เรากับแฟนนอนน้องก็นอนตามปกติ แต่พอแฟนเราไม่อยู่เราจะนอนน้องก็มาจิกมาเล่นหัวเราค่ะ ล่าสุดน้องตะบปเราจนเลือดออกเราก็งอแงบอกแฟนคือแฟนนั่งเล่นอยู่ห้องเพื่อนข้างๆค่ะ พอแฟนเรามาแฟนเราก็ลูบน้องนิดนึงน้องก็หลับสงบทันที แต่ก่อนหน้านี้ตอนน้องเล่นแรงๆเราก็พยายามลูบหัวพยายามเอาน้องนอนค่ะ แต่ก็ไม่สำเร็จแบบแฟนเราทำ แฟนเราไม่ค่อยดุน้องไม่เก็บอึไม่เก็บฉี่แต่น้องดูรักแฟนเรากว่าเราอีก น้องเป็นผชค่ะ ไม่รักเราเลย เราควรทำยังไงดีคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
แมวฉี่ใส่ที่นอน
ที่หอเลี้ยงแมวอยู่3ตัว ผู้1เมีย2 อายุ6เดือน ช่วงตอนอายุแมว1-3เดือนแรกก็เข้าใจได้ว่าต้องฝึกก่อนแต่พอมาอายุ6เดือนแล้วยังมีตัวเมีย1ตัวที่ชอบฉี่ใส่ที่นอนประจำ ตีก็แล้วดุก็แล้วห้ามก็แล้วยังทำเหมือนเดิม (ยั
สมาชิกหมายเลข 8734286
สอบถามวิธีฝึกแมวให้เข้าห้องน้ำค่ะ
คือมีแมวจรตัวขมุกขมัวมาขออาศัยที่บ้านค่ะ จะว่าจรคงไม่ถูกนัก คือนางน่าจะโดนเอามาปล่อยค่ะ คือเข้ามาในบ้านออดอ้อนพันแข้งพันขา เผลอแป้บๆขึ้นมานั่งบนตักเลยทีเดียว เลยตั้งชื่อว่าเนียน คือเนียนมากกกก ประหนึ่
ไหมหวาน
แมวรู้มั้ยคะว่าเราทำโทษ
คือแมวที่บ้านอะค่ะ มันปีนหน้าต่างจนมุ้งลวดขาดเป็นรูใหญ่ ตะกุยผ้าม่านขาดหมด แล้วมันซนมากๆ ถ้าซนปกติยังพอว่า แต่นี่น้องโดดไปมาบนกำแพงบ้าน ไม่หยุดสักที ทนมาเป็นอาทิตย์จนไม่ไหวละ เราจะปล่อยน้องตอนกลางวัน
สมาชิกหมายเลข 2127036
แมวจร
เรารับแมวจรมาเลี้ยง คาดหวังว่าอยากจะให้ชีวิตใหม่เขา เขาใช้ชีวิตลำบากโดนแมวตัวอื่นรังแกโดนกัด แต่ทีนี้เขาดูเครียดพอเรารับเขามา เขาไม่กินข้าวไม่กินน้ำไม่อึไม่ฉี่ แต่เขากลัวทุกสิ่งที่มีชีวิตบนโลกไม่ว่าจะ
สมาชิกหมายเลข 9044073
แมวมี"เพื่อน"ไหม ? แล้วปัจจัยอะไรที่จะทำให้แมวเป็นเพื่อนกัน
SOCIETY: แมวมี 'เพื่อน' ไหม? แล้วปัจจัยอะไรที่จะทำให้แมวเป็นเพื่อนกัน . แมวไม่ใช่สัตว์ที่จะมีเพื่อนง่ายๆ เพราะตลอดวิวัฒนาการราว 10,000 ปีของมันกับมนุษย์ ความเป็นสัตว์ป่าและความห่วงถิ่นมันก็ยังอยู่ แต่
สมาชิกหมายเลข 6652492
การเลี้ยงแมวเด็ก
ขออนุญาตสอบถามผู้รู้เกี่ยวกับการเลี้ยงแมวเด็กหน่อยค่ะ ตอนนี้น้องประมาณ1เดือน12วัน เค้ากินน้ำกินอาหารเปียกกินอาหารเม็ดผสมนมฝึกใช้กระบะทรายได้ตอนไหนคะ ตอนนี้ให้กินแต่นมแพะอย่างเดียวเลยอ่ะค่ะแล้วก็คอยกระ
สมาชิกหมายเลข 5980780
แมวอึใส่เรา!!!
สวัสดีค่ะ จขกท.รับแมวจรตัวนึงมาเลี้ยง มันประสบอุบัติเหตุจนไม่สาุมารถขยับได้เลย ดูแลอยู่3ด.เขาเริ่มเดินได้ค่ะ แต่ยังปีนป่ายไม่ได้ เดินแบบเมาๆ เวลาขับถ่ายพอเริ่มเบ่งเขาก็ล้ม บางวันลืมทำกะบะทรายไว้ให้ เข
สมาชิกหมายเลข 1466593
ปี 2568 ตอนนี้ทรายแมวเต้าหู้ ที่ไม่มีฝุ่น ราคาดี เหล่าทาสนิยมใช้ยี่ห้อไหนกันบ้างคะ
ปกติทุกคนใช้ทรายแมวที่ไม่มีฝุ่นยี่ห้อไหนกันบ้างคะ ส่วนตัวใช้ kasty กับ kanimal โดยจะกดเอาส่วนลดจาก แอปส้ม แต่ปัจจุบันแมวจรงอกมาหลายตัวจัด เลยอยากลดค่าใช้จ่าย แต่ยังอยากใช้ทรายแมวแบบเต้าหู้ ไร้ฝุ่น เ
สมาชิกหมายเลข 5983030
หาบ้านให้แมวจร
สวัสดีครับผมกำลังหาผู้อุปการะน้องแมวจรครับเพศเมียสามตัววัยกำลังซนอายุประมาณ1-2เดือนน้องกำลังหัดเข้ากระบะทรายแม่น้องมาคลอดอยู่ที่ทำงานครับ#พิกัด บางแสนชลบุรี ปล.ขอคนพร้อมและสามารถอัพเกตเมื่อได้น้องไปนะ
สมาชิกหมายเลข 4398384
แมวบ้านตรงข้ามชอบมาอึฉี่ในบ้านเราแก้ยังไงดี
ตามหัวข้อเลยค่ะ ไม่ใช่แค่ตัว2ตัวนะคะ ประมาณ5-6ตัวได้และล่าสุดก็มีลูกเพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ พอถามก็ว่าไม่ใช่แมวเขาแต่ให้ข้าวให้น้ำมันกินแถมตั้งชื่อให้ พอไล่มันก็วิ่งเข้าบ้านนั้นตลอด มาอึมาฉี่ในบริเวณบ้านเร
สมาชิกหมายเลข 7127678
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สัตว์เลี้ยง
แมว
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
แมวเล่นแรงกับเราซนกับเรามากแต่กับแฟนเราแมวไม่ซน