พลิกชะตาด้วยแซกีจักรพรรดิ

ผมเชื่อว่าทุกคนต้องเคยมีประสบการณ์เรื่องดวงชะตาที่คุณเองก็อธิบายไม่ได้ อย่างเช่นมีเรื่องติดขัดมานาน มีปัญหาที่แก้ไม่ตก แต่ถ้าได้ไหว้พระ หรือปรับฮวงจุ้ยในบ้าน ในร้านค้า ปัญหาต่างๆก็หายไปอย่างประหลาด
 
ปรัชญาจีนโบราณกล่าวไว้ว่า 70 คือมานะตน อีก 30 เป็นชะตาฟ้ากำหนด ถ้าอยากทำอะไรไม่ติดขัด สมบูรณ์ 100% เรื่องเสริมดวงก็ต้องมีด้วยแหละครับ  ศาสตร์เรื่องดวงชะตามีมาเป็นพันๆปีแล้วครับ เพราะใครๆก็อยากมีชะตาที่ดี บางคนถ้าเสริมถูกจุด ปรับถูกที่ พลิกดวงเป็นดวงเศรษฐีเลยก็มี
 
วันนี้ขอยกตัวอย่างการทำแซกีจักรพรรดิ เพราะเป็นศาสตร์การเปลี่ยนดวงที่น่าสนใจมากครับ เป็นพิธีที่ทำสืบทอดกันมานานในจีนแผ่นดินใหญ่ นิยมทำกันในราชวงศ์และหมู่ขุนนาง ขุนนางที่ตกอับ ก็ทำแซกีเพื่อเปลี่ยนดวง ได้ยศได้ตำแหน่ง
 
ปัจจุบันคนเชื้อสายจีนในประเทศต่างๆก็ยังนิยมทำกัน แต่ไม่ได้ทำกันง่ายๆ เพราะซินแสต้องมีความรู้ และการทำแซกีคือการนำของแทนเจ้าชะตาไปเก็บไว้ในที่ฮวงจุ้ยดี ซึ่งสถานที่ๆที่ฮวงจุ้ยดีเนี่ยแหละครับ ที่หายาก มีไม่กี่ที่
 
โชดดีของคนไทย พื้นที่ที่ฮวงจุ้ยดีๆ อยู่ไม่ไกลกรุงเทพนี่เอง ที่อนุสรณ์สถานเนอร์วาน่า ชลบุรี และบริษัทเนอร์วาน่าเขาก็มีชื่อเสียงระดับเอเชียด้านการเป็นที่ปรึกษาทำแซกีและสุสานครบวงจร เศรษฐีทั่วเอเชียให้ความไว้วางใจ  สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม สอบถามได้ที่ คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำแซกีจักรพรรดิ

แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ฮวงจุ้ย เสริมดวง โหราศาสตร์ สุสานคนเป็น โหงวเฮ้ง
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่