เปิดไทม์ไลน์กุ๊กกิ๊กของนางเอกสาวสุดฮอตกับนักแสดงอดีตบอยแบนด์ กับเส้นทางความรักที่น่าจับตามอง

กระทู้สนทนา
เป็นความลับอยู่ในอก อัดอั้นตันใจมานาน วันนี้ฤกษ์งามยามดีเห็นข่าวกำลังฮอตฮิตเปรี้ยงปร้าง เราก็เลยอยากแชร์ความน่ารักและรักอย่างค่อยเป็นค่อยไปของคู่(กำลังจะ)รัก “นางเอกสาวสุดฮอต และนักแสดงอดีตบอยแบนด์” ให้คนอื่นรับรู้บ้าง
 
ย้อนไปเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้วในขณะที่กำลังนั่งเล่นมือถือเพลินๆเข้าออกไอจีดาราไปเรื่อยๆ ก็สะดุดกับรายชื่อหนึ่งในไอจีนางเอกสาวซึ่งมาแจกไลค์ให้นางเอกสาวบ่อยๆ ด้วยความรู้สึกเอ๊ะในใจนิดหน่อยก็เลยลองไล่ย้อนดู ปรากฎว่าหนุ่มคนนี้ไลค์รูปนางเอกสาวตั้งแต่เดือนกรกฎาคม ซึ่งช่วงนั้นนางเอกสาวกำลังมีข่าวลือหนาหูว่ากำลังจะเลิกกับแฟนพอดี อยู่ในช่วงลบรูป รักๆเลิกๆจนหลายคนหน้าม้านหลายครั้ง 
 
พอเห็นแบบนั้นก็คาบข่าวไปนั่งเม้าท์กับนังพิมเพื่อนรัก ปรากฏว่าเพื่อนบอกว่าเขารู้มานานแล้ว เพราะมีคนเคยเห็นน้องนางเอกที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง นั่งจับมือลูบหัวกับหนุ่มคนนั้นตั้งแต่เดือนมิถุนายนแต่เราก็ยังไม่อยากเชื่อเพราะน้องนางก็น่ารักแม้จะเฟียซๆสายเปรี้ยวจี๊ดตัวแม่ไปบ้างก็ไม่น่าทำอะไรประเจิดประเจ้อ 
 
ต่อมาน้องนางเอกประกาศเลิกแฟนชี้แจงชัดเจน ก็มีคนเข้ามาให้กำลังใจนางเอกเยอะมาก แต่มีอยู่เม้นท์หนึ่งที่เห็นแล้วต้องแหกตา เพราะเป็นเม้นท์ของหนุ่มนักแสดงอดีตบอยแบนด์ คนที่เคยเอะใจมากดส่งหัวใจสีแดงให้น้องนางเอก เราก็ เอ๊ะ เอ๊ะ เอ๊ะ เอ๊ะ  ต่อมาหนุ่มคนนั้นก็กระหน่ำไลค์ไอจีนางเอกสาวรัวๆ มีสินค้ารีวิวบางตัวก็รีวิวเหมือนกัน สายรายงานว่ามาจากเพื่อนของหนุ่มนักแสดงอดีตบอยแบนด์ช่วยกันส่งงานให้  
 
หลังจากน้องนางเอกเลิกกับแฟนไปก็ไม่ต้องเสียใจนานเดินหน้าต่อ มีไปออกรายการสัมภาษณ์ต่างๆพูดถึงประสบการณ์ความรักที่ผ่านมา
 
และเมื่อทำใจได้แล้ว ไม่เสียใจอีกต่อไป วันที่น้องนางเอกกดฟอลโล่ไอจี หนุ่มคนนั้นที่มาดามใจอยู่นานก็มาถึง น้องนางเอกก็ไม่น้อยหน้าแจกไลค์รัวๆให้หนุ่มเช่นเดียวกัน 
 
ช่วงเวลานั้นนางเอกสาวฮอตมาก เป็นที่จับตาหมายปองของหนุ่มๆ ข่าวทุกสำนักก็ลงแทบจะไม่ขาดสาย โสด สวย เก่ง ใครบ้างจะไม่สนใจ แต่ก็มีคอมเมนต์อยู่คอมเม้นหนึ่งใต้ข่าวของน้องนางเอกเล่าว่า
 “เจอนางเอกกับหนุ่มคนนึงนั่งจับมือซบไหล่สวีทกลางโรงหนังสุดหรูช่วงต้นเดือนพฤศจิกา”  
เห็นแล้วก็เอ๊ะอีกแล้ว เห็นเพื่อนของพี่สาวคนสนิทพูดกลางรายการหนึ่งว่าโสดและยังไม่พร้อมเปิดใจไม่ใช่เหรอ แล้วก่อนหน้านั้นนางเอกสาวไปกับใครคะ แต่ตอนนี้ร้องอ๋อแล้วค่ะ เพราะพอเปิดตัวเริ่มมีข่าวลงก็มีคนมาเสริมความมั่นใจว่าเป็นคนๆเดียวกันในหลายๆคอมเม้นท์เลย  
 
และเมื่อพักใจนานพอแล้วและเริ่มบอกสื่อว่ากำลังคุยกับผู้ชายคนหนึ่ง พักหลังตั้งแต่ช่วงปลายปีก็เห็นนางเอกเริ่มไปร่วมวงร่วมก๊วนกับแก็งหนุ่มคนนั้นอยู่บ่อยๆ ข่าวจากเพื่อนพิมบอกว่าผ่านการชักชวนของเพื่อนสนิทซึ่งเป็นนางเอกช่องเดียวกัน ทั้งไปกินข้าว ปาร์ตี้ เฮฮา สนุกสนาน รวมทั้งอยู่เป็นกำลังใจในรายการ รายการหนึ่ง พอหนุ่มคว้ารางวัลได้ นางเอกสาวก็ไม่ลืมให้กำลังผ่านไอจี น่ารักมากอีกแล้ว! และนางเอกก็มีกิจกรรมใหม่ไปเรียนเพิ่มทักษะการดำน้ำอีกด้วย ว้าว ว้าว ว้าว อีกหน่อยคงได้เห็นคู่รักนักดำน้ำพาทะเลจืดอีกแน่นอนพี่สาว 
 
ช่วงก่อนปีใหม่น้องนางเอกมีแข่ง... ชายหนุ่มก็ตามไปให้กำลังใจ เราก็เอาไปอวดเพื่อนแต่เพื่อนพิมก็บอกว่ามีแข่งครั้งก่อนเขาก็ไปด้วยกัน ไม่ตื่นเต้นจ๊ะ เซ็งเลย อวดไม่ได้! หลังแข่งเสร็จหนุ่มคนนี้ก็พาสาวเจ้าไปปาร์ตี้กับเพื่อนอีกสองคนที่ผับดังของเชียงใหม่ แฟนคลับตามถ่ายภาพได้เอามาฟินในทวิตเตอร์ น่ารักเชียว แว่วมาว่าคืนข้ามปีก็อยู่ด้วยกัน หวานกว่านี้ก็น้ำผึ้งเดือนห้าแล้วค่ะ 
 
ไหนๆก็คุยกันมาหลายเดือนขนาดนี้ ต่างคนก็ต่างโสดเลิกกับแฟนกันไปสามสี่เดือนแล้ว ปีนี้ฟ้าใหม่ก็เปิดตัวเถอะนะ น้องนางเอกเป็นคนชัดเจนและเห็นผ่านสำนักข่าวแห่งหนึ่งดูพร้อมเปิดตัวแล้ว ไม่รู้ติดที่ฝ่ายชายหรือเปล่า ถ้ายังไม่พร้อม ต้องรีบตัดสินใจแล้วนะคะ เพราะว่าฝ่ายน้องผู้หญิงมีคนคุยเข้ามาตลอด คิดนานระวังแห้วนะ  
 
 
สุดท้ายท้ายสุด คนใกล้ชิดลูกชายร้านเครื่องประดับฝากบอกแฟนคลับของนางเอกว่าเลิกเข้าไปวุ่นวายในไอจีเพื่อนของเขาได้แล้วนะคะ เพื่อนเขาไม่ได้จีบน้องนางเอกตั้งแต่ที่น้องนางเอกให้สัมภาษณ์ว่ามีคนคุยแล้วจ้า รับทราบและปฏิบัติตามนะคะ ย้ายมาอยู่กับคู่จริงได้แล้วค่ะ Go ค่ะ  ความรักคือสิ่งสวยงามค่ะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่