[CR] กู้หน้าพัง สิวผด สิวอุดตัน หายได้เอง ไม่ต้องไปคลินิก!!!

กระทู้รีวิว
สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้เราจะบอกมาบุญโปรดักส์สิว สำหรับคนที่ชอบเป็นสิวผด สิวอุกตันแบบหัวขาว ให้หายดีกันถ้วนหน้า ว่าแล้วมาเริ่มจากรูปสิวที่เราเป็นก่อนเลยนะ
อ่ะ จะเห็นว่าสิวที่เราเป็นคือพวกสิวผด สิวอุดตันที่เป็นหัวขาว เม็ดเล็กกระจายตามแก้ม แต่บอกก่อนเลยว่าปกติเราเป็นคนไม่ค่อยมีสิวพวกนี้ขึ้นเท่าไร ยกเว้น!!! ตอนประจำเดือนจะมา หรือตอนเจอฝุ่น พวกสิ่งสกปรกเยอะๆ สิวพวกนี้จะขึ้นมาบริเวณแก้มเป็นส่วนใหญ่เหมือนในรูปเลย ซึ่งพอเป็นแบบนี้เราก็เครียดว่าจะจัดการยังไง เพราะสิวอุดตันเม็ดเล็กมันกระจายจนกลุ้ม เราเลยไปเสิร์ชในเน็ตเกี่ยวกับพวกโปรดักส์รักษาสิว ลองมาหลายอย่าง จนได้มาเจอ 4 ตัวนี้แล้วทำให้ผิวเราดีขึ้น

เริ่มจากทำความสะอาดผิวหน้า อย่างที่บอกว่าเวลาเราเจอพวกฝุ่น สิ่งสกปรกเยอะๆ สิวจะขึ้นง่าย เราเลยหันมาให้ความสำคัญกับการเช็ดและล้างหน้า ตัวที่เราใช้เช็ดหน้าก็คือ bifesta sensitive cleansing lotion คลีนซิ่งสูตรน้ำ เหมาะกับคนผิวบอบบางแพ้ง่าย เราใช้เช็ดทำความสะอาดหน้าทั้งตอนแต่งหน้าและตอนหน้าสด จะได้เช็ดพวกฝุ่นสิ่งสกปรกออกมา ใช้แล้วไม่เหนอะหนะผิวด้วย


ส่วนตัวล้างหน้าเราใช้ acne aid สูตรสีแดง ตัวนี้ใช้ตอนมีสิว สิวยุบเร็ว หน้าไม่ค่อยมัน ล้างสะอาดหมดจด ผิวไม่แห้งตึง แต่ใครผิวแพ้ง่ายแนะนำสูตรสีฟ้าก่อนนะ สำหรับเราอยากให้สิวหายไวเลยจัดสูตรสีแดงเลย


ต่อมาตัวที่ช่วยเร่งให้สิวยุบหายไว ต้องใช้แจลแต้วสิวเข้าช่วย เราใช้ของ peurri rapid all acne clear gel เพราะคำเคลมที่อ่านมาข้างกล่องบอกว่า สำหรับคนมีปัญหาสิวทุกประเภท เพราะปกติเจลแต้มสิวส่วนใหญ่จะเน้นสิวอักเสบ แต่ตัวนี้ใช้ได้กับทั้งสิวอักเสบไม่มีหัว สิวอักเสบมีหัวหนอง สิวหัวดำ สิวหัวขาวและสิวผดแบบที่เราเป็นอยู่พอดี ผลลัพธ์ก็ดีตามที่คาด เพราะช่วยให้สิวเรายุบไวจริง อาจเพราะสิวเราเป็นเม็ดเล็กๆ ด้วยเลยได้ผลไวกว่าสิวเม็ดเป้ง


สุดท้ายเป็นเซรั่มยี่ห้อเดียวกับน้ำตบพี่จุน anua heartleaf soothing amploue ซื้อเพราะอยากเอามาลองว่าดีจริงป่าว บวกกับคุณสมบัติของตัวนี้บอกว่าช่วยเรื่องสิวผด รอยแดง สำหรับเราว่ามันแอบชอบฟื้นฟูผิว ลดการระคายเคืองได้ดีด้วย ใครทำกำลังแพ้ต่างๆ น่าจะช่วยได้เหมือนกันนะ


นอกจากนี้เราไม่ได้แค่ใช้พวกโปรดักส์ที่บอกไปอย่างเดียวนะ คนที่กำลังเป็นสิวต้องหมั่นรักษาความสะอาด ทำความสะอาดหน้า แล้วก็ซักพวกปลอกหมอนหรืออะไรที่เราสัมผัสหน้าบ่อยๆ อย่างน้อย สัปดาห์ละครั้ง เวลาแต่งหน้าออกไปข้างนอก กลับบ้านก็รีบเช็ดล้างออกก่อนเลย หน้าเราจะได้ไม่สกปรกนาน 

ปล. ก่อนทิ้งท้ายขอแปะรูปหลังใช้ซะหน่อย จากรูปสิวมาหน้าใส เราใช้เวลาประมาณอาทิตย์เดียว แต่อย่างที่บอกว่าเราเป็นคนไม่ค่อยมีสิวเท่าไหร่ แม้ว่าหน้าจะเรียบขึ้น แต่ก็แอบมีรอยแดงๆ อยู่บ้าง คงต้องรักษารอยพวกนั้นต่อไป

วันนี้ก็ขอจบการรีวิวเท่านี้ บ๊ายบายย
ชื่อสินค้า:   สกินแคร์ สิว
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่