[CR] รีวิวครีมเพชร LIV White Diamond ใช้ตามตัวแม่ “หญิง รฐา” เผื่อจะได้เป็นเจ้าสาวกับเค้าบ้าง><

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เราจะมารีวิว LIV White Diamond Cream ครีมที่หญิง รฐา หรือญาญ่าญิ๋งของดิชั้น เป็นพรีเซนเตอร์อยู่ในตอนนี้>< ตอนแรกที่เราซื้อมาก็เพราะเพื่อนป้ายยามาค่ะ นางส่งรูปนี้มาให้ดู เพราะนางรู้ว่าฉันติ่ง555555 

พอเห็นเท่านั้นแหละฉันนี้ร้องกรี๊ดเลยย(เสียงแม่สิตางค์) เราเป็นติ่งหญิง รฐา เติบโตมากับเพลงเจ็บนิดๆค่ะ สมัยก่อนไปผับเพลงนี้ร้านไหนไม่เปิดคือเลิก! พัก! ไม่แนว! เราชื่นชอบเค้าในหลายๆบทบาททั้งการแสดง ร้องเพลง รวมไปถึงทัศนคติของชีด้วย เราอายุไล่ๆกับชีหญิงนั่นแหละค่ะ เคยตามไปในหลายๆคอนเสิร์ตที่นางไปด้วย แฟนคลับตัวยงไปอีกก ยกให้เป็นตัวแม่ในใจเลย แล้วเนี่ยติ่งตั้งแต่ตอนใสๆจนตอนนี้อีกไม่กี่เดือนเค้าจะแต่งงานอยู่แล้ว ส่วนเราก็กอดหมอนนอนน้ำตาซึมยิ้มอ่อนให้ชีที่กำลังจะได้ใช้ชีวิตคู่TT อายุนางก็ไม่น้อย แต่ดูหน้าสิ!!! เด็กกว่าเราตอน 25 อี๊ก5555 ที่นี้เนี่ยก็เออ ไหนๆเราก็เป็นแฟนคลับตัวจริงแล้ว ไม่ได้ไปงานแต่งก็ไม่เป็นไร ติ่งน้อยๆอย่างเราขอส่งกำลังใจโดยการอุดหนุนครีมที่แม่เป็นพรีเซนเตอร์ใช้สะเลย ผลเป็นยังไง เดี๋ยวตามไปดูรีวิวต่อด้านล่างกันเลยจ้าาา

นี่เลยค่า LIV White Diamond Day SPF15 & Night Repair Cream บางคนก็เรียกครีมเพชรแท้ หรือครีมวิกกี้ค่ะ หลายๆคนคงเคยได้ยินและเคยใช้กัน เราเองก็เคยได้ยินและอยากลองซื้อมาใช้มากแต่ยังไม่มีโอกาส จนได้ หญิง รฐา มาเป็นพรีเซนเตอร์นั่นแหละค่ะ อย่างที่บอกเลยยย ได้อุดหนุนอย่างเป็นทางการ ตัวนี้จะเป็นครีมที่ทาได้ทั้งกลางวันและกลางคืนนะคะ คือมีทั้งเดย์ครีมและไนท์ครีมอยู่ในกระปุกเดียวกันค่ะ ตอนหาข้อมูลก่อนซื้อนี่ว้าวมาก เพราะชอบอะไรที่มันทาแล้วครอบคลุมดูแลผิวทุกด้านและตัวนี้ก็ตอบโจทย์เราเลยค่ะ

     ● เป็นได้ทั้งไวท์เทนนิ่งบำรุงผิวให้สดใส 
     ● เป็นมอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น
     ● เป็นมาสก์บำรุงผิวให้ผ่อนคลาย
     ● เป็นเซรั่มบำรุงผิวแบบเข้มข้น
     ● และเป็นกันแดดปกป้องผิวจากมลภาวะ 

ซึ่งเหมาะกับบ้านเราตอนนี้ที่สภาพอากาศไม่ค่อยดี ทำให้ผิวถูกทำร้ายจนหมองคล้ำและเกิดสิวได้ง่าย เพราะฉะนั้นจำเป็นต้องใช้ตัวนี้ก่อนออกจากบ้านเพื่อปกป้องผิวให้แข็งแรงค่ะ

ครีมตัวนี้จะมีส่วนผสมสำคัญคือ สารสกัดจากเพชรแท้ ที่จะมีอยู่ในทั้งเดย์ครีมและไนท์ครีม และผสมเข้มข้นมากกว่าปกติถึง 2 เท่า! แบบเอาไปเลย คูณ2 จะได้บำรุงผิวแบบขั้นสุด! ทำให้บำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกซึ่งเพชรแท้มีคุณสมบัติในการบำรุงผิว คือ
 
     ● เติมความกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวหน้าดูเนียนและอ่อนเยาว์
     ● เพิ่มความแข็งแรงให้ผิว จากผิวอ่อนแอก็ฟื้นฟูจากภายในให้ผิวกลับมาแข็งแรง
     ● กระตุ้นการไหลเวียนของเหลวใต้ผิว
     ● ฟื้นบำรุงให้ผิวเปล่งปลั่ง และปรับสีผิวให้ดูใสสม่ำเสมอ 

ถ้าให้พูดก็คือ เป็นครีมที่เหมาะกับผิวของสาวๆทุกช่วงวัย เพราะช่วยบำรุงผิวให้ขาวเนียนใส ไร้ริ้วรอย หรือจะเรียกว่าครีมหน้าเด็กก็ได้ เพราะใช้แล้วโกงอายุสุดๆ แบบชีหญิงไงคะ อายุเลข 3 ปลายๆ แต่หน้าเลข 2 ต้นๆนะเธอ สาวสองพันปีมากแม่ /ชาบู

ซึ่งนอกจากจะมีเพชรแท้เป็นส่วนผสมแล้ว ในครีมแต่ละตัวยังมีส่วนผสมกว่า 10 ชนิดในการบำรุงผิวอีกด้วยค่ะ เรียกได้ว่า จัดเต็ม อัดแน่นทุกส่วนผสมเพื่อให้ผิวหน้ากระจ่างใส มีออร่า เหมาะกับสภาพผิวของสาวๆที่ต้องการบำรุงอย่างดีที่สุดค่า
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
ส่วนผสมเยอะมากค่ะ ขอแปะไว้เลยแล้วกันค่ะ ส่วนตัวเราชอบนะ 

ใส่มาจัดเต็มจริงๆ ใช้ประมาณ 2 อาทิตย์ ผิวเราก็เนียนใสขึ้นแบบเห็นได้ชัดแล้วค่ะ

ตัวแพคเกจค่อนข้างแข็งแรงมาก เป็นกระปุกแก้วหนา ช่วยเซฟเนื้อครีมเวลาเราเผลอทำตกได้ดี เพราะมันดูไม่แตกง่ายและตัวกระปุกดูสะอาด ได้มาตรฐาน ดูหรูหราด้วยฝาสีเงินประทับตราเพชร ปังมาก

เปิดฝาออกมาจะเห็นเนื้อครีมสองแบบค่ะ เนื้อครีมสีชมพูคือ เดย์ครีม เนื้อครีมสีขาวคือ ไนท์ครีมค่ะ จะเห็นว่าเนื้อครีมทั้งสองแบบเข้มข้นมาก แต่ก็ซึมง่ายมากด้วยค่ะ ทาแล้วผิวจะนุ่มขึ้นทันทีแบบรู้สึกได้เลย

ชอบเวลาเนื้อครีมมันซึมลงผิว แบบเข้มข้นมากนะ แต่ทาแล้วก็ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทั้งตัวเดย์ครีมและไนท์ครีมเลยค่ะ พอทาแล้วผิวหน้าจะเนียนนุ่มและชุ่มชื้นขึ้นทันที คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ ถือเป็นครีมที่ทาได้บางเบา สบายผิว ไม่อุดตันด้วยนะคะ แถมบางคืนเรานอนดึกๆ ทาเป็นมาสก์หนาๆหน่อย ตื่นเช้ามาผิวหน้าอิ่มฟู ไม่มีโทรมค่ะ

หลังใช้ 14 วัน ที่เห็นได้ชัดคือ ผิวหน้าเนียนและรูขุมขนกระชับขึ้นค่ะ ฝ้ากระจางลง สีผิวมันมีความสม่ำเสมอขึ้น หน้าไม่หมอง ทำให้ผิวหน้าโดยรวมดูขาวใส ผิวแข็งแรงขึ้นทำให้ปัญหาสิวน้อยลงเพราะตั้งแต่เราใช้ตัวนี้เป็นช่วงที่อากาศบ้านเราแย่พอดี ทำให้หน้ามีสิวและรอยสิวประปราย แต่ตอนนี้จางลงมาก รอยสิวก็จางไวกว่าเมื่อก่อน ผิวหน้าไม่มีอาการแพ้แห้งหรือคันเวลาใส่มาสก์ค่ะ รู้สึกเลยว่าผิวแข็งแรงขึ้นมากๆ และที่สำคัญคือเรื่องริ้วรอยค่ะ บริเวณหน้าผากดูตื้นขึ้น ซึ่งมันโอเคมาก และจากที่ใช้มา เรายังไม่มีอาการแพ้เลย มันดีต่อใจจริงๆ ไม่คิดว่ากระปุกเดียวจะเอาอยู่ได้ขนาดนี้ค่ะ

สรุปแล้ว ไม่ผิดหวังที่ตำตามแม่ค่ะ รักมาก แม่ก็คือแม่ แนะนำแต่สิ่งดีๆ แล้วอันนี้คือดีจริงๆ เราไม่เคยรู้สึกเลยว่าผิวหน้าเราจะดีได้ขนาดนี้มาก่อน แบบมันเนียนนุ่ม มันขาวเนียน ซึ่งเมื่อก่อนผิวหน้าเราไม่เป็นแบบนี้เลย สมแล้วที่เป็นครีมเพชรหน้าเด็กที่หญิงรักค่ะ ตอนนี้ก็สั่งซื้อกระปุกสองไปแล้วด้วย ดีขนาดนี้ต้องใช้อย่างต่อเนื่องค่ะ เผื่อจะมีโอกาสสละโสด ได้มีแฟนหล่อๆแบบตัวแม่อย่างเค้าสักที เพราะแฟนแม่ก็คืองานดี๊ดี อยากจะขอ CF ทั้งครีมทั้งคนเลยค่ะ
ชื่อสินค้า:   LIV White Diamond
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่