จะจบม.6 แล้ว แต่ขี้เกียจเหลือเกิน แทบจะไม่ไปโรงเรียน

เอาไงดีกะชีวิตอะ. คือมันสุดจะทนจริงๆนะถึงขั้นมาตั้งกระทู้ถาม คือมันไม่มีอะไรน่าสนใจแล้วอะที่ รร เราหมดไฟเรียนแล้วค่ะ แต่ส่วนตัวเป็นคนชอบดูคนอื่นที่ภายนอกกับรวมๆอะ แบบต้องเรียนให้สูงมีงานการทำ เอาง่ายๆเราสนภาพลักษณ์ของตัวเองมากๆอะคะ เลยยอมที่เรียนอยู่ เราเรียนได้นะคะ ไม่เก่งไม่โง่เกิน แต่สาเหตุที่ไม่อยากไปก็มีเยอะนะ แบบหยุดเรียนจนเพื่อนคิดว่าเราเกเร เลยไม่คบอะ ละสรุปไม่มีเพื่อนเฉย จากสนิทกันอยู่ดีๆ กับ..ท้อมากกับ 0 ที่ติดอยู่ แต่ก่อนไม่มีสะสมเลย ติดก็แก้ แต่ รร เรานี่แก้ยากจัดค่ะ 😂 เลยยิ้มดองจนจะจบละเยอะจนเห็นละเหนื่อย เอาจริงไม่เคยคิดว่าตัวเองยิ้มจะเกเรได้ขนาดนี้เพราะแค่เริ่มไม่มีเพื่อน ละขาดเรียนยาวๆเลย เพราะไป รร ก็เรียนคนเดียวมันรู้สึกแย่อะ ละอาจารเหมือนแกล้ง ชอบให้ทำงานกลุ่ม ละเราก็เศษ เศษในที่นี้คือได้อยู่กับคนที่ไม่เอาถ่านเหมือนกัน แต่ไม่สนิทกัน 

#เราไม่ได้อยากเลิกเรียนค่ะแค่เราขี้เกียจละบ่นนนน
#สาเหตุที่หยุดบ่อยเราก็มีนะเป็นคนที่ป่วยง่ายและป่วยนานลาโรงเรียนแล้วแต่ใช่ว่าครูจะไปบอกเพื่อนๆในห้องเหมือนเด็กประถมว่าฉันหยุดเพราะป่วยนะ..เก็ทมะ? เออ555 
#แล้วเพื่อนๆก็ตัดสินฉันเพราะแค่หยุดโรงเรียนจริงๆว่าฉันมันไม่ดีแล้ว
#อยากให้คนที่มาแสดงความคิดเห็นนะคะว่าช่วยคิดก่อนพิมนิดนึงเพราะในความเป็นจริงเรารู้สึกแย่มากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในตอนนี้มากค่ะ(T-T)
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่