[CR] รีวิวดูดวงเกี่ยวกับการทำธุรกิจ การงาน การเงิน โชคลาภ แม่นจนตกใจ

ช่วงขึ้นปีใหม่นอกจากเดินสายทำบุญไหว้พระแล้ว ปกติทุกปีเรายังชอบดูหมอดูด้วยค่ะ อยากรู้ว่าดวงปีนี้จะเป็นยังไงบ้างเพื่อเตรียมรับมือ ปกติมีหมอดูประจำแต่พอดีมีคนแชร์รีวิวดูหมอใน facebook เห็นคนแชร์เยอะมากๆ เป็นหมื่นคน คือเค้ารีวิวหมอดูประมาณ 10 คน แต่คนที่เราดูนี่เค้าแนะนำเป็นอันดับ 1 ชื่อมาดามที อ่านรีวิวแล้วดูน่าสนใจเลยลองติดต่อไปดู แบบอยากลองหมอใหม่ๆบ้าง พอดูจบไม่ถึงชั่วโมง เป็นอย่างที่หมอทายไว้ แบบตกใจ 55555 แม่เจ้าไม่คิดว่าจะเห็นผลเร็วขนาดนี้  

หมอดูคนนี้ดูดวงแบบคำนวณเลข 7 ตัวนะคะ รายละเอียดที่ต้องใช้ในการดูคือ วันเดือนปีเกิด เวลาเกิด  หมายเลขโทรศัพท์  เลขท้ายบัตรประชาชน 3 ตัว นัดดูทางโทรศัพท์ เค้าจะส่งรูปดวงเราที่เค้าคำนวณตัวเลขมาให้เราดูก่อนแล้วโทรคุยกัน หมอดูจะอธิบายให้ฟังเรื่องการบวกเลขออกมาเป็นตัวเลขดวงเรา และเลขแต่ละตัวมีความหมายอะไรบ้าง  

มาดามทีทายละเอียด ถามอะไรเค้าจะดูตัวเลขแล้วอธิบาย เออดีอ่ะ เหมือนได้เรียนดูหมอระหว่างดูไปด้วย ปกติเวลาดูหมอเราจะไม่บอกอะไร จะให้หมอดูทายพื้นดวง แล้วเค้าทายนิสัยเราถูกหมดเลย ปีที่ผ่านมาเป็นยังไง ปีที่แล้วเรามีปัญหาเกี่ยวกับบริวาร ซึ่งก็ตรงตามที่เค้าทายมาเลยแบบเป๊ะๆ  โอ้ยยย รู้ได้ไงคะนี่ แอบสงสัยว่าคุณพี่เลี้ยงกุมารทองหรือเปล่าคะ 5555555

ดูดวงปีนี้เราจะโฟกัสดูเน้นเรื่องการทำธุรกิจ การงาน การเงินเป็นพิเศษ อีกจุดที่เค้าดูแม่นมากคือ เค้าทายว่าลูกค้าเก่าจะกลับมาจ้างใหม่ และลูกค้าที่เคยดีลปีที่แล้วแต่ปิดการขายไม่ได้ จะกลับมาหาอีกรอบและสามารถปิดการขายได้ พอเราดูหมอจบลูกค้าเก่าทักมาจริงๆ เป็นลูกค้าเก่าที่เคยซื้อของเราเมื่อปีที่แล้วทักมาสอบถามแบบดีใจมาก วันรุ่งขึ้นลูกค้าที่เราเคยดีลเมื่อปีที่แล้วแต่ยังไม่ซื้อก็ทักมาจริงๆ โคตรอเมซิ่ง ถ้าไม่เจอกับตัวไม่เชื่อจริงๆ พอคุยกับลูกค้าจบเรานี่ยกมือภาวนาสาธุ ขอให้รวยๆ ของเค้าแม่นจริงๆ

นี่คือแชทที่ลูกค้าเก่าทักเรามา  เราดูหมอช่วงก่อน 2 ทุ่ม พอดูจบลูกค้าทักถามขอราคางาน พอเค้าดูแม่นเรื่องลูกค้า ทำให้เราแบบใจฟูมีความหวัง แบบฮึดเลย เอาวะปีนี้ชั้นสู้ตาย เพราะเค้าทายว่าการทำธุรกิจใหม่ๆ จะไปได้ดี งานจะรุ่งมากๆ  ส่วนเรื่องการเงินเมื่องานดีมากๆ การเงินก็จะดีไปด้วย ปีนี้ทำอะไรก็จะประสบความสำเร็จ ดีตลอดปีนี้และปีหน้า ขอให้เรื่องงานรุ่งจริงๆ เถอะ สาธุรวยๆ  ตั้งใจไว้แล้วปีนี้ฉันต้องรวย!  

นอกจากดูดวงเค้ายังแนะนำให้เราฝึกจิตนั่งสมาธิ สวดมนต์ด้วย เดินจงกรม เราก็ชอบทางนี้อยู่แล้วด้วยคือคุยกันถูกคอเลยทีเดียว เราสนใจอยากเป็นหมอดู อยากเรียนแต่มันยากมาก เค้าก็แนะนำให้ทำพวกนี้จะช่วยส่งเสริมให้มีพลังจิตมีสมาธิในการเรียน พอดูจบก็ส่งพวกคลิปสวดมนต์นั่งสมาธิมาให้เราด้วย มาดามแบบน่ารักมาก

ก็มารอลุ้นว่าที่เค้าทายไว้จะเป็นยังไง ถ้าแม่นอีกกลางปีเราว่าจะนัดดูอีกรอบ แล้วจะมานีวิวอีกรอบค่ะ
ชื่อสินค้า:   MADAM TEE ดูดวง 2
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่