ใครเคยพบเจอเหตุการณ์ความฝันประหลาดเหล่านี้ในชีวิตบ้างครับ

ก่อนอื่นต้องเล่าย้อนกลับไป เมื่อประมาณ พ.ศ. 2535 ตอนนั้นผมเรียนอยู่ชั้นมัธยม ในโรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน จ.นครสวรรค์ เป็นช่วงที่ผมฝึกนั่งสมาธิ อย่างน้อย 30  นาที ถึง 1 ชม.ทุกวันก่อนเข้านอน หลังจากทำแบบนี้ติดต่อกันประมาณ 1 ปี เหตุการณ์แปลกๆก็เกิดขึ้นกับผมมากมาย ดังเช่น
1. ความฝ้นประหลาด ซึ่งผมมาสำเนียกได้ในภายหลังว่า สิ่งที่เห็นคืออนาคต ในช่วงเวลาใกล้ๆ ไม่เกิน 2-3 วัน แล้วเมื่อเหตุการณ์นั้นมาถึง ผมสามารถจดจำรายละเอียดของเหตุการณ์ สิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อจากวินาทีนี้ แม้กระทั่งคำพูดของคนเหล่านั้น ที่ผมสามารถพูดเลียนคำพูดที่เค้าจะพูดออกมาได้อย่างเป๊ะๆ ไม่ผิดแม้แต่คำเดียว(แค่ทำเสียงพึมพำในคอครับ กลัวว่าเค้าจะกลัวเรา) และรู้สึกว่าเราเคยอยู่ในเหตุการณ์นี้มาแล้วครั้งนึง โดยก่อนที่ผมจะมองเห็นสิ่งเหล่านี้ทุกครั้งจะเกิดจากที่ผมนั่งสมาธิแล้วเข้านอน ซึ่งในช่วงที่เริ่มความฝัน จะรู้สึกว่าตัวผมค่อยๆจมลงบนที่นอน และหลุดร่วงลงจากที่สูงมากๆ รู้สึกเสียวที่ปลายมือ ปลายเท้า ขนลูกทั้งตัว มองเห็นแสงสีขาวสว่างจ้า มาจากทุกทิศทุกทาง และมันไร้ขอบเขต แต่ยังคงได้ยินเสียต่างๆรอบตัวปกติ เหมือนกึ่งหลับกึ่งตื่น แต่เมื่อเราจมผ่านจุดที่มีแสงสว่างไร้ขอบเขตมาแล้ว เสียงต่างๆจะเงียบสงัดลงในทันที เหมือนคนปิดเพลงที่กำลังเปิดอยู่ในทันทีทันใด มันเงียบมากจนได้ยินเสียลมหายใจตัวเอง และเมื่อมองดูรอบๆตัวจะเห็นเหมือนมีจอภาพสีขาวขนาดเล็ก ลอยอยู่ในอากาศรอบๆตัวนับพันๆจอ (ลองนึกภาพในหนังเรื่อง X-MEN ตอนศาสตราจารย์เข้าไปในซีเนโบร ประมาณนั้นเลยครับ แต่สิ่งที่เกิดขึ้นกับผม มันเกิดก่อนเค้าสร้างหนัง X-MEN นานมากๆ) โดยในแต่ละจอ จะมีภาพเหตุการณ์ของตัวผมเองที่เคยเกิดขึ้นมาแล้ว และยังไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน หรือจำไม่ได้แล้วว่ามีช่วงเวลาดังกล่าวเกิดขึ้น รวมไปถึงเหตุการณ์ของบุคคลอื่นๆทั้งที่ผมรู้จัก และไม่รู้จักลอยอยู่เต็มไปหมด และเมื่อผมเอื้อมมือไปแตะที่จอภาพเหตุการณ์ใดเหตุการณ์หนึ่ง ภาพนั้นจะสว่างจนเป็นเหตุการณ์ที่อยู่ตรงหน้า และมีผมยืนเป็นผู้ดูเหตุการณ์นั้นอยู่ ผมฝันลักษณะดังกล่าวอย่างนี้อยู่นานหลายปี จนกระทั่งผมหยุดนั่งสมาธิ เพราะเล่าเหตุการณ์ดังกล่าวให้พระรูปหนึ่งฟัง ท่านจึงเตือนให้ผมหยุดอยากรู้อยากเห็นในสิ่งเหล่านี้
2.เห็น และได้ยินในสิ่งที่คนอื่นไม่เห็น นับจากวันที่ผมหยุดนั้งสมาธิ ผมก็ไม่ฝันแบบนั้นอีกเลย แต่สิ่งที่ติดตามตัวผมมาจนถึงปัจจุบันนี้ (13/01/2564) คือ ยังมองเห็นในสิ่งที่คนอื่นมองไม่เห็น ได้ยินสิ่งที่คนอื่นไม่ได้ยิน (น้องสาวผมก็เป็นแบบเดียวกัน) แต่ไม่ได้กลัวนะครับ แค่ไม่อยากเห็น ไม่อยากได้ยิน
3. จิตสัมผัส อีกสิ่งนึงที่ยังคงอยู่คือ สัมผัสและความรู้สึกได้ว่าเหตุการณ์นี้เคยเกิดขึ้นมาแล้วครั้งนึง แต่ไม่สามารถบอกรายละเอียดได้ หรือรู้แค่ว่าเค้าจะพูดว่าอะไรเท่านั้น เพราะไม่เคยเห็นเหตุการณ์มาก่อน เหมือนเมื่อตอนนั่งสมาธิ แค่รู้สึกว่ามันเคยเกิดมาแล้วเท่านั้น

สิ่งเหล่านี้ไม่เคยเล่าให้ใครฟังเลยครับ กลัวเค้าหาว่าบ้าาาา ครับ

ย้ำนะครับ ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นกับผมทั้งหมดเป็นเรื่องจริงครับ 

เพื่อนๆเคยเป็นแบบนี้กันบ้างหรือเปล่าครับ????
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่