หาโปรเน็ตบ้านแรง แห่งปี2021ครับ

เนื่องจากตอนนี้ผมใช้เน็ตบ้านของ3bb และกำลังหมดสัญญาในเดือนนี้แล้ว มีความสนใจมองหาเน็ตบ้านแรงๆโปรดีๆสักค่าย รบกวนช่วยแนะนำหน่อยครับ ที่บ้านผมมีเน็ตมือถือรายเดือน ทั้งค่าย  ais และ true หากโปรดีพร้อมตัดสินใจครับ (ขอสัญญาณไม่ มีปัญหาการdrop นะครับเพราะทุกวันนี้เน็ตบ้านผมมี drop เป็นระยะๆ บ่อยมาก)
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
สวัสดีค่ะ คุณสมาชิกหมายเลข 3917984 สมายล์-สร้อยเพชรจาก AIS เข้ามามอบบริการให้กับคุณนะคะ ขอให้ AIS Fibre เป็น 1 ทางเลือกในการใช้งานครั้งนี้ด้วยนะคะ "AIS Fibre" บริการอินเทอร์เน็ตบ้านที่มอบความเร็วสูงผ่านสายเคเบิลใยแก้วนำแสง จาก AIS ที่สามารถรับส่งข้อมูลได้เร็วสูงสุดถึง 1,000 Mbps รองรับการใช้งานมัลติมีเดียอย่างเต็มรูปแบบ | เสถียรภาพไร้สัญญาณรบกวน | ติดตั้งได้รวดเร็วพร้อมตอบสนองการใช้งานอย่างไม่จำกัดค่ะ

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเน็ตบ้าน AIS Fibre ความเร็วสูง ด้วยสิทธิพิเศษมากมาย คุ้ม ครบ ขอแนะนำลงทะเบียนตรวจสอบพื้นที่บริการ พร้อมตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่ลิงก์ค่ะ :: http://www.ais.co.th/fibre/ ค่ะ

โดยแพ็คเกจที่คุณเลือก ในวันติดตั้งมีค่าแรกเข้า 800 บาท / หรือยกเว้นค่าแรกเข้า 800 บาท ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแพ็กเกจที่รับสิทธิ์ พิเศษเพียงคุณใช้งาน AIS Fibre ครบ 1 ปี จะได้รับสิทธิ์ฟรีค่าติดตั้งและค่าเดินสายภายนอกมูลค่า 4,800 บาทด้วยนะคะ

ขอแนะนำ POWER4 Mini Package แพ็กเกจอินเทอร์เน็ตบ้านความเร็ว 200/200 Mbps พร้อมซิมการ์ด 4G MAXX Speed และความบันเทิงจาก PLAY FAMILY ผ่าน App. AIS PLAY รวมความพิเศษทั้งหมดนี้ เพียง 399 บาท สำหรับสมัครบริการใหม่เท่านั้น รับสิทธิ์สมัครได้ถึงวันที่ 15 มกราคม 2564 ติดตั้งภายใน 31 มกราคม 2564

รูปแบบที่สามารถติดตั้งได้
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

สำหรับหมายเลขที่ใช้งานปัจจุบัน หากต้องการให้ดูแลแพ็กเกจที่ใช้งานปัจจุบัน สามารถแจ้งเพื่อดูแลที่หลังไมค์เพิ่มเติมได้เลยค่ะ

AIS ขอแสดงความห่วงใยต่อสถานการณ์ ไวรัส COVID-19 อย่าลืมสวมหน้ากากอนามัย และรักษาสุขภาพด้วยนะคะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่