[CR] รีวิว การดูดวงในปี 2021 ชีวิตจริงยิ่งกว่านิยาย ถ้าพี่จะดูแม่นขนาดนี้ หนูก็กลัวนะ😁

ตามหัวข้อเลยจ๊ะ

เล่าก่อนนะคะ ส่วนตัวแล้วไม่ได้สายมูอะไรมากมายนับถือก็ไหว้ ไม่ค่อยเน้นบูชาเท่าไหร่ ใครให้ของก็รับ แต่รับแบบเลือกด้วยนะ🤣  

เข้าเรื่องค่ะ เป็นชอบดูดวงนะ ว่างๆในเว็ป นี่เช็คตลอด แต่ถ้าให้ดูเป็นการเป็นงาน เป็นชีวิต มากสุดจะดูไม่เกิน ปีละ 2 ครั้ง เพื่อนที่เป็นแม่หมอแนะนำดูมากดวงจะช้ำ แต่ คหส. คือดูบ่อยแล้วก็แก้อะไรไม่ได้ถ้ายังไม่ลงมือ 

และการดูดวงของ จขท. คือต้องดูแล้วแบบ เฮ้ย มันตรง เพราะด้วยอาชีพ จขท.คือ เจอคนเยอะมาก เจอแบบต้องใช้จิตวิทยาคุยกัน บนหลักการและเหตุผล นั้นยิ่งทำให้การดูดวงของ จขท. มีเงื่อนไขมากมาย เคยดูหลายหมอนะ แต่ทักมาแต่ล่ะอย่างคือแบบรู้อยู่แล้ว ว่าถ่าใจร้อนงานบ้างอย่างจะล้มเหลว คือถ้าคอยนานๆอาจจะพลาด งี้!! 
 
 แต่กับคนนี้ต่าง สิ่งแรกที่ แม่หมอจะให้คือความสบายใจในเรื่องของความเชื่อ เพราะความเชื่อคนเรามันต่างกัน เชื่อมากไปก็หาว่างมงาย มันใกล้กันนิดเดียว และทุกครั้ง แม่หมอ ก็จะทำหน้าที่ทั้งเป็นโค้ชและทำนายไปพร้อมๆกัน และก็มีหลายๆเหตุการณ์ที่ทัหมาแล้วว่า เอิ่ม มานั่งอยู่ข้างกันป่ะนิ เช่นๆๆ 

เมื่อตอนกลางปี 62 ตกงานประจำแบบฟ้าผ่า รอบนี้ทักไปเรื่องงานจะเป็นอย่างไร แม่หมอบอกตอนนี้ยังไม่มีอะไรกังวล มีเข้ามาให้ลองบ้างหลายอย่าง แต่ล่ะอย่างจะได้เจอคนที่แตกต่างกันเลยนะ จขท.ก็รับๆไป บอกมีงานให้มาทำบ้างก็ดีแระ ก็ไม่ได้คิดอะไรกลัวแค่ว่าไม่มีตังค์ใช้ แม่หมอก็บอกมีแระ เรื่อยๆไม่เยอะแต่ไม่ขาดมือ และได้ทำงานเยอะขึ้น ผ่านไปไม่เท่าไหร่ น่าจะประมาณ 2 เดือน ได้มีเพื่อนมาช่วยทำธุรกิจเชิงขายตรง ก่อนจะทำทักขอคำปรึกษาก่อนเลย แม่หมอบอกถ้าสายสุขภาพทำเลยถือว่าเปิดโลกทัศน์ ฮั่นแน่ ไม่รู้จริงหรือหลอก ยังไม่ได้บอกเลยว่าจะเน้นสุขภาพ (เพราะขายตรงมีหลายอย่าง แต่ให้ขายอย่างอื่นไม่ค่อยอิน) ก็เลยลองทำ สรุปว่าดี เจอคนเยอะขึ้นมุมมองหลายหลายผ่านธุรกิจมามากมาย และพอทำได้แปบเดียว พี่บริษัทเรียกตัวให้ไปสัมภาษณ์และรับเข้าทำงานทันที

อึ้งสิครับ แต่งานนี้ตำแหน่งเหมือนที่ทำมา แต่ลักษณะงาน มากกว่า 3 หน้า คือมันสนุกท้าทาย มุมมองธุรกิจใหม่ๆ เข้ามาเยอะมาก อะไรที่ไม่เคยรู้ไม่เคยทำ ได้ทำ ถึงจะไม่ลึกแต่รู้ได้เกือบทั้งหมด แต่อยู่ไม่นาน ก็ต้องลาออกเพราะเหตุผลที่ขัดกับจยบ.เหลือเกิน แต่ออกมาได้แค่ ไม่ถึงเดือน มีธุรกิจให้ลองเข้าไปทำดูนั้นคือประกัน เฮ้ย แต่เราไม่ได้คาดหวังอะไรมากนะ แต่เชื่อเถอะพอเข้ามาธุรกิจนี้ ทำให้ จขท.เปิดโลกอีกครั้ง เรื่อง นักวางแผนการเงิน เฮอะๆ เข้าใจอยากด้วยสิ แต่ดันทำมันได้ สินปีพอดีได้เงินมาต่อทุนในพอร์ตหุ้นจากการต่อยอดความรู้เรื่องประกัน 

พอมองย้อนไปวันที่ แม่หมอบอก โอ้ย สปช.เยอะมาก เงินไม่ขาดมือจริง เจอคนหลากหลายวงการมาก และให้ทำอะไรมากกว่า 1  
ยัง ยังไม่หมด มา ปี 63 แม่หมอให้คำปรึกษา เนื่องจากมีรุ่นพี่ชวนไปทำงานด้วย ไอ้เราไม่รอช้า มีที่ปรึกษาการดูดวงอยู่ แม่หมอมีคนชวนไปทำงาน แม่หมอตอบมาเลยว่า คนชวนเป็นผู้หญิงเจ้าเนื้อ ใจดี รักและเอ็นดูเอ็ง มาก มีหัวหน้าเป็นผู้หญิงที่มีอายุ เกิดปี.... และดวงถูกโฉลกกับ จขท. เราจะเข้าไปสนับสนุนเขา เขาไปช่วยงาน ซึ่งคำว่าช่วยบอกเลยเยอะ เหนื่อย แต่คุ้นเคยนิ 🤣🤣 ฟังเสร็จหัวเราะเลยจ้า แล้ว แม่หมอยังบอกอีกว่า หน.ที่สูงขึ้นไปอีก อายุน้อย อายุน้อยกว่า จขท.อีกนะ 🤣🤣🤣 ไม่ต้องถามอะไรแล้วมั้งดูมาเถอะดีไม่ดีตรงตาม ที่แม่หมอเล่ามาหมดเลยจ้า คนชวนเอย หัวหน้าเอย และหน.ที่สูงขึ้นไปอีกเอย ครบ แถมรู้ด้วยว่าที่ที่คุ้นเคย ชัดเจนไปก็กลัวนะ

นี่แค่ส่วนนึงนะ นี่เลยค่ะ ล่าสุด หลังจากดูกันไปตั้งแต่ต้นปี  63 ปี 64เอาใหม่ ดูเลย 2/1/64 เปิดไผ่มาหนึ่งใบแล้วบอกว่า จะมีปัญหาเรื่องหลัง และมดลูก จะมีปัญหาให้ระวัง โดยเฉพาะมดลูก 4/1/64 จนท.มีนัดตรวจภายในประจำปี เซอร์ไพร์ เนื้องอก 2 ก้อนจ้าาาา ยาวๆไปเลยจ๊ะคุมแม่หมอ งันปีนี้จะปฏิบัติตัวให้ดีเลยจ๊ะ 

แม่หมอจะเป็นคนปฏิบัติ หลายๆคำปรึกษาล้วนแต่ยึดหลักพระพุทธศาสนาเป็นต้นแบบในการปฏิบัติ สวดมนต์ ทำบุญ หรือถ้าอยากได้ความสบายใจเพิ่ม แม่หมอก็จะแนะนำสิ่งศักดิ์ที่ควรจะไปกราบไหว้ ควรจะไปขอพร ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นวัดต่างๆ เป็นต้น
แต่เรื่องนี้ขอให้เป็นความเชื่อส่วนบุคคลนะคะ เพราะถ้าไม่เชื่ออย่างไร กรุณาเลื่อนผ่านไปเลยจ้าาาาา จักขอบคุณมากกก สำหรับคุณแม่หมอ ดูแลกันมาตลอด 4-5 ปี นะคะ
ชื่อสินค้า:   ดูดวง
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

    ข้อมูลเพิ่มเติม

  • ไม่มีค่ะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่