อย่าเรียกว่าป้า!! "จาง จื่ออี๋" เตะแฟนคลับออกจากกลุ่ม หลังบังอาจเรียกว่า "อาอี๊"

โดนวิจารณ์ แก่เกินไป ที่จะรับบทเป็น สาววัยรุ่น


การรับงานแสดงทางโทรทัศน์เป็นครั้งแรกในรอบ 20 ปี ของซูเปอร์สตาร์ "จาง จื่ออี๋" ถูกวิจารณ์ว่าเธอมีใบหน้าที่สูงวัยเกินกว่าจะมารับบทเป็นสาวรุ่น และเรื่องนี้ก็ทำให้เว็บไซต์แฟนคลับของดาราวัย 42 ปี แบนแฟนคลับคนหนึ่งที่พูดคำต้องห้ามเลยทีเดียว

ซีรีส์ Monarch Industry เป็นการรับงานแสดงทางโทรทัศน์เป็นครั้งแรกในชีวิตของ จาง จื่ออี๋ โดยในเรื่องเธอต้องรับบทเป็นตัวละครตั้งแต่ช่วงวัยสาวจนถึงกลางคน ซึ่งปัญหาเกิดขึ้นกับช่วงแรก ๆ ของซีรีส์นี่เอง ที่เธอต้องแสดงเป็นเด็กสาววัยรุ่นอายุไม่ถึง 20 แม้ในชีวิตจริง จาง จื่ออี๋ จะมีอายุ 42 ปีแล้วก็ตาม

ในซีรีส์ตัวละครของ จาง จื่ออี๋ เป็นองค์หญิงที่เกิดมาภายใต้ความขัดแย้งอย่างรุนแรงของราชสำนัก จนสุดท้ายเธอและสามีได้ร่วมกันต่อสู้กับความวุ่นวาย และพยายามนำความสงบสุขกลับคืนสู้ราชสำนัก และประเทศอีกครั้งให้ได้

เรื่องนี้ทำให้ซีรีส์ และตัวของนักแสดงโดนวิจารณ์อย่างหนัก แต่หลายคนก็พยายามปกป้องว่าเมื่อซีรีส์ดำเนินเรื่องไป ตัวละครจะมีอายุใกล้เคียงกับอายุจริงของ จาง จื่ออี๋ ทุกอย่างก็น่าจะดูสมจริงขึ้น
  

อย่าเรียกว่า "อาอี๊"

ประเด็นเรื่องวัยของ จาง จื่ออี๋ วุ่นวายมาถึงชีวิตจริง เมื่อมีคนไปแสดงความเห็นในเว็บไซต์แฟนคลับของเธอ และใช้คำต้องห้ามเรียกนักแสดงวัย 42 ปี ว่า "ป้า" หรือ "อาอี๊" จนถึงกับทำให้เขาคนนั้นโดน "เตะ" ออกจากกลุ่มกันเลยทีเดียว

โดยแฟนคนดังกล่าวเขียนข้อความว่า "ป้า ยังจำว่าแสดงยังไงได้อยู่รึเปล่าเนี่ย?"
 
 
ซึ่งน่าจะหมายถึงการที่ จาง จื่ออี๋ ไม่ได้รับงานแสดงมานานพอสมควร

แต่เรื่องนี้ไม่ได้เป็นประเด็นเท่ากับการที่แฟนคนดังกล่าวใช้คำว่า "ป้า" เรียก จาง จื่ออี๋ ทำให้เขาโดนเว็บไซต์แบนเลยทีเดียว แม้เขาจะอ้างว่าตัวเองเป็นแฟนคลับตัวจริง ไม่ใช่ตัวป่วนอย่างแน่นอนก็ตาม "ผมตามงานเธอมา 15 ปีแล้ว หลังจากนี้ก็คงจะตามอย่างเงียบ ๆ ไปก็แล้วกัน"

อย่างไรก็ตามสุดท้ายดรามาคราวนี้ก็จบลงด้วยดี เมื่อผู้จัดการของ จาง จื่ออี๋ ออกโรงติดต่อไปที่แฟนคลับโดยตรง และอธิบายว่าเรื่องทั้งหมดเป็นเพียงความเขาใจผิด พร้อมยกเลิกการแบนไปในที่สุด

ใครว่าป้า!? จาง จื่ออี๋ วัย 42 กับเพื่อนนักแสดง จั้วเสี่ยวชิง วัย 43

ข่าวจาก : MGR Online
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่