ทำตามทริคยังไง/ขอพรที่ไหน/มูอะไร ให้แฟนเก่ากลับมาดีคะ?

สวัสดีค่ะ เราเพิ่งเลิกกับแฟนเก่ามา 3 เดือนกว่า จะบอกว่าเคยรักกันมากๆเลยค่ะ แต่สุดท้ายช่วงหลังทะเลาะกันบ่อยเลยเลิกกันไป ตอนนี้กลับมาเป็นเพื่อนกันได้แล้วค่ะ แต่มีเกร็งกันบ้าง คือก่อนคบกันเคยเป็นเพื่อนสนิทกันมาก่อน พอเลิกไปแล้วกลับมาเป็นเพื่อนกันได้ก็ยังเกร็งๆกันอยู่ ไม่ได้กลับไปสนิทกันแบบเมื่อก่อนเลยค่ะ รู้สึกอึดอัดที่ไม่ได้คุยด้วยกันแบบเต็มที่มากๆ แล้วก็จริงๆคือรอเขากลับมาอยู่ตลอด ไม่คิดจะเลิกรักเขาเลยค่ะ เพราะตอนคบกันก็ไม่เผื่อใจเลย ให่เขาไปหมดแล้ว ตอนนี้เขามีคนที่ชอบค่ะ แต่คนที่ชอบไม่ได้ชอบเขากลับ คนที่เขาชอบก็คือเพื่อนเราเอง เพื่อนเรานางมีคนที่ชอบหรือคนคุยอยู่แล้ว แล้วแฟนเก่าเรากับเพื่อนเราคือเขาเป็นแค่เพื่อนสนิทกัน เพื่อนเราไม่ได้ชอบนาง จริงๆแฟนเก่าเรายังไม่ได้บอกชอบเพื่อนเรา แต่มันเป็นการกระทำที่ดูออกน่ะค่ะ เราเลยคิดว่าอยากรอเขา ถ้าเขาเจ็บหรือเขาโดนหักอกมา เราก็อยากจะเป็นคนที่เขาอยากจะอยู่ด้วย 

แต่มันไม่ง่ายเลยน่ะสิคะ เพราะเราเลือกที่จะรอ รอเรื่อยๆ ห่วงเขาห่างๆเสมอ ยังรักเขาหมดใจ แต่เขาก็ไม่รู้เลยว่าเรานั้นยังรักเขามากแค่ไหน 

เราเลยอยากลองหาวิธีที่จะทำให้เราได้กลับมาคบกันน่ะค่ะ แน่นอนว่าเราปรับปรุงตัวเองเพื่อเขาได้ พอจะมีใครแนะนำทริค หรือสถานที่ขอพรความรัก หรือของมู เครื่องรางต่างๆเช่นพวกด้ายแดง แนะนำบ้างมั้ยคะ หรือจะเป็นวิธีที่ทำให้แฟนเก่ากลับมาแบบเป็นทริคก็ได้น่ะค่ะ ตอนนี้คืออยากลองพึ่งทุกอย่างเลย เพราะใจเรามันไม่มูฟออนจริงๆ 

ช่วงนี้ดูดวงบ่อยมากเลยค่ะ บางร้านพูดไม่เหมือนกัน บางคนบอกกลับมาแน่ๆ บางคนบอกไม่กลับ แต่โดยรวมก็ตรงอยู่ แต่ก็ไม่แน่ใจสักทีว่าเขาจะกลับมามั้ย ใครมีร้านดูดวงแม่นๆ แนะนำมาได้นะคะ 

แนะนำมาได้หมดเลยนะคะ จะเป็นทริคทางจิตวิทยาก็ได้ หรือเรื่องแนวสายมูเตลู-ขอพร ก็ได้ค่ะ แล้วที่ขอพรให้แฟนเก่ากลับมากับองค์ตรีมูรติที่ลานหน้า central world สามารถขอได้มั้ยคะ อยากรู้ว่าแค่ละคนมีวิธีแนะนำเรื่องทำยังไงให้แฟนเก่ากลับมาบ้างมั้ยน่ะค่ะ 

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ ขอกำลังใจให้เราทีค่ะ ;;;;
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่