ขายน้องๆ TREASURE หน่อยค่ะ หลงเสน่ห์ไม่ไหวแน้วงื้อ >.<

.
คือเริ่มจากเราเล่นคอมแล้วฟังเพลงในยูทูปให้มันรันเพลงต่อไปเรื่อยๆ เปิดเพลงฟังนานเป็นชั่วโมงเรายังชิลล์ๆฟังไปเรื่อยๆค่ะ พอถึงเพลงนี้เรารู้สึกอึ้งนิดหน่อยทำไมเสียงเพราะมีเสน่ห์จัง เพลงก็เพราะ เสื้อผ้าต่างๆ เมมเบอร์ทุกคน โทนสีภาพบรรยากาศมันดีและลงตัวไปหมดเลย
แต่เรารู้สึกสะดุดตากับแจฮยอกมากๆเลยค่ะ คือดูผ่านๆครั้งแรกคือมีเสน่ห์มากอ่ะ หล่อแต่ไม่ได้หล่อมากแต่เสน่ห์การเล่นหน้าเล่นตาคือเหลือล้นเลยค่ะ พอมาตั้งใจดูรอบที่ 2 3 4 5 คือแบบรู้ว่าหล่อขึ้นและมีสเน่ห์กว่าเดิมอีก555555 ฟีลแบบผู้ชายอบอุ่นไรงี้
เอาจริงทุกคนในวงคือหน้าตาดีทุกคนเลย มีสเน่ห์กันในแบบของตัวเอง แบบฟีลแฟนเด็ก หนุ่มดอกไม้กันทุกคนเลยแง ส่วนเรื่องเสียงไม่ต้องพูดถึงเราฟังครั้งแรกคืออึ้ง คนที่ชื่อ เยดัม(หรือเปล่า)ไม่แน่ใจ น้องคือขึ้นชื่อเรื่องเสียงมากเคยเห็นน้องผ่านๆตาในรายการ StrayKids
ส่วนคนที่เรามองว่าหล่อมากคือคนที่เป็นแร็พเปอร์ แร็พคนแรกเสียงทุ้มๆตำ่หน่อย อันนั้นคือหล่อมากค่ะสัดส่วนใบหน้าดีไปหมดทุกอย่างเลย(น่าจะชื่อฮารุโตะ)
รบกวนให้เพื่อนๆขายน้องๆ treasure เมมเบอร์ทุกคน เพลง รายการวาไรตี้หรือคลิปของน้องๆให้หน่อยค่ะ

 ***ความคิดเห็นส่วนตัว***

คนที่เรามองว่าสะดุดตาและมีสเน่ห์ตั้งแต่แรกเจอ ฟีลประมาณว่า " รักแรกพบ "
- ยุน แจฮยอก

" หล่อเกินไปมั้ย อย่างกับหลุดออกมาจากอนิเมะ "
- วานาตาเบะ ฮารุโตะ

" เสียงแห่งสวรรค์ มีสเน่ห์ขั้นสุด ฟังแล้วขี้หูกลายเป็นทองคำ "
- คิม จุนกยู
- ฮามาดะ อาซาฮิ
- พัค จองอู

//ความใส่รูปไม่ได้อ่ะเนาะ ชื่อที่พิมพ์มาก็ไม่รู้ว่าจะถูกคนหรือเปล่า5555 ;-;

ปล.เราเพิ่งเคยฟังและดูเพลงนี้เป็นครั้งแรกนะคะ ประทับใจมากค่ะ รู้สึกอยากเข้าด้อมทันทีหลังได้ฟังเพลงนี้จบ เมมเบอร์คนอื่นๆที่เราไม่ได้ชื่อเขียนไม่ใช่ว่าไม่ได้ดีสำหรับเรานะคะ เราคิดว่าชื่อคนที่เราเขียนมาสะดุดตาเราตั้งแต่ครั้งแรกที่ดูจริงๆ ส่วนคนอื่นๆตอนนี้เรากำลังพยายามทำความรู้จักกับน้องๆให้มากขึ้นค่ะ และเราอยากให้เพื่อนๆแนะนำและขายได้เต็มที่เลย(ครั้งแรกยังสะดุดตาเยอะขนาดนี้ หรือต่อไปเราจะคีพวง)
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่