หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ปอม4เดือนหนัก1.95ผอมไปไหมคะ
กระทู้คำถาม
สัตว์เลี้ยง
สุนัข
สุนัขปอมเมอเรเนียน (Pomeranian)
น้องเป็นปอมไซส์ปกติเมื่อวานไปฉีดวัคซีนมาแล้วคุณหมอชั่งน้ำหนักได้1.95คุณหมอบอกผอมจังน้องกินน้อยหรอก็น้อยนะกว่าจะกินเสร็จก็ปาไปครึ่งชั่วโมงแต่ตะกละนะคือชอบขอกินโน่นกินนี่อาม่าก็ให้หมูให้ปลากินด้วยนะมี้ก็ว่าน้องหนักปกติทั่วไปแล้วนะเพราะปอมโตเต็มวัยควรหนักมากสุดคือ3โลนี่4เดือนปาไปเกือบ2โลแล้วเลยอยากถามว่ามี้ควรเพิ่มอ่หารให้น้องหรือจะให้ปกติดีคะอ้วนไปก็ไม่ดี แม่มี้ก็บ่นว่าให้ข้าวมันกินแทนอาหารเม็ดได้แล้วทันผอมไปไม่สวยนะหมาพันธุ์นี้มี้ล่ะหนักใจจังเลยมาขอสอบถามทุกคนค่ะ วันนี้มี้โพสครั้งแรกถือโอกาสพาเจ้ามู่หลันมาโชว์ตัวด้วยค่ะมีรูปตั้งแต่รับมาตอน2เดือนถึงปัจจุบันค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
การฉีดวัคซีนน้องหมา
อยากจะทราบว่าการฉีดวัคซีนหมาต้องฉีดกี่เข็มครับปอมผมฉีดไป2แล้วตอนนี้เข็มที่3จำเปนหรือเปล่าครับ
สมาชิกหมายเลข 3034512
พาน้องปอมไปฉีดวัคซีนวันแรก
พาน้องไปฉีดวัคซีนวันแรกมา กลับมาตอนแรกร่างเริงดี ผ่านไปสองชั่วโมง น้องร้อง อุ้มก็ร้องจับตัวน้องไม่ได้เลยค่ะ น้องเดินแล้วก็ยืนนิ่ง ก้มหน้า แบบนี้ผิดปกติไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 4824588
สุนัขปอมผสมชิสุห์ 5เดือนกว่าตัดขนได้มั้ย
น้องเป็นเป็นพันธุ์ชิสุห์ผสมปอมค่ะ อายุ5เดือนกว่าแล้ว ขนน้องเยอะมาก เขาน่าจะร้อนค่ะ ตัดขนได้มั้ยคะ ขนน้องจะขึ้นมั้ยคะ
สมาชิกหมายเลข 8870615
ปอม 3 เดือนหนักประมาณเท่าไหร่คะ
ปอมของเราตอนนี้3เดือน6วัน มะวานพาไปฉีดยาละชั่งโลน้องหนัก1.5 ก่อนหน้านี้(เดือนที่แล้ว)พาไปฉีดยาน้องหนัก1โล ***พ่อน้องหนัก5โล แม่น้องหนัก2-3โล ((คนขายบอกว่าน้องน่าจะเหมือนแม่เพราะตัวเล็ก)) ไม่ดราม่า พอ
สมาชิกหมายเลข 2761426
น้องเป็นปอมผสมไรคับ
พอดีผมได้มาจาคนรู้จักกแม่ตอน2ขวบแล้วน้องหน้าตาแปลกตัวใหญ่พอสมควรอยากรู้มันคือปอมผสมไรคับ
สมาชิกหมายเลข 7555773
อยากทราว่าน้องเป็นสุนัขพันธุ์ปอมเมอเรเนียนเเท้รึป่าว
สมาชิกหมายเลข 5559405
สุนัขเล็ก เป็นกล้ามเนื้ออ่อนแรง ให้ทานอาหารอะไรดีคะ
สวัสดีค่ะ อยากมาสอบถามว่า สุนัขพันธุ์เล็กให้ทานอาหารยี่ห้อไหนดีคะ ว่าจะซื้ออาหารเปียกให้แต่ก็ยังไม่รู้อยู่ดีค่ะว่ายีห้อไหนจะดีที่สุด สุขภาพของน้องแย่มาก เป็นปอดอักเสบ แล้วก็กล้ามเนื้ออ่อนแรงขาหลังขยั
สมาชิกหมายเลข 8516659
ฉีดวัคซีนประจำปีให้หมาที่บ้านแต่ลืมดูวันหมดอายุ
หยิบวัคซีน 5 โรคและวัคซีนปัองกันพิษสุนัขบ้ามาฉีดให้สุนัขที่บ้าน แต่หยิบผิดไปหยิบเอาของเก่าของปีที่แล้วมาฉีดโดยไม่รู้ว่าเป็นของเก่าและไม่ได้ดูวันหมดอายุ ถ้าจะฉีดใหม่จะมีอันตรายมั้ยคะ ห่างกัน 2 สัปดาห์จ
สมาชิกหมายเลข 2180945
น้องหมาพันธ์ปอม บ้านใครตะกละ บ้างคะ
เพิ่งจะ 4 เดือนกว่าเอง แต่อยากกินที่คนถิอทุกอย่าง เราก็ไม่ค่อยให้หรอก เสียนิสัย แต่ก็มีให้บ้าง มีทั้งขนมหมา ผลไม้ ทุเรียนกวน (ให้น้อย ๆ) อย่างนี้ถือว่าผิดปกติไหมคะ ตัวเขายังเล็ก ๆ อยู่ แต่ชอบกินมาก ๆ
สมาชิกหมายเลข 4804277
โดนหมาที่คาเฟ่ข่วน ต้องไปหาหมอไหมคะ
โดนหมาที่คาเฟ่ข่วนเมื่อวานค่ะ ล้างแอลกอฮอแล้วค่ะ ต้องไปฉีดยามั้ยคะ😭😭😭
สมาชิกหมายเลข 6354281
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สัตว์เลี้ยง
สุนัข
สุนัขปอมเมอเรเนียน (Pomeranian)
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ปอม4เดือนหนัก1.95ผอมไปไหมคะ