▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ไทยลีก (Thai League)
สโมสรฟุตบอลไทย
กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์
ฟุตบอลไทย
ฟุตบอล
ทำไม "กวินทร์" ตัดสินใจกลับ OHL หรือจะเห็นโอกาสมีลุ้นแย่งมือ 1
***************************************************************
ายหลัง กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ นายทวารทีมชาติไทย ที่ไม่ประสบความสำเร็จกับการถูกยืมตัวไปค้าแข้งกับ ฮอกไกโด คอนซาโดเล่ ซัปโปโร แห่ง เจลีก ประเทศญี่ปุ่น โดย 1 ฤดูกาลเต็มๆ นายด่านวัย 30 ปี ได้รับโอกาสลงสนามเพียงแค่ 2 นัด และ 2 นัดดังกล่าวก็เป็นการลงสนามในฟุตบอลถ้วยเท่านั้น ยังไม่เคยได้รับโอกาสในลีกสักครั้ง
เมื่อครบสัญญายืมตัว 1 ปีจากสโมสรในเจลีก กวินทร์ ตัดสินใจกลับไทย พร้อมกับได้รับความสนใจจากสโมสรในไทยลีก อย่าง การท่าเรือ เอฟซี และ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ทว่าดีลดังกล่าวก็ไม่เกิดขึ้น
โดย กวินทร์ ออกมายืนยันว่าตัวเขาเองต้องการย้ายกลับสู่ โอเอช ลูเวิน หลังได้มีการพูดคุยกับผู้บริหาร พร้อมขอบคุณต่อข้อเสนอของทั้ง 2 สโมสรจากไทยลีก
ขณะที่ สถานการณ์ของผู้รักษาประตู โอเอช ลูเวิน ณ เวลานี้ มี 3 นายทวารที่อยู่ในทีมชุดใหญ่ อย่างไรก็ตาม ดาเนียล ไอเวอร์เซน นายทวารชาวเดนมาร์ก นั้นถูกยืมตัวมาจากสโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ และ มีสัญญาอยู่ถึงวันที่ 30 มิถุนายนนี้ เช่นเดียวกับ โอเรแกน ราเวต นายด่านดาวรุ่งชาวเบลเยียม ก็เหลือสัญญากับสโมสรอยู่ถึงวันที่ 30 มิถุนายนนี้เหมือนกัน ดังนั้นหากไม่มีการคว้านายทวารมาเพิ่ม โอกาสที่ กวินทร์ จะได้เป็นมือ 2 ถือว่าสดใส และมีโอกาสเบียดแย่งชิงตำแหน่งมือ 1 กับ ราฟาเอล โรโม่ ผู้รักษาประตูดีกรีทีมชาติเวเนซูเอลล่าได้อีกต่างหาก
ที่มา manager online