เทรดbitcoinแล้วขาดทุน เพราะค่าธรรมเนียมแพงอยากรู้ว่าทุกคนเป็นเหมือนกันไหม

ผมได้ลองเทรดbitcoin ที่ราคา850000 บาท ไปถึง 900000 บาท ซึ่งดูเหมือนจะได้กำไร แต่พอหักค่าธรรมเนียม0.25% กลับขาดทุน  อยากถามว่าทุกคนเป็นเหมือนผมไหมครับ  ลองลงทุนไป10000บาทเองครับ หรือว่าทุกคนถือกันยาวกันข้ามวันถึงได้กำไรครับ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 10
เกือบงง เพราะผมก็เทรดเรตนี้ที่ bitkub ลงทุนไป 20 k เข้าถูกจังหวะแล้วออกมาทัน ก็ได้กำไรอยู่(หลังหัก%แล้ว) โชคดีที่ตั้งแต่ผมเทรดมา bitkub ไม่เคยล่มเลย ตอนนี้ขอดูสถานการณ์ตลาดไปก่อน ราคายังไม่รู้จะไปทางไหน การลงทุนมีความเสี่ยง เตือนทุกท่านที่สนใจลงทุนด้วยครับ ควรศึกษาตลาดให้ดีๆ
ความคิดเห็นที่ 14
ติดใจเรื่องค่าธรรมเนียม เล่นเหรียญเล็กกว่า bitcoin น่าจะตรงสเปคกว่าค่ะ จะได้ซื้อต่อหน่วยได้มากกว่า bitkub มีเหรียญให้เลือกเยอะ ลองเลือกตัวที่ถูกใจมาลองติดตามดูค่ะ

ถ้าเป็นแนวทางเทรดเรา เราจะวัดกำไรเป็น % ค่ะ จะไม่ซื้อขายบ่อย รอให้ราคาถึงตามเป้าจริงๆ ค่อยขายออก เลยไม่รู้สึกมีปัญหาเรื่องนี้
ความคิดเห็นที่ 9
คงคำนวณผิดครับ ผมลองคำนวณดูคุณขายได้ประมาณ 10588 แล้วพอหักธรรมเนียน 0.25% ก็แค่ 20 กว่าบาทเอง ก็ยังเหลือเงินจำนวนหนึ่งอยู่นะครับ เรตนี้ของ Bitkub หรือเปล่าครับ ถ้าใช่ในโปรแกรมมันจะบอกยอดหลังค่าธรรมเนียมไว้ด้วย ก่อนขายลองดูยอดสรุปเอาก็ได้ครับ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่