เวลาต้มหรือทอดน่องไก่หรือสะโพกไก่ จะมีก้อนเลือดซึมออกมา ทำให้ไม่น่ากิน


ถ้าต้ม น้ำจะดำ เป็นคราบ ถ้าทอด จะมีชิ้นเลือดดำๆ ไหม้ๆ ทางแก้คืออะไรครับ
ต้มน้ำซุปไม่ใส เวลาทอดไก่ก็ดูสกปรก ใช้ไฟอ่อนมากแล้ว ลวกไก่ก็แล้ว ยังเป็น

ร้านก้วยเตี๋ยว หรือร้านต้มไก่ชื่อดังแถววัดพระศรี ต้มไก่ออกมาสวยงาม น่ากินมาก ต้องใช้เทคนิคอะไรครับ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ก๋วยเตี๋ยว เมนูตุ๋น อาหารคาว อาหารไทย
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่