ฉันจะไม่ยอมแพ้หรอกนะ!

ฉันจะไม่ยอมหรอกนะ [ม่านมุกไม่ได้พูด แต่แฟนคลับเดา]

ยินดีด้วยกับม่านมุก SWEAT16 ในเวที LAST IDOLม่านมุก SWEAT16 ผ่านการคัดเลือกเป็น "สมาชิกชั่วคราวอย่างเป็นทางการ" ของ LAST IDOL

==== LAST IDOL ==== 

รายการ Survival Audition ที่กำลังจะเกิดขึ้น 「Last Idol Thailand」 หลังจากใช้เวลากว่า 3 เดือนในการออดิชั่นเด็กสาวทั่วประเทศจนได้สมาชิกชั่วคราวทั้ง 7 คน

โดยรายการ「Last Idol Thailand 」จะมีกำหนดการออนแอร์ในฤดูร้อนปี 2021

ในแต่ละสัปดาห์ของรายการ Last Idol Thailand จะมีผู้ท้าชิง 1 คน เข้ามาขอท้าชิงตัวต่อตัวกับสมาชิกชั่วคราวที่ยืนอยู่บนตำแหน่ง
โดยการแข่งขันนั้นจะให้นำเสนอตัวเองด้วยการร้องเพลง หรือจะเต้นควบคู่ เพื่อตัดสินจากการแสดงและสุดท้ายกรรมการจะเป็นผู้ตัดสินว่า "สมาชิกชั่วคราว" หรือ "ผู้ท้าชิง" จะเป็นผู้ชนะ ซึ่งหากสมาชิกชั่วคราวชนะพวกเธอก็จะสามารถรักษาเก้าอี้ที่จะรอ Debut ไว้ได้

แต่หากกรรมการเลือกให้ "ผู้ท้าชิง" ชนะ พวกเธอจะต้องถูกสลับตำแหน่งทันที และความฝันของพวกเธอก็จะจบลงโดยไม่มีโอกาสแก้ตัว การต่อสู้จะมีทุกสัปดาห์จนกว่าจะถึงสัปดาห์สุดท้ายของรายการ และ 7 คนสุดท้ายที่ยืนอยู่บนตำแหน่งจนจบรายการนั้นถึงจะได้ Debut ในฐานะศิลปิน
เตรียมพบกับรายการ Last Idol Thailand เร็วๆ นี้ Coming Soon

Facebook: https://www.facebook.com/LastIdolThailand/timeline

-------
-------
-------
-------
-------
-------
-------

 

==== ฉันจะไม่ยอมหรอกนะ

==== คำพูดของม่านมุก "ไม่ว่าจุดเริ่มต้นและจุดจบจะแตกต่างกันยังไง มุกดีใจ และขอบคุณคนคนนี้ที่ไม่เคยละทิ้งความฝันเลย สู้ๆนะคะ"


==== อีกก้าวหนึ่งของม่านมุก SWEAT16 เวทีประลองไอดอลอันยิ่งใหญ่ หลังจากส่ง S16 NewGen รุ่นเล็ก ส่งสนามไอดอลไปแล้ว ก็ถึงเวลาของรุ่นใหญ่ประลองฝีมือ ใน "สมาชิกชั่วคราวอย่างเป็นทางการ" ของ LAST IDOL ทั้งหมด ม่านมุก SWEAT16 น่าจะเพียบพร้อมที่สุด แต่ก็ประมาทไม่ได้ แม้หลายคนเป็นหน้าใหม่ แต่บางคนก็มีชื่อเสียงดังในพอสมควร 

==== ถ้าเป็นคำพูดของม่านมุก แบบเฟียสๆ ก็คือ "ฉันจะไม่ยอมแพ้หรอกนะ"

 

แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่