== ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่ : ขึ้นแท่นทำรายได้อันดับ1 หนังทำเงินตลอดกาลของญี่ปุ่น ==

นางพญาเม่านางพญาเม่านางพญาเม่า

== ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่ : ศึกรถไฟสู่นิรันดร์ ทำรายได้อันดับ1หนังทำเงินตลอดกาลของญี่ปุ่น ==เรียกได้ว่า ไม่มีอนิเมฉายโรงเรื่องไหน ทำรายได้มหาศาลชนิดพลิกฟ้าพลิกแผ่นดิน จากอุตสาหกรรมภาพยนตร์ในญี่ปุ่นที่ซบเซาเหงาหงอยจาก COVID-19  ทำเอาภาพยนตร์ทั่งใน และนอกญี่ปุ่นต่างได้รับผลกระทบ

 ยกเว้น… “Kimetsu No Yaiba : Mugen Ressha Hen ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่ : ศึกรถไฟสู่นิรันดร์” ที่เปิดตัวอันดับหนึ่ง ในช่วงการออกฉายสัปดาห์แรก 
และล่าสุด ทะลุเพดานอีกครั้ง เมื่อ Kimetsu No Yaiba : Mugen Ressha Hen สร้างสถิติใหม่ ทำรายได้ขึ้นแท่นอันดับหนึ่งหนังทำเงินตลอดกาลของญี่ปุ่นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว!! 

หลังจาก 19 ปีบ็อกซ์ออฟฟิศภาพยนตร์ในประเทศญี่ปุ่น ที่มี Spirit Away ครองแชมป์มายาวนาน เป็นยอดเขาน้ำแข็งที่ไม่มีหนังเรื่องไหนโค่นลงได้ 
แต่ในวันเสาร์ที่ 26 ธันวาคม 2021 ก็ได้มีการฉาย ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่ : ศึกรถไฟสู่นิรันดร์ ด้วยรอบ4DX  ก็ทำให้ยอดแซงขึ้นมาได้สำเร็จ
 ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่ : ศึกรถไฟสู่นิรันดร์  ทำรายได้ 32,478,895,850 เยน (313,513,909 ดอลลาร์สหรัฐ หรือ เก้าพันล้านบาท) ในระยะเวลา 73 วัน 
แต่ในสถิติทั่วโลก ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่ : ศึกรถไฟสู่นิรันดร์ ยังคงตามหลัง Tenet 
ในฐานะที่ทำรายได้สูงสุดเป็นอันดับ 5 ของปี 2020 จากภาพยนตร์ที่ฉายทั่วโลก

และเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ทำรายได้สูงที่สุดในโลกประจำปี 2020 
เรียกว่า วงการภาพยนตร์ที่อยู่ในยุคซบเซา กลับมามีสีสัน เพราะอนิเมเรื่องนี้จริงๆ
 ยอมใจแฟนๆไยบะและเหล่านักล่าอสูรทุกคนที่ตีตั๋วที่นั่นจริงๆ มาแรงขนาดนี้ TOHO บอกกับทีมสร้างเลย ว่าอยากให้ทำหนังโรงต่อ 555+ส่วนของไทยเรา ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่ : ศึกรถไฟสู่นิรันดร์  ฉายแล้วในไทย และในไทยเอง ก็เป็นหนังร้อยล้านบาทเรื่องแรกของปี
 และขึ้นแท่นอนิเมชั่นทำเงินอันดับ 1 ของไทยอีกด้วย Cr.ข้อมูลจาก...
https://www.metalbridges.com/kimetsu-no-yaiba-mugen-ressha-hen-box-office/?fbclid=IwAR36Z44WpMUElDfSuNzoe58HCdQVjvFTZZuExbocG75oTlXeAuC8lfnZASA
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่