หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ฝากเงินกับตู้ออมสินโดนกินเงิน มีโอกาสจะได้คืนไหม
กระทู้คำถาม
ธนาคาร
บัญชี
การเงิน
ธนาคารออมสิน
คือวันนี้ไปฝากเงินกับธนาคารออมสิน ช่วงเวลา 16:40 เเล้วตู้บอกระบบผิดพลาด เเล้วให้รอรับเงินคืน เเต่ตู้มีเสียงครืดๆอยู่สัก 3 นาที ตู้ก็ไม่เปิด แล้วบอกว่าเราไม่รับเงินในเวลาที่กำหนด เลยโทรหา call center เขาก็บอกให้รอ 1-7 วันทำการ เราฝากเงินโดยใช้เลขบัญชี ไม่ได้สลิป ไม่ได้อะไรเลย เรากลัวจะโดนโกง กังวลมากเลยค่ะ เงินเราก็ต้องใช้
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ฝากเงินที่ตู้ scb ตู้กินเงิน แต่ไม่มียอดเข้า😭
เมื่อวันที่ 31/6/2563 ที่ผ่านมาได้ไปฝากเงินที่ตู้ cdm ของธนาคารไทยพาณิชย์ เป็นจำนวนเงิน 27,700 บาท แต่ตอนที่ตู้นับเงินอยู่ ตู้คืนบัตรมาแต่ยังนับเงินต่อ แล้วเครื
สมาชิกหมายเลข 3784901
ฝากเงินกับตู้ออมสินโดนกินเงิน มีโอกาสจะได้คืนหรือเปล่า
คือวันนี้เวลาประมาณ บ่าย 1 ครึ่ง ผมไปฝากเงินกับตู้ธนาคารออมสิน เข้าธนาคารอื่น ตอนแรกใส่จำนวนเงินไป 1 พัน โอเค ตู้เช็คเข้าเรียบร้อย ต่อไปเพิ่มเงินอีก 1 พัน ตู้แจ
ช้อนชาสีเงิน
ฝากเงินในตู้ ATM ออมสิน แต่เงินไม่เข้า ตู้ไม่คืนเงิน ได้แค่สลิป
ตามหัวข้อเลยค่ะ ได้ติดต่อทางธนาคารแล้ว ธนาคารบอกว่าต้องรอ 10 วันทำการ ซึ่งเราจำเป็นต้องใช้เงิน ในการชำระเบี้ยประกันชีวิตที่กำลังจะเลยกำหนดชำระค่ะ อยากทราบว่ามีแ
สมาชิกหมายเลข 6940395
โอนเงินไปกรุงไทยแล้วเงินไม่เข้า
คือสงสัยค่ะว่าเราจะได้เงินเราคืนใส่บัญชีวันไหน เนื่องจากโอนไปธนาคารกรุงไทยเมื่อวันที่ 19 พ.ย. 65 เวลา 15.28 ยอดเงินก็เยอะพอสมควร เรารอ 1 ชั่วโมง 3 ชั่วโมง แล้วต
สมาชิกหมายเลข 6754849
ฝากเงินกับตู้ฝากเงินสด ADM กรุงไทย ตู้กินเงินไปเฉย ไม่มีสลิปออกมาแต่อย่างใด อย่างนี้ต้องทำไง จะได้เงินคืนไหม
วันที่ 18/5/61 เวลา 18.40 น.โดยประมาณ ฝากเงินสดที่ตู้กรุงไทย ADM สาขาบางแสน เราสอดบัตรเข้าไป แล้วช่องฝากเงินเปิดออก พอใส่เงินเข้าไปจำนวน 5,000 ช่องก็ปิด และตู้ท
สมาชิกหมายเลข 2453486
ฝากเงินออมสินที่เซเว่นเเต่ไม่เข้า
ฝากธนาคารออมสินที่เซเว่นเเต่ยอดเงินยังไม่เข้าทำไงดีคับ ฝากไปตอนเวลาตี1:19 เข้าเเต่การเเจ้งเตือนว่าเงินเข้า เเต่ยอดเงินไม่เข้าคับ ทำไงได้บ้างคับ ฝากไป7600
สมาชิกหมายเลข 9281046
อยากพักชำระหนี้ธนาคารออมสินสัก3เดือนได้ไหม มีวิธีไหนบ้าง ต้องทำยังไงมีใครเคยขอพักไหมค่ะ แชร์ประสบการหน่อยค่ะ 2569
ตามหัวข้อเลยค่ะ ขายของเงียบมาก อยากพักหนี้ตั้งหลักสัก3เดือน ใครเคยมีประสบการบ้างแนะนำหน่อยค่ะ #ธนาคารออมสิน
สมาชิกหมายเลข 9200780
สินเชื่อกู๊ดมันนี่ by ออมสิน มีใครเคยสมัครมั้ยครับ รออนุมัตินานมั้ย
สมาชิกหมายเลข 7912239
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Wed 4 Mar 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Wed 4 Mar 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛 cr : yuya0240 https://pantip.com/topic/44001495?sc=K1GpHLm
Querist
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Mon 2 Mar 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Mon 2 Mar 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛 cr : macrossplus https://pantip.com/topic/43999022?sc=XcOi3Gn
Querist
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ธนาคาร
บัญชี
การเงิน
ธนาคารออมสิน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ฝากเงินกับตู้ออมสินโดนกินเงิน มีโอกาสจะได้คืนไหม