MasterChef Thailand Season 4 จะมีกลยุทธ์อะไรที่ทำให้คงมาตรฐานความน่าสนใจครับ

จากแผนเดิม ที่จะเข้าฉายเริ่มต้นกุมภา ตอนนี้คงถ่ายทำไปบางส่วนแล้ว
ทุกอย่างเกิดขึ้นในช่วงที่โควิดกำลังจะกลับมารุนแรง

จะต้องทำคนละกี่จาน ? เพราะกรรมการกินร่วมกันคงไม่ได้ ทำคนแข่งกดดันกว่าซีซั่นไหนๆไปอีก

วัตถุดิบที่ อาจจะ ต้องเลี่ยงอาหารทะเล ถ้าเป็นแบบนั้นคงลดความน่าสนใจไประดับนึง

พวกทีมแชลเลนจ์ ก็อาจจะยังมี แต่คงคนไม่เยอะ เพราะด้วยขนาดของ MasterChef Restaurant
เดาว่าจำนวนคน แม็กซ์สุดๆยังไงก็ประมาณ 40-50 คน

จะมีนอกสถานที่มั้ย ถ้ามีนี่ก็คงเป็นใกล้ๆ และคนไม่เยอะอยู่ดี ส่วนไปต่างประเทศนี่ตัดไปได้เลย

จากที่ดีกรีความพรีเมี่ยม เปย์หนักของรายการจะสูงขึ้นเรื่อยๆในแต่ละซีซั่น
ซีซั่นนี้อาจเป็นตัวดึงดำดิ่งครับ เผลอๆอาจจะต่ำกว่าซีซั่น 1 ลงไปอีก
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่