สาวกคณะก้าวพลาด ทำใจหน่อยนะ เลือกตั้ง อบจ มันส่ออนาคต (By Identity Idea)

ถึงขั้นลงทุนหน้าดำคร่ำเครียด เดินสายหาเสียงให้ผู้สมัคร อบจ  แต่กินไข่ 0:42

   สาวกปลอบใจครั้งแรกดีแล้ว  ผมละขำ  คือพี่ธรแกทุ่มสุดตัวและมั่นใจว่าจะได้ 5 - 10 ที่นั่งเพื่อปูฐานไปการเมืองระดับชาติ  เดินหาเสียงกับสามเกลอ  ถ้าแค่ลองเลือกตั้งคงไม่ทุ่มพลังขนาดนี้  แต่ผลที่ได้รับคือส่วนใหญ่ได้อันดับสามอันดับสี่ มีที่สองบ้าง

  ประเด็นคือ คนที่ลงสมัครในนามก้าวหน้า เขาก็หวังพลังนายกโซเชียล เพื่อให้ได้รับเลือกตั้ง ขนาดที่ชลบุรี ยังคิดจัล้มบ้านใหญ่ด้วยกระแสพี่ธร

  แต่เอาเข้าจริงพี่ธรไม่ใช่คณะก้าวหน้า  แต่เป็นคณะก้าวพลาด  พาทีมลงเหว  0:42 คนที่จะลงต่อกับก้าวไกลรอบหน้าคงหวาดเสียวเพราะกระแสตก  ต่างจากทักกี้ชื่อขายได้ช่วยผู้สมัครได้ ดูที่เชียงใหม่  แต่พี่ธรช่วยไม่ได้ ทำคะแนนตก  เพราะการกระทำที่ยึดในความคิดตัวเอง พลังมีแต่ในโซเชียล ที่ปั่นทวิตเตอร์

  รอบหน้าคนกระโดดหนีไม่ลงในนามก้าวหน้า และก้าวไกล  เพราะถ้าจะลงการเมืองคงสู้กระแสคนอื่นๆ ที่จะมาตั้งพรรคอีกเยอะแยะไม่ได้ เช่น คุณสุดารัตน์ และอื่นๆ   เสียงใน social ก็ไม่มากไปกว่าที่มี ณ ตอนนี้ แถมถ้าคนที่ลง อบจ ย้ายไปสนับสนุนคนอื่น  ธร ก็คนยิ่งหาย

  การกระทำปัจจุบันของสามเกลอ และคณะ  มันก็ได้แบ่งคนชัดเจนว่าคนที่ไม่สนับสนุนก็จะไม่เอา ธร  เคยเห็นใครหาเสียงละโดนไล่ว่าหนักแผ่นดินไหม ผมไม่เคยเห็นอะ เห็นพี่แกแหละทำได้ เก่งจัง

  สุดท้าย ธร ก้าวพลาด  พลาดตั้งแต่เป็นคนแอบหลังม๊อบไม่มานำ ให้รู้แล้วรู้รอดไป  ส่งคนไปแทน  ตัวเองด่ารัฐธรรมนูญ แต่ลงเลือกตั้งทั้งท้องถิ่นและระดับชาติ  

   อีกอย่างที่พลาดคือปล่อยใหตัวเองพูด  เพราะแต่ไหนแต่ไรธรพูดทีไร แสดงกึ๋นทีไร กลับมาทำลายตัวเองเพราะคำพูดตัวเองตลอด  ไม่ต้องมีใครมาทำอะไร ปล่อยพูดไปก็พังไปเอง  555

   ยินดีด้วย 0:42 ถ้าครั้งแรกได้แบบนี้เลิกปลอบใจละไปทบทวนตัวเองเถอะ ธร และสาวก  อิอิ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  เลือกตั้ง การเมืองท้องถิ่น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่