อยากให้เซนไทล่าสุดอย่างเซนไคเจอร์ ไปแจมในโลกของใครมากที่สุด

ต่อยอดจากกระทู้ก่อนครับ

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

คงได้ทราบเรื่องราวคร่าวๆจากหลายๆที่ว่า เซนไทครบรอบ 45 ปีอย่าง เซนไคเจอร์ จะมาแนวคล้ายๆกับไรเดอร์ดีเคท คือ ไปตามโลกต่างๆของเซนไทเรื่องนั้นๆ คาดว่าต้องมีนักแสดงเก่าๆจากเซนไทเรื่องก่อนๆมาแจมเปนแน่แท้แต่ในที่นี้เราจะโฟกัสไปยังการไปแจมในโลกต่างๆของเซนไคเจอร์บ้างว่า อยากให้พวกเค้าไปแจมในโลกของใครบ้าง

เริ่มจากของผมนะครับ

- โลกของลูแปงเรนเจอร์ Vs. แพทโทเรนเจอร์ / เห็นมีสมาชิกท่านหนึ่งบอกว่า อยากเห็นในโลกนี้ที่สุด เพราะจะได้ปิดพล็อตลูแปงคอลเลคชั่นได้ และจะได้รู้บทสรุปที่ว่า ทำไมจอมโจรลูแปงถึงได้สร้างลูแปงคอลเลคชั่นไว้เพื่ออะไร และเกี่ยวข้องกับตัวของเซนไคเจอร์อย่างไรบ้าง

- โลกของไดเรนเจอร์ / อันนี้คือรำลึกถึงการจากไปของผู้รับบทไดโก(ชิชิเรนเจอร์)โดยเฉพาะเลย ประมาณว่า ไดโกได้เปนเทพในสวรรค์ครองรักกับคุจากุ และได้มอบไอเท็มของเซนไคเจอร์ไว้เปนของขวัญเพื่อช่วยเหลือในการต่อสู้

- โลกของริวโซลเจอร์ / นี่ก็รำลึกถึงนักแสดงผู้จากไปเช่นกัน คือ ผู้รับบท ทัตสึอิ อุย (คนที่ช่วยเหลือเหล่าริวโซลเจอร์นั่นละครับ) แบบให้เนื้อเรื่องเปนการต่อสู้เพื่อค้นหาปริศนาที่อุยทิ้งไว้ก่อนเดินทางไปไกลแสนไกล

- โลกของไรเดอร์เซเบอร์(พ่วงดีเคท) / ไหนๆชินเคนเจอร์ไปแจมกับดีเคทแล้ว จะให้เซนไคเจอร์ไปแจมกับเซเบอร์จะเปนไรไป และต้องเปนช่วงที่โทวมะ ถูกเหล่าไรเดอร์นักดาบคนอื่นๆตามล่า เพราะต้องการเอาดาบศักดิ์สิทธิ์คืนตอนนี้ด้วย ประมาณว่า เหล่าเซนไคเจอร์ไปพัวพันกับเรื่องนี้แบบไม่ได้ตั้งใจ จนกลายเปนการต่อสู้ระหว่าง เซเบอร์ เหล่าไรเดอร์นักดาบ และเหล่าเซนไคเจอร์ แน่นอนที่สุด พี่เทพดีเคท จะต้องมาปรากฏตัวแบบหล่อๆในศึกครั้งนี้ด้วย

แล้วทุกท่านคิดว่า อยากให้เหล่าเซนไคเจอร์ไปแจมในโลกของใครบ้างครับอมยิ้ม01อมยิ้ม01
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่