====> ใจเย็นๆ นะครับ ถ้าถือได้ทนดอยแป๊บเดี๋ยวมันก็กลับมาที่เดิม

กระทู้สนทนา
ปัญหาคือหลายคนใช้เงินร้อนเล่น หลายคนใช้อารมณ์เล่น ยิ่งมาเจอนักทุบในตำนาน หรั่ง+กองที่คงกระทืบแน่วันนี้ จังหวะเอาของคืนฝากตัวแดงไว้ที่เม่าจะมีจังหวะไหนที่ดีเช่นนี้

จังหวะขายมันตอนสัปดาห์ที่แล้วครับ เพราะหุ้นน่าจะออก side way ปรับฐานเพื่อยืน 1480~1500 แต่โชคร้ายข่าวร้ายมาเยือนเสียก่อน

ลองคิดเล่นๆ นะครับ หุ้นลงไป 1,000 วิ่งกลับมา 1400 ลงไป 1170 กลับมา1500 งวดนี้ลง เดี๋ยวมันก็ขึ้น หุ้นหลายตัวมันก็กลับมายืนที่เดิม ไม่เก็ใกล้เคียงเดิม ดังนั้นอีกไม่กี่สัปดาห์มันก็กลับมายืนแถวเดิม หุ้นมันก็แบบนี้ละครับ ไม่มีคำว่ารู้งี้ มีแต่คำว่าใช่เลย ตอนนี้วัคซีนฉีดให้บุคลากรทางการแพทย์ในอเมริกาอย่างจริงจัง ลูกพี่ลูกน้องผมก็ได้รับการฉีด ลองหา search ในอากู๋ กันดูครับ หลายๆ หมอ พยาบาล ฉีดแล้วลง ig กันเยอะแยะ

วันนี้ผมคงเป็นวันซื้อเพราะรินขายออกไปเยอะอยู่ จากการสอบถามเพื่อนๆ แวดวงลงทุน ยอกว่ามี 30~40 จุด แน่นอนย่อมเป็นโอกาสคนมีกระสุน แต่บางตัวในพอร์ตก็คงรับเคราะห์ด้วย ถัวไปก็น่าจะชนะ

วันนี้คงมีหุ้นดีๆ ที่รับผลกระทบมาให้ซื้อ ส่วนพวกได้อนิสงค์ ราคามันแพงเหลือหลาย ถ้าผมเป็นรายใหญ่จังหวะมาให้ขาย เอาเงินไปช้อนของถูกที่บรรดาเม่า พญาเม่า ขายเทกระจาดดีกว่า

ขอให้โชคดีครับ วันนี้จะขอช่วยพี่ anti hero ด้วยอีกแรงแต่เบาๆ ก่อนนะครับ เพราะตัวเลขที่โผล่พรวด 500~600 คน มันก็น่าหวาดเสียวอยู่ แม้จะเชื่อว่าเอาอยู่ แต่เดี๋ยวอีกพักก็เต็มปอดเอง หาจุดกลับตัวก่อนไม่รู้ตรงไหน

ปล. ให้หลับตานึก การจะตรวจเจอ 500 คนเมื่อวันเสาร์ มันต้องตรวจมาก่อน 1~3 วัน ดังนั้นสรุปว่าต้องมีคนรู้ข้อมูลครับถึงมีแรงขายกระทืบหนักเมื่อวันศุกร์

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่