ไม่ได้ติ่ง...แต่รู้สึกดีที่ได้ดู สารคดี Blackpink ใน Netflix

ตามที่จั่วหัวเลย 55
เพิ่งมาติ่งเกา ตามแค่วงเดียวก็หัวหมุนแล้ว เลยไม่ได้ตามวงอื่นๆ //แหะ
 แต่บังเอิญเจอสารคดีBlackpink เลยลองๆดู 
สารคดีทำดีนะ ก็ไม่ได้เน้นดราม่าหรือเจาะลึกวงการอะไรมากมาย เหมือนทำมาแนะนำสมาชิก แนะนำไม่นานก็รู้สึกว่า เป็นวงที่เลือกบุคคลสาวๆ ได้เข้ากันดี จีซู เจนนี่ ลิซ่า โรเซ่  แต่ละคนมีภูมิหลังที่ต่างกัน แต่ไม่ต่างกันสุดขั้ว แต่มีแรงจูงใจในการเป็นไอดอลที่ต่างกันไป บางคนครอบครัวบอกอดทนจนกว่าจะถึงที่สุด บางคนครอบครัวอยากให้กลับบ้านเป็นห่วง บางคนสวยมากแล้วแต่มีความหลังว่าโดนเหยียดหน้าตาตอนเด็ก บางคนป่วยง่าย ดูแล้วเพลินๆดี บรรยากาศสารคดีเน้น สบายๆ 

ไอดอลแต่ละคน คงจะดึงดูดคนต่างกันไปแล้วแต่รสนิยมแบบโรเซ่  แบบดูแสดงออกว่าตัวเองกล้าๆกลัวๆ แต่ก็พยายามเข้มแข็ง เลยดูแบบลุ้น เคมีตอนเล่าว่าเจอลิซ่ายังไงก็น่ารักดี //แอบจิ้น แง 
ส่วนเจนนี่กับจีซูดูมีความเป็นผู้ใหญ่ แล้วก็ดูซับซ้อนแบบเอเชีย น่าค้นหา ถ้ามีเวลาติ่งเพิ่มนี่น่าจะเห็นอะไรมากขึ้น

แล้วก็พูดถึงลิซ่าหน่อย ด้วยความที่เราเมนเตนล์ NCT คนไทยเหมือนกัน เราว่าเอกลักษณ์ของเด็กไทยคือ รอยยิ้มนะ เตนล์เชื้อจีนหน้าจีน ลิซ่านี่ไม่แน่ใจแต่ไม่จีน แต่รอยยิ้มมันไปทางเดียวกัน คือดูแล้วสบายใจบอกไม่ถูก สังคมเรามีอะไรบางอย่างที่หล่อหลอมให้เป็นแบบนั้นรึเปล่า ที่เค้าว่ารอมยิ้มเป็นเอกลักษณ์ นี่เด้งคำนี้ขึ้นมาเลย //แต่เราก็ไม่ได้ตามคนไทยวงอื่นอ่ะนะ  

ปล. เราไม่ได้ตามงานอะไรของวงเลยนะ 555 ที่พูดทั้งหมด จากสารคดีล้วนๆ  ถ้าพูดอะไรผิดขออภัยด้วย

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 6
เบล็คพิ้งสามารถ​เปลี่ยนเอนตี้เกาอย่างผมมาติ่งBPใด้ งงกับตัวเองที่ซีรี่หรือหนังเกาไม่ดูเลย เพลงไม่ตามไม่ฟัง ชีวิตนี้ฟังแต่เพลงไทยกะอังกฤษ แต่พอมาเจอลิซ่าก็บ้าพลังตามทุกอย่างที่เป็นน้องลิซ วงอื่น หนัง ซีรี่ก็ไม่ตามเหมือนเดิมนะ มันไม่ใช่ ฟินกะ4สาวBPเท่านั้น พันทิปสมัครไว้นานมากไม่เคยตอบโต้ใดๆก็เอามาใช้ตอนตามน้องทวิตเตอร์​ไอจีไม่สนใจจะเล่นเลย ก็เล่นจนคล่อง อายุ42ติ่งน้องลิซแบบหัวปักหัวปำ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ภาพยนตร์สารคดี (Documentary) BLACKPINK (นักร้องนักดนตรี) K-POP
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่