[CR] กระทู้เตือนให้คิดดี ๆ ก่อนซื้อดีลเลเซอร์กำจัดขนค่ะ

ขอรีวิวแบบไม่บอกชื่อคลีนิคนะคะ กลัวโดนฟ้องค่ะ

เราซื้อคอร์สเลเซอร์กำจัดขน 3 ครั้ง 1200 ที่คลีนิคแห่งนึงในกรุงเทพ เห็นว่ามันไม่แพงแหละเลยซื้อ เจอดีลในเฟซบุ๊คค่ะ

คือเคยไปทำที่อื่นมาทีนึงละ เวิร์คมาก ทำมา 5 อาทิตย์ละขนแทบไม่ขึ้น พนง.น่ารัก ทำดี ไม่มี hard sell ที่ไม่ได้ไปทำต่อเพราะเจอดีลที่นี่ราคาถูกดีเลยนัดไปทำ

ไปถึงอันดับแรกเจอเซลล์มานั่งขายของเลยจ้า ในใจนึก กูโดนแล้ววันนี้ พี่เลเซอร์ตัวอื่นดีกว่าตัวที่พี่ซื้อนะ ซื้อคอร์สเลยมั้ย 35000 หนูลดให้เหลือ 30000 วันนี้ บลา ๆ ๆ ๆ 10 นาทีผ่านไปยังขายของไม่จบ

ตอบไปดี ๆ พี่ไม่สนใจค่ะ พี่จะเอาดีลที่พี่ซื้อมา 1200 ค่ะ
เซลล์: ไม่ลองหน่อยหรือพี่ มันดีมากนะ มันบลา ๆ ๆ ๆ 35000 มันแพงไปเหรอ พี่มีงบเท่าไหร่
เรา: งบตามที่พี่ซื้อดีลมาค่ะ
เซลล์: พี่ลองสักครั้งมั้ย ราคาโปรวันนี้ 1500 
เรา: ถ้าอย่างงั้นให้พี่ลองฟรีสักครั้งมั้ยล่ะ
เซลล์: (พีคสุด) โอ๊ย นี่ไม่ใช่การกุศลนะ ไม่ได้หรอกค่ะ
เรา: (ปรี๊ดมาก) พี่ก็ไม่ได้มาทำฟรีนี่ พี่เห็นน้องพยายามขายมากเลยถามไปอย่างนั้น อีกอย่างพี่จ่ายมาแล้ว 1200 ไม่ใช่เหรอ พี่จะเอาตามดีลที่พี่ซื้อ 
เซลล์: หนูก็แนะนำโปรตามหน้าที่ สรุปไม่เอานะคะ
เรา:โน

เซลล์สะบัดตูดหนีไปเอาเอกสารมาให้เซ็น นัดครั้งหน้าวันที่ 16 ม.ค กับ 16 ก.พ. นะคะ ห้ามเลื่อน! เซ็นรับทราบด้วยค่ะ! โอ๊ย ดุจริง เปลี่ยนอาชีพดีมั้ยเซลล์ ขายของแต่มารยาทแย่มาก 

ยัง ๆ ยังไม่จบ

ขึ้นไปเลเซอร์ หมอทำ 5 นาทีไม่ถึงเสร็จ รู้สึกเหมือนเก็บไม่หมด เลยถามพนง.ที่ช่วยหมอว่า ตรงนี้ (ชี้) ไม่ทำเหรอ น้องเค้าตอบว่า ไม่ค่ะ ถ้าจะเก็บหมดแบบนั้นต้องซื้อเลเซอร์อีกคอร์ส (ตัว 3 หมื่นนั่นแหละ) ตัวนี้แค่ยิงให้กว้าง ๆ เอิ่ม...

เดินออกห้องมาแบบงง ๆ เจอหมอที่เลเซอร์นั่งเล่นมือถือข้างนอก
เรา: ขอโทษนะคะ คุณหมอหรือเปล่าคะ
หมอ: (เงยหน้าขึ้นมาหาพร้อมถอนหายใจ เกลียดดด) ใช่ค่ะ
เรา: ขนจะเริ่มหลุดเมื่อไหร่คะ
หมอ: ขนไม่หลุดค่ะ แค่งอกช้า
เรา: อ้าว นี่ไม่ใช่เลเซอร์กำจัดขนเหรอคะ (งงได้อีก)
หมอ: (เงียบไปแป๊บ) อืม มันแค่ทำให้ขนขึ้นช้าค่ะ แล้วต้องมาทำบ่อย ๆ ถึงจะเห็นผล😑

กลับบ้านมาโทรไปคอมเพลนกับผจก. ซึ่งก็คงเป็นคนเดียวกับเซลล์นั่นแหละจำเสียงได้ คิดว่าคงจะมิได้นำพา แค่ขอโทษ จะอบรมพนง.กับหมอให้ (เหรอ?) แล้วก็จะมีลูกค้าเสียเงินค่าโง่มาซื้อดีลแบบนี้ได้เรื่อย ๆ คือถ้าไม่ตั้งใจจะขายดีลถูกก็อย่าตั้งราคานี้ดีกว่า บอกไปตามตรงว่าคอร์ส 35000 ใครรับได้ก็จ่ายไป วินวิน

เสียดายเงินน้อยกว่าเสียความรู้สึกเหมือนโดนหลอกให้มาทำ ที่เหลืออีก 2 ครั้งก็ไม่ไปทำละเพราะขนาดเซลล์ยังบอกเลยว่าต้องทำ 1-2 ปีถึงจะเห็นผล บ้าบอ เงิน 1200 ที่จ่ายไปก็จะถือว่าเป็นค่ามานอนดูไฟสีแดงกระพริบ ๆ สัก 5 นาที ยอมจ่ายเงินซื้อคอร์สที่คลีนิคแรกที่ไปทำมายังจะดีกว่า การบริการเทียบกันหน้ามือกับหลังมือ

ใครจะซื้อดีลเลเซอร์ขนตามหน้าเฟซฯ เช็ครีวิวให้ดีก่อนนะคะ เสียดายเราไม่ได้เช็คไปก่อนเพราะคิดไปเองว่าคงจะดีเหมือนที่แรกที่ไปทำเพราะซื้อผ่านเฟซเหมือนกัน
ชื่อสินค้า:   เลเซอร์กำจัดขน
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่