"มาดามแป้ง" เผย "สิงห์เจ้าท่า" ใช้สังเวียนราชมังฯ ลุยบอลเอเชียปีหน้า

"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสร "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ เอฟซี เผยหลังคว้าตั๋วไปเล่นฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม อัตโนมัติ ในปี 2021 ว่าทีมจะโยกไปใช้สนามราชมังคลากีฬาสถานเป็นรังเหย้าชั่วคราวในรายการนี้
ขุนพล "สิงห์เจ้าท่า" ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ล่าสุดเปิดแพท สเตเดียม ไล่ต้อน ราชบุรี มิตรผล เอฟซี 3-1 การันตีอันดับ 2 ในเลกแรก ส่งผลให้คว้าตั๋วไปเล่นฟุตบอลเอเชีย ในปี 2021 รอบแบ่งกลุ่มโดยอัตโนมัติ ไม่ต้องไปเล่นในรอบเพลย์ออฟ
"วันนี้ถือเป็นวันประวัติศาสตร์ของ การท่าเรือ เอฟซี นั้บตั้งแต่ก่อตั้งทีมมาเมื่อปี 2510 แต่นี่เป็นครั้งแรกของการท่าเรือ เอฟซี ที่ได้เล่นฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม"
"แป้งต้องขอขอบคุณทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้อง กว่าเราจะมีถึงจุดนี้ได้ ตั้งแต่ 2558 ที่ แป้ง เข้ามาทำทีม นับว่าล้มลุกคลุกคลานมาตลอด และเคยตกชั้นมา จนมาถึงปีที่แล้วเราได้ถ้วยเอฟเอ คัพ มาครอง และได้เล่นเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก รอบคัดเลือกที่สนามแห่งนี้ ซึ่งเราตกรอบ และมั่นก็เป็นแผลในใจของแป้งจนถึงทุกวันนี้"
"เราได้ส่งชื่อสนามราชมังคลากีฬาสถาน เป็นสนามเหย้าในบอลเอเชียปีหน้า ซึ่งเป็นสนามที่ใหญ่ขึ้น เล่นเกมเหย้าเมื่อไหร่ก็เชิญชวนให้มาเชียร์เต็มสนาม เราจะจัดการดูแลระบบไฟ และน้ำให้ดีที่สุด" มาดามแป้ง กล่าว

https://mgronline.com/sport/detail/9630000127423
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ฟุตบอล ฟุตบอลไทย AFC Champions League (ACL) สโมสรฟุตบอลสิงห์ท่าเรือ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่