หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
[CR] กางเต็นท์ใกล้กรุงเทพ น้ำตกชันตาเถร อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี
กระทู้รีวิว
เที่ยวน้ำตก
เที่ยวไทย
สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศ
เต๊นท์
แคมป์ไซต์
ชื่อสถานที่กางเต็นท์:
น้ำตกชันตาเถร
ที่ตั้ง: สำนักงานเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าเขาเขียว - เขาชมภู่ ต.บางพระ อ.ศรีราชา ชลบุรี 20110
เบอร์ติดต่อ: 063-8311234
ลานกางเต็นท์น้ำตกชันตาเถรเพิ่งเปิดได้ไม่นานนี้ จุดเด่นของลานกางเต็นท์น้ำตกชันตาเถร คือ อยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวมากมาย เช่น สวนสัตว์เขาเขียว, สวนเสือศรีราชา, บางแสน, พัทยา เป็นต้น เราสามารถมาพักกางเต็นท์แล้วเดินทางไปเที่ยวรอบๆหรือเดินทางไปเที่ยวต่อในวันรุ่งขึ้นได้สะดวก
น้ำตกชันตาเถร
ไม่ได้มีน้ำตลอดปี ก่อนเดินทางควรโทรสอบถามเจ้าหน้าที่ ช่วงที่เหมาะในการไปเที่ยวชมน้ำตกคือฤดูฝน และปลายฝน ... ภาพด้านล่างนี้ ผมไปมาเมื่อ 3 ธันวาคม 2563 (ก็ยังพอมีน้ำให้เล่นอยู่บ้าง ตามภาพ) ปล.ผมไม่ได้เดินขึ้นน้ำตกด้านบน เพราะจะรีบกลับไปที่เต็นท์เพื่อทำอาหาร แต่ด้านบนยังมีน้ำตกเยอะมากกว่านี้ เห็นมีนักท่องเที่ยวเดินขึ้นไปเล่นน้ำกันพอสมควรครับ
บริเวณลานกางเต็นท์
เป็นสนามหญ้าริมสระน้ำ บรรยากาศดีใช้ได้ วันที่ไป ลมพัดแรง กลางคืนเย็นสบาย มีไฟส่องสว่างตามเสาไฟฟ้า ไม่มีปลั๊กไฟให้ต่อพ่วง ห้ามก่อไฟบนสนามหญ้า ห้ามตกปลา ไม่มีร้านค้าสวัสดิการ เราต้องเตรียมอาหารไปทำเองครับ
ตอนนี้
ลานกางเต็นท์น้ำตกชันตาเถร
กำลังทำห้องน้ำบริเวณลานกางเต็นท์อยู่ยังไม่เสร็จ คาดว่าจะเสร็จสิ้นเดือนธันวาคม 2563นี้ ถ้าใครไปกางเต็นท์ในช่วงนี้ จะต้องไปเข้าห้องน้ำบริเวณหลังสำนักงาน ซึ่งจะต้องเดินไปนิดหน่อย จะลำบากในตอนกลางคืน แต่สภาพห้องน้ำก็พอใช้ได้(ตามภาพ)
ขอขอบคุณทุกท่านที่หลงเข้ามาดูกระทู้นี้ หากท่านใดต้องการดูทริปที่ไปมาเมื่อ 3 ธันวาคม 63 แบบวิดีโอ สามารถดูได้ในคลิปที่แนบไว้ด้านล่างนี้ครับ
การเดินทางไปน้ำตกชันตาเถร
ชื่อสินค้า:
น้ำตกชันตาเถร
คะแนน:
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้
- จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
- ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ทริปนี้มีเรื่องเล่า #ตอนที่ 9 >เที่ยว 2 วัน 1 คืน "เขาหลวงสุโขทัย" อุทยานแห่งชาติรามคำแห่ง จ.สุโขทัย
ทริปนี้มีเรื่องเล่า #ตอนที่ 9 >พาเพื่อนใหม่หนีเที่ยว 2 วัน 1 คืน พิชิต "เขาหลวงสุโขทัย" อุทยานแห่งชาติรามคำแห่ง จ.สุโขทัย >> เราก็กลับมาสู่ทริปเดินป่าปีนเขากันอีกแล้วนะครับ ทริปนี้
หยุดแล้วเที่ยวได้
2 วัน 1 คืน นครนายก (10-11/07/2568)
สวัสดีครับ ทริปเขาช่องลมครั้งก่อน 2 วัน 1 คืน นครนายก (ล่องเรือชมเขื่อนขุนด่านปราการชล แวะน้ำตกผางามงอน, คลองคราม, ช่องลม - ช่วงระดับน้ำสูง) 24 - 25/09/2565 เป็นช่วงระดับน้ำสูง ไม่ได้เดินทุ่งหญ้า ครั
AUN_SAP
"ถ้ำธารลอดน้อย"@อช.เฉลิมรัตนโกสินทร์ จ.กาญจนบุรี | 🛵Road Trip 4วัน3คืน กาญจนบุรี/กำแพงเพชร/อุทัยธานี ด้วยงบ 2,000 บาท😊
การเดินทางในครั้งนี้เป็นการเดินทางคนเดียวแบบ 🛵 Road Trip 4วัน3คืนกาญจนบุรี>กำแพงเพชร>อุทัยธานี ด้วยงบ 2,000 บาท 😊 เราออกเดินทางจากบ้านที่กรุงเทพฯ ไปกางเต็นท์นอนค้างคืนที่ อช.เฉลิมรัตนโกสินทร์
บางเวลา_BangWayLar
คาเฟ่ & แคมป์ปิ้งติดลำธาร 🏞️ Devera เดวารา บางพระ ชลบุรี
สวัสดีค่ะ เพื่อนๆคนไหนที่ชอบแนวทางเที่ยวชิลๆ ชมวิวเขียวๆสบายตา นั่งเท้าแช่น้ำจิบเครื่องดื่มขนมอาหาร หรืออยากจะมาแคมป์ปิ้ง กางเต็นท์นอนชมธรรมชาติ แถมไม่ไกลจากกรุงเทพด้วย ตามมาทางนี้เลยค่ะ คาเฟ่โซ
สาวโรงงานชั้นสิบแปด
ขี่มอเตอร์ไซค์ไปกางเต็นท์ ทุ่งดอกกระเจียว อุทยานแห่งชาติป่าหินงาม + ไทรทอง
ทริปนี่เราขี่เจ้า Yamaha Xmax300 Techmax 2025 ไปกางเต็นท์นอนกันที่ อุทยานแห่งชาติป่าหินงาม จังหวัดชัยภูมิ เพื่อที่จะไปชมทุ่งดอกกระเจียวที่กำลังบานเกือบจะเต็มที่ เที่ยวผาสุดแผ่นดิน จากนั้นไปเที่ยวกันต่
เมื่อไหร่จะมีความรักดีๆซะทีนะ
22/พฤษภาคม/2568 อินเตอร์เน็ตทรูล่ม
22/พฤษภาคม/2568 อินเตอร์เน็ตทรูล่ม เราอยู่ในพื้นที่ศรีราชา ชลบุรี อินเตอร์เน็ตมือถือล่ม ใช้งานไม่ได้มาหลายนาทีแล้ว เกิดความเสียหายโทรติดต่อสื่อสารลูกค้าไม่ได้ โชคดีมีสัญญาณอินเตอร์บริษัท แต่กรณีลูกค้า
สมาชิกหมายเลข 8838441
หาที่ฝึกงาน Graphic design ชลบุรี ศรีราชา ครับ ระยะเวลา2เดือน
สมาชิกหมายเลข 7145620
ทำไมศป.ศรีราชาส่งชาจัง
ช่วยเช็คให้หน่อยคับของผมมันอยู่ที่ศป.ศรีราชา/ชลบุรี มาตั้งแต่เมื่อวานแล้วคับทำไมยังไม่จัดส่งอีก JB289300715TH #ไปรษณีย์ไทย
สมาชิกหมายเลข 8682034
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เที่ยวน้ำตก
เที่ยวไทย
สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศ
เต๊นท์
แคมป์ไซต์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
[CR] กางเต็นท์ใกล้กรุงเทพ น้ำตกชันตาเถร อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี
ที่ตั้ง: สำนักงานเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าเขาเขียว - เขาชมภู่ ต.บางพระ อ.ศรีราชา ชลบุรี 20110
เบอร์ติดต่อ: 063-8311234
ลานกางเต็นท์น้ำตกชันตาเถรเพิ่งเปิดได้ไม่นานนี้ จุดเด่นของลานกางเต็นท์น้ำตกชันตาเถร คือ อยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวมากมาย เช่น สวนสัตว์เขาเขียว, สวนเสือศรีราชา, บางแสน, พัทยา เป็นต้น เราสามารถมาพักกางเต็นท์แล้วเดินทางไปเที่ยวรอบๆหรือเดินทางไปเที่ยวต่อในวันรุ่งขึ้นได้สะดวก
น้ำตกชันตาเถร ไม่ได้มีน้ำตลอดปี ก่อนเดินทางควรโทรสอบถามเจ้าหน้าที่ ช่วงที่เหมาะในการไปเที่ยวชมน้ำตกคือฤดูฝน และปลายฝน ... ภาพด้านล่างนี้ ผมไปมาเมื่อ 3 ธันวาคม 2563 (ก็ยังพอมีน้ำให้เล่นอยู่บ้าง ตามภาพ) ปล.ผมไม่ได้เดินขึ้นน้ำตกด้านบน เพราะจะรีบกลับไปที่เต็นท์เพื่อทำอาหาร แต่ด้านบนยังมีน้ำตกเยอะมากกว่านี้ เห็นมีนักท่องเที่ยวเดินขึ้นไปเล่นน้ำกันพอสมควรครับ
บริเวณลานกางเต็นท์ เป็นสนามหญ้าริมสระน้ำ บรรยากาศดีใช้ได้ วันที่ไป ลมพัดแรง กลางคืนเย็นสบาย มีไฟส่องสว่างตามเสาไฟฟ้า ไม่มีปลั๊กไฟให้ต่อพ่วง ห้ามก่อไฟบนสนามหญ้า ห้ามตกปลา ไม่มีร้านค้าสวัสดิการ เราต้องเตรียมอาหารไปทำเองครับ
ตอนนี้ ลานกางเต็นท์น้ำตกชันตาเถร กำลังทำห้องน้ำบริเวณลานกางเต็นท์อยู่ยังไม่เสร็จ คาดว่าจะเสร็จสิ้นเดือนธันวาคม 2563นี้ ถ้าใครไปกางเต็นท์ในช่วงนี้ จะต้องไปเข้าห้องน้ำบริเวณหลังสำนักงาน ซึ่งจะต้องเดินไปนิดหน่อย จะลำบากในตอนกลางคืน แต่สภาพห้องน้ำก็พอใช้ได้(ตามภาพ)
ขอขอบคุณทุกท่านที่หลงเข้ามาดูกระทู้นี้ หากท่านใดต้องการดูทริปที่ไปมาเมื่อ 3 ธันวาคม 63 แบบวิดีโอ สามารถดูได้ในคลิปที่แนบไว้ด้านล่างนี้ครับ
การเดินทางไปน้ำตกชันตาเถร
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้