▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ตั้งครรภ์
ประสบการณ์ชีวิตคู่
ปัญหาความรัก
หย่าร้าง
ประสบการณ์ความรัก
ทำอย่างไรดีอยากมีลูกแต่สามีไม่ทำการบ้าน
แต่งงานได้2ปีแล้วค่ะแฟนอายุ 31ปี
คบกันมา4ปีค่อยแต่งงาน
ดูแลกันมาตลอดรักกันดี แต่แฟนไม่ชอบทำการบ้าน เฉลี่ยเดือนละ2ครั้งได้ ส้มเริ่มก่อน99%. ลองไม่เริ่ม1เดือนผ่านไปไม่มีอะไรเลยค่ะ
เบื่อมากเคยเปิดใจคุย เขาบอก "เรื่องนี้ไม่สำคัญเป็นแฟนกันไม่จำเป็นต้องมีอะไรกันตลอด" เขาว่าส้มไร้สาระทะเลาะกันจนส้มยอมเลยปรับที่ตัวเองจนเป็นคนตายด้านไปแล้ว ลืมไปเลยว่าการรู้สึกมีอารมณ์เป็นแบบไหน
ล่าสุดทุกคนในครอบครัวส้มกะแฟนถามเมื่อไรจะมีลูกอยากได้มากๆ(หลานคนแรก) ส้มอึดอัดมากทุกคนมองว่าส้มคงมีปัญหาในร่างกายแต่ส้มปกติดีทุกอย่าง
ส้มลองขอแฟนมีอะไรกัน5วันติด(กันเคลื่อน)ในวันไข่ตกเขาก้ทำได้แค่2วัน ละหลังจากนั้นก็ไม่มีอะไรกันอีกเลย จนเดือนถัดไปก็ขออีกก็ทำไม่ได้อีก
ปล.ส้มทำตัวให้ดูดีใส่ชุดทาครีมที่เขาว่าดีแฟนชอบให้กินยาปลุกใน7/11ก็ไม่เคยจะได้ผล
จนท้อแล้วคิดว่าคงไม่มีลูกกับเขาแล้วละค่ะทางออกสุดท้ายส้มคิดว่าปีหน้าหากยังไม่ดีขึ้นส้มจะหย่าเป็นพี่น้องที่หวังดีต่อกันดีกว่าค่ะ (ไม่ได้หมดรักแต่หมดแรงค่ะ)
เพื่อนๆเคยเจอแบบนี้บ้างไหมคะมีวิธีแก้ไขยังไงคะ
ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านนะคะ