เรารักกันแต่เหมือนไม่รักกัน

จากคนรู้จักพัฒนาความสัมพันธ์อย่างรวดเร็ว ผมเดินหน้าจีบเธอ  ผมไปรับเธอทานข้าวทุกวัน เราเจอกันเกือบทุกวัน ผมตั้งเป้าในความรักครั้งนี้ อย่าไม่คาดหวัง คิดแค่ว่าผมต้องจีบเธอให้ติด.!!!
ผมไม่รู้ว่าเธอมีแฟนหรือว่าโสด ผมคิดในใจว่า ผมให้เวลาเธอเครียตัวเอง3เดือน
3เดือนผ่านไป เราทั้ง2 เริ่มจะสนิทกันมากขึ้น ทุกอย่างค่อยๆเป็นค่อยๆไป ปล่อยให้เวลาเป็นตัวกำหนดความรักครั้งนี้!!!
เวลาผ่านไป เราค่อยๆปรับตัวเข้าหากัน ทุกอย่างเริ่มชัดเจน ผมทำทุกทางเพื่อจะเอาชนะใจเธอ!!!
และผลของการทำดี ผมได้รับได้เห็นความรักที่เธอมีให้ผมอย่างเป็นรูปเห็นรักที่ชัดเจน....
เราคบกันมีทะเลาะกันบ้าง งอลกันบ้าง...
แต่ช่วงหลังๆ เราทะเลาะกันบ่อยมาก ผมกับเธอเราไม่ได้อยู่ด้วยกัน ผมทำงานประจำส่วนเธอทำงานฟรีแลนซ์
ปัญหาที่ทำให้เราทะเลาะกันบ่อยที่สุดคือ เรื่องงานของเธอ. เธอทำงานไม่เป็นเวลา แล้วแต่บางวันที่นัดลูกค้าและลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นผู้ชาย.
เธอจะไปไหนกับใครเธอก็บอกผมตลอด แต่ผมก็อดห่วงไม่ได้ เราทะเลาะกันบ่อย เธอบอกเลิกผมหลายครั้ง  เธอบอกผมไม่เข้าใจเธอ!!!
ตั้งแต่เรา2คนคบกัน ปัญหาเรื่องเดียวที่เราไม่สามารถคุยกันได้ คืองานของเธอ ผมขอให้เธอทำงานประจำเธอก็ไม่ถนัด เธอถนัดงานสบายๆได้เงินเยอะ เธอเป็นตัวแทนประกันชีวิต เป็นนายหน้ารถมือสองรับจัดไฟแนนซ์ รับทำประกัน พรบ. นายหน้าที่ดิน บลาๆ!!!
บางเดือนก็เงินดีบางเดือนเงินก็ไม่เข้า เราก็จะแชร์ๆกัน เดือนไหนผมได้ค่าคอมเยอะผมก็แบ่งให้...
เรื่องเงินเราไม่ค่อยมีปัญหากัน ปัญหาหลักๆคือ เธอชอบบอกเชิกผม บางสันบอกเลิกเป็นสิบครั้ง.
งานของเธอคือต้องพึ่งพาผู้ชาย เพราะกลุ่มพรรคพวกเธอเป็นผู้ชายส่วนใหญ่...
ผมทำทุกอย่างให้เธอ ช่วยทุกอย่าง เราเหมือนจะรักกันมาก แต่ทำไมความสุขของเรามันน้อยเหลือเกิน เราเหมือนยื้อกันไปยื้อกันมา หรือเราไม่ใช่ตั้งแต่แรก.
การดำเนินชีวิตเราต่างกัน วิธีคิดของเราขัดแย้งกันทุกเรื่อง เธอไม่เคยฟังผม เธอเลือกที่จะฟังคนอื่น
เธอดีกับผมมากแต่บางครั้งเหมือนเธอไม่รักผมเลย
ผมโทรหาเธอ10สายเธอโทรหาผม2สาย
ผมวิ่งตามเธอ เธอกลับวิ่งหนี
วันไหนที่ผมไม่ตาม เธอแชทมาว่าผมไม่สนใจเธอ
ผมควรปล่อยให้เธอไปใช่มั้ย!!!
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่