สอบถามเรื่องการมองเห็นอนาคตจากตัวเลขค่ะ

สวัสดีค่ะ พอดีได้มีโอกาสรู้จักหมอท่านหนึ่งจากพ่อ ท่านเป็นหมอเป่า อายุเยอะแล้วค่ะ 80-90 ปีได้ พ่อบอกว่าท่านสามารถมองเห็นอนาคตจากตัวเลขได้ ก็มีบ้างที่เคยไปลองดู ท่านจะขอแค่วันเดือนปีเกิดค่ะ ไม่ใช่เวลาเกิดกับสถานที่เกิดนะคะ แล้วก็จะบวกลบคูณหารออกมาเป็นตัวเลขตามตำราที่ท่านศึกษามา แล้วท่านก็จะนั่งมองตัวเลขนั้น แล้วค่อยบอกในสิ่งที่เราต้องการทราบค่ะ อย่างตอนมีแฟน ท่านก็จะขอวันเดือนปีเกิดของเรากับแฟน แล้วก็เอาไปบวกลบคูณหารตามแบบฉบับของท่านปกติค่ะ แล่วก็ค่อยดูเลขว่าเป็นคู่กันไหม จะเป็นยังไงต่อ บางทีก็จะดูนาคคู่ให้ด้วยค่ะ แต่ถามระยะเวลาจะไม่ได้ค่ะ เพราะท่านไม่สามารถกำหนดเวลาได้

ซึ่งจากที่ได้ลองไปถามท่านมาบ้าง ก็มีทั้งเรื่องที่เกิดขึ้นกับเรื่องที่ไม่เกิดค่ะ (เช่นเรื่องสอบราชการ ท่านถามว่าสอบไปรึยัง เราบอกว่ายังไม่ได้สอบค่ะ ท่านก็คำนวณตัวเลขแล้วบอกว่าสอบผ่าน แต่ในความเป็นจริงปีนี้ยังสอบไม่ผ่านค่ะ เนื่องจากท่านกำหนดเวลาไม่ได้ ที่ท่านบอกว่าจะได้ ก็ไม่รู้ว่าจะได้เมื่อไหร่ค่ะ จะเรียกว่าไม่ตรงได้รึเปล่าก็ไม่รู้ค่ะ) แต่ท่านจะพูดน้อย พูดไม่ค่อยชัดเจนเท่าไหร่ค่ะ อย่างเรื่องลักษณะนิสัย หรือรูปร่างลักษณะ ท่านจะพูดแค่อย่างสองอย่าง ไม่ได้พูดแล้วเคลียร์เลยว่าใช่คนนี้แน่ๆ เป๊ะๆ แบบไม่มีข้อสงสัย ส่วนเรื่องอดีตจะไม่เคยถามนะคะ อาจจะตรงค่ะ เพราะบางทีท่านก็ดูได้ว่าคนนี้เคยทำของ หรือโดนของมา

เลยอยากทราบว่าที่พ่อบอกว่าท่านสามารถมองเห็นอนาคตได้จากตัวเลข คือมันมีแบบนั้นจริงๆรึเปล่าคะ หรือว่านี่ก็เป็นการดูดวงรูปแบบหนึ่งคะ อย่างตำราดูดวง พ่อก็จะเรียกว่าตำราดูดวงไปเลย ท่านก็รู้จักคำว่าการดูดวงนะคะ แต่อันนี้พ่อใช้คำว่ามองเห็นอนาคต เลยไม่ค่อยเข้าใจค่ะว่ามันเป็นการดูดวงรึเปล่า หรือไม่ใช่
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ดูดวง เลขศาสตร์ ดูดวงตามวันเกิด ความเชื่อส่วนบุคคล หมอดู
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่