ลุงพล ทำไมมาวันนี้ถึงมีแต่คนถอนตัวจากการเข้าไปช่วยเหลือ ? และคดีทำไมอืดค้างอยู่แบบนี้ ???

ผมยอมรับว่าผมก็ยังคงติดตามข่าวของการหาคนร้ายที่ฆ่าน้องชมพู่  เปิดทีวีก็ยังคงเจอการนำเสนอข่าวน้องชมพู่ แต่ประเด็นจะไปทาง "ลุงพล" มากกว่า ไม่ว่าจะเป็นแฟนคลับ  การดำเนินชีวิตของลุงพล  มียูทูบเบอร์หลายคนที่สร้างแชนแนลเพื่อบอกเลยว่าตัวเองเป็นแฟนคลับและติดตามชีวิต "ลุงพล" 

ในส่วนตัวแล้วอันนี้ก็ไม่เห็นด้วยตั้งแต่แรกแล้วสำหรับการบริจาค  การให้เงิน  การให้งาน  แก่คนที่ชื่อว่า "ลุงพล"  เพราะ ไม่ได้ทำอะไรให้เกิดประโยชน์กับคดีหรือทำให้ประทับใจเลยว่า  ช่วยเหลือคดีหรือให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่  สมควรกับการชื่นชม   อันนี้ความคิดส่วนตัวนะ  ใครเห็นต่างก็ไม่เป็นไรนะครับ 

วันนั้นมีแต่คนชื่นชอบ  ยกย่อง  นักร้องจินตหรา   หมอปลา  อุ๊บวิริยะ  คือก็เข้ามาร่วมงาน  เข้ามาช่วยเหลือ  บางคนอาจจะคิดว่า  มาหาผลประโยชน์หรือเปล่า  อันนี้ก็แล้วแต่ความคิดนะ  แต่สำหรับผมคิดว่า "ข่าวไหนดังก็เข้าไปร่วมด้วยก็แค่นั้นเอง "  

พอวันนี้มีข่าวว่า  หมอปลา  อุ๊บวิริยะ  จะเลิกยุ่งเกี่ยว  และรวมถึงจินตหราที่ก็ไม่ได้มาร่วมงานในช่วงนี้   เหตุผลเพราะอะไร บางคนอาจจะคิดว่า "กระแสเริ่มแผ่วลง  จะเหลือเพียงแฟนคลับบางคนเท่านั้นเอง   " 

หรือเพราะบางคน  อาจจะคิดว่า  หมดผลประโยชน์กันแล้วหรือว่าอย่างไร  หรือว่าได้รู้จัก  ได้สนิทสนม  ได้พูดคุย  จากเดิมที่มองเป็นคนที่ดีน่าสงสาร  ซื่อ  ใส ๆ  แต่พอได้สัมผัสจริง    ๆ  ไม่ใช่    หรือเปล่า  อันนี้ไม่รู้นะ

ก็ตามข่าวอยู่บ้าง  และก็คิดเห็นเกี่ยวกับข่าวนี้  อาจจะไม่ตรงกับความเป็นจริง หรือเปล่า อันนี้ก็ไม่รู้ เพราะก็เป็นเพียงแค่คนที่เสพข่าวนี้อยู่  ไม่ได้มีข้อมูลอะไรมากมายจะมาวิเคราะห์แบบเจาะลึก  

แต่เพื่อน ๆ ว่าอย่างไรกันบ้างสำหรับกรณีที่วันนี้   ลุงพล  เริ่มมีคนไม่เอา ไม่ยุ่ง ไม่สนใจ แล้ว
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
คดี ก็ส่วนคดีไป

แต่ไอ้เรื่องลุงกลายเป็นเซเลปเนี่ย เป็นอะไรที่เลอะเทอะที่สุดแล้วในปีนี้ครับ อย่างงง ไม่รู้ว่าใครเริ่มอะไรยังไง
แถมตัวเองก็ แทนที่จะอยู่เงียบๆ เฉยๆ ดันหลงแสงสีไปกะเขาอีก
ความคิดเห็นที่ 18
กรณีลุงพล หนึ่งในกรณีบิดเบี้ยวของสังคมไทย
ความคิดเห็นที่ 23
ตรรกะคือโครตป่วย และงงมากว่าประเทศไทยมาถึงจุดนี้ได้ยังไง คือไปยกย่องลุงพลยังกะฮีโร่ จนเรารู้สึกว่าสงสารน้องที่ตายอ่ะ คือคนลืมไปรึป่าวนี่คดีฆาตกรรมที่ยังหาผู้ร้ายไม่ได้นะ ไม่ใช่กรณีดราม่าชีวิตฝันที่เป็นจริงไรแบบนี้
ความคิดเห็นที่ 8
ก็เกาะกระแสกันทั่งนั้น ต่างคนต่างได้ความดัง เงิน ใครสนคดีเด็กจริง ๆ บ้าง ลุงพลตอนนี้มีทั้งบ้าน ทั้งรถคันใหญ่ คงไม่สนใครจะไปจะมาแล้ว

ส่วนเรื่องคดี ไม่โทษตำรวจนะ ถ้ามันไม่ทีหลักฐานจริง ๆ ดีกว่าจับแพะ เพราะขนาดอเมริกา ญี่ปุ่นเกิดฆาตกรรมแถวภูเขา แถวที่เปลี่ยวคน ก็มีหลายคดีที่หาหลักฐานจับไม่ได้ เช่นกัน
ความคิดเห็นที่ 1
ลุงพล คือเรื่องไร้สาระ ที่โหนเอากระแสอยากดัง  ส่วนคดีคิดว่าตำรวจหมดหนทางจะหาคนร้ายแล้ว
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่