อยากซื้อนิยายจีนเป็นเล่มครับ พระเอกโครตเก่งมีแนะนำไหม (ขอแบบที่จบแล้วจะดีมาก)

คือผมเคยอ่านนิยายจีนแปลไทยแบบเถื่อนๆมาแล้วอ่ะครับ มันเป็นอะไรที่สนุกเลยแหละ ทีนี้ผมเห็นว่านิยายจีนมันก็ไม่ได้แพงมากมาย หรือเนื้อหามันอาจจะน้อยไปหน่อยก็ไม่เป็นไรครับ ผมเลื่อนๆเห็นในfacebook มันมีเพจขายหนังสือพวกนี้อยู่เช่น Siam Inter Book  ผมอยากซื้อมาก แต่ก็ไม่รู้ว่าซื้อมาจะถูกใจมากน้อยแค่ไหน เลยอยากถามคนที่เคยอ่านหรือคุ้นๆหูอ่ะครับ ว่ามีนิยายแปลไทยจากเพจพวกนี้ที่พระเอกมันเก่งๆไหมอ่ะครับ ไม่ต้องเก่งเวอร์ก็ได้ แต่ถ้าอ่อนทั้งเรื่องแล้วไปเก่งแค่ตอนสุดท้าย คือผมไม่ชอบอ่ะ มานั่งกำหมัดทั้งเรื่องผมก็คงไม่ไหว นิยายที่เคยอ่านแล้วชอบก็พวก อสูรพลิกฟ้า ( Against the Gods ),พงศาวดารภูตเทพ Tales of Demons and Gods 2เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ผมชอบมากๆอ่ะครับ เลยอยากได้แนวๆนี้ แต่ก็อยากได้หนังสือจริงๆด้วยอ่ะครับ แต่ถ้าไม่มีนะ ผมว่าผมคงได้ไปหาอ่านเรื่องพวกนี้ตามเน็ตแล้วแหละ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
เห็นเรื่องที่ยกตัวอย่างมา เป็นแนวตายแล้วเกิดใหม่ ถ้างั้นก็ขอแนะนำเรื่องแนวนี้ของ Siam Inter ก็แล้วกัน ได้แก่ สัประยุทธ์ทะลุฟ้า(แนวตายแล้วเกิดใหม่+แฟนตาซี ยังไม่จบ) และ หาญท้าชะตาฟ้า ปริศนายุทธจักร (แนวตายแล้วเกิดใหม่+กำลังภายใน+หักเล่ห์ชิงเหลี่ยม จบแล้ว)

ถ้าไม่ยึดติดกับแนวตายแล้วเกิดใหม่ หรือแนวเทพเซียนสมัยใหม่ ก็อยากแนะนำนิยายกำลังภายในคลาสสิคของท่านกิมย้ง ท่านโก้วเล้ง และกำลังภายในกึ่งสมัยใหม่ของท่านหวงอี้
ท่านกิมย้ง เช่น ไตรภาคมังกรหยก แปดเทพอสูรมังกรฟ้า กระบี่เย้ยยุทธจักร
ท่านโก้วเล้ง เช่น มีดบินไม่พลาดเป้า ชอลิ้วเฮียง เล็กเซี่ยวหงส์
ท่านหวงอี้ เช่น เทพทลายนภา มังกรคู่สู้สิบทิศ จอมคนแผ่นดินเดือด
ทั้งหมดมีขายที่เว็บ Siam Inter Book
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  นิยายแปล หนังสือนิยาย นิยายจีน นิยายต่างประเทศ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่