ไม่เข้าใจกับการแก้ไขปัญหา internet ของ dtac app

กระทู้คำถาม
คือไป ชะอำ-หาดเจ้าสำราญ มา แล้วพบว่าสัญญาญมีปัญหาเจอแต่ H+ หรือบางครั้ง 4 G พอทดสอบ Speed พบว่าวิ่งไม่ถึง 2 MB เลยแจ้งปัญหาใน dtac app สักพักระบบส่ง SMS ว่าดำเนินการแก้ไขแล้วให้ปิดเปิดเครื่องใหม่ ก็เลยแจ้งอีกก็ส่ง SMS แบบนี้มาอีก คือ อยากจะรบกวนให้ตรวจสอบวิธีการแก้ไขปัญหาหน่อยนะครับ (แจ้งไป 3 ครั้ง ส่ง SMS แบบเดิม)

ว่าหากเป็นพนักงานแล้วมีการแจ้งแบบนี้แสดงว่าไม่สัญญาญมีปัญหาก็คงเป็นปัญหาพื้นที่ไม่ครอบคลุม ควรจะติดต่อหาลูกค้า หรือหากเป็นระบบส่ง SMS ก็ควรจะปรับปรุงระบบใหม่ เพราะการส่ง SMS กลับแล้วไม่แก้ปัญหาทำให้ลูกค้าเสียความรู้สึกมากๆ พาลจะย้ายค่ายเอาได้นะครับ

*** มือถือ 3 เครื่องเป็น dtac หมด เจอปัญหา internet หมด คงไม่ใช่ที่ลูกค้าแล้วนะ ส่วนอีกเครื่องของเพื่อนเป็น AIS กลับทดสอบแล้ว internet ไม่มีปัญหาวิ่งเกิน 20 MB
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่