นักสิทธฯหายไปไหน? ญาติเหยื่อคลั่งอยากให้ประหารฆาตกร

กรณี นายอิธิพล อิ่มผึ่ง เกิดอาการคลั่ง ใช้มีดแหลมไล่แทงผู้หญิงและเด็กเสียชีวิต 2 ศพ บาดเจ็บ 5 ราย ก่อนถูกตำรวจและอาสากู้ภัยจำนวนมากล้อมจับได้พร้อมมีดปลายแหลม แต่ให้การไม่รู้เรื่องวกไปวนมา อ้างเสพยาบ้ามา 2 เม็ด และเคยป่วยจิตเวช 

ก่อนตำรวจนำไปตรวจหาสารเสพติดแต่ไม่พบ และตรวจสภาพจิตหมอบอกว่าปกติ ไม่มีญาติมายืนยันการป่วยทางจิต ตำรวจจึงแจ้งข้อหาหนัก “ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา” เหตุเกิดบ่ายวันที่ 5 ธันวาคม ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

นายสุติ พ่อน้องจูน กล่าวปนเสียงสะอื้นว่า หลังทราบข่าวร้ายครอบครัวถึงกับช็อกไปเลย เพราะลูกเป็นเด็กดี ขยัน ตั้งใจเรียน เรียนดีมาตลอด ทราบว่าจะได้เกียรตินิยม ซึ่งกำลังฝึกงานอยู่ที่ธนาคารออมสิน สาขาบงคำ ต.หมูม่น อ.เมือง จ.อุดรธานี หลังฝึกงานจบ ลูกบอกว่าธนาคารจะรับเข้าทำงาน น้องจึงเป็นความหวังของครอบครัว  อยากให้ตำรวจดำเนินคดีจนถึงที่สุด

นางนันทนา เล่าทั้งน้ำตาว่า ครอบครัวมีอาชีพขายปลาทูนึ่งที่ตลาดโพศรี เขตเทศบาลนครอุดรธานี มีลูก 2 คน คนโตเป็นผู้ชาย ส่วนน้องจูนเป็นคนเล็ก ลูกเป็นเด็กดี เรียนดี กำลังจะเรียนจบ และทำงาน เรียนดีได้เกรดเอตลอด แถมยังเป็นคนประหยัด
ก่อนเกิดเหตุลูกมาบอกแม่ว่าบอกว่า รองเท้าลอกหลุดจะไปซื้อกาวมาติด ไม่คิดว่าจะเป็นลาง เพราะไม่มีลางบอกเหตุอะไร น้องจูนเป็นความหวังของครอบครัว เพื่อดูแลพ่อแม่ เพราะเรียนสูงที่สุด เมื่อไม่มีน้องจูนแล้วไม่รู้จะหาเงินไปให้ใคร ขอเรียกร้องเจ้าหน้าที่ประหารคนร้ายให้ตายตกไปตามกัน

ที่มา
 - https://www.dailynews.co.th/crime/811271

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
เห็นในกท.โทษประหารเก่า มีคนชอบเอาเปเปอร์ที่วิจัยในปท.ยุโรปมาอ้างว่า คอรบครัวเหยื่อไม่สบายใจไม่อยากให้ฆาตกรโดนประหารยังงั้นยังงี้  เคยมาถามครอบคาัวเหยื่อในบ้านเราจริงๆมั้ยครับ? ว่าเขาคิดแบบที่คุณอยากให้เป็นมั้ย? 

หรือ จะท่องแพทเทรินเดิมๆ อีกว่า  ไม่มีสิทธฺไปพรากชีวิตฆาตกร ไม่ว่าจะก่อวีรกรรมาขนาดไหน  แต่ไม่เคยตอบตรงๆได้เลยว่า แล้วฆาตกรมีสิทธิอะไรไปสังหารคนบริสุทธ์
เกิดเป็นคนร้ายประเทศไทยช่างแสนสุข ทำอะไรก็มีนักสิทธิฯมาแบ็คอัพไม่ต้องโดนประหาร
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่