หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ระเบิดนิวเคลียร์ลูกเดียว ยิงใส่กองเรือรบขนาดใหญ่ ทั้งกองก็ไม่รอด อาวุธชั้นดีเลย แต่ไทยยังไม่ได้พัฒนาเลยในส่วนนี้
กระทู้คำถาม
อาวุธยุทโธปกรณ์
ยิงไปจรวดความเร็วสูงไป ฟาลัง ยิงทันมั้ย
ระเบิดใต้น้ำ ก็ คว่ำเรือบรรทุกเครื่องบินได้ ทั้งกอง
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อเมริกาสามารถขายเครื่องบินทิ้งระเบิดทางยุทธศาสตร์ให้ชาติอื่นได้รึครับ ???
สืบเนื่องจากข่าวเล็กๆ โกลบอลไทม์สชี้ว่า หลังจากข้อตกลงเรือดำน้ำพลังงานนิวเคลียร์กลุ่ม AUKUS แล้ว มีรายงานเมื่อไม่นานมานี้ว่า เจ้าหน้าที่ระดับสูงสหรัฐฯ เปิดเผยว่า&nb
เกรียนระดับ 7 ว
เครื่องบินรบ นักบินเก่งๆแค่ 6 ลำ จะบุกโจมตีกองเรือ และทำให้เรือบรรทุกเครื่องเสียหายได้มั้ย.และถ้าทำให้เครื่องบินดำน้ำได้
ถ้าทำให้ ดำน้ำได้ ด้วย เวลา โจมตีกองเรือ มุดหลบจรวดจากเรือ ลงใต้น้ำ หรือมุดลงไป ยิงตอร์ปิโดใส่ เรือดำน้ำ หรือเรือรบ จะทำให้ เครื่องบินรบ ได้เปรียบในการโจมตี มากขึ้นแค่ไหน .. https://www.yout
สมาชิกหมายเลข 4250130
มีวิธีใหม่ในการโจมตีกองเรือทัพสหรัฐ . เรือบรรทุกเครื่องบินทั้งลำไม่รอดแน่ๆ
คงนึกวิธีใหม่ในการโจมตีกองเรือสหรัฐได้แล้ว. .เรือบรรทุกเครื่องบินทั้งลำไม่รอดแน่ๆ พอดีเห็นข่าว เรือสินค้า ตำเข้าไปทีเรือรบขนาด 8000 ตัน งั้นต่อไป คงใช่เรือสินค้า ขนาดซัก 1 - 200000 ตัน ขับไปชนเรื
สมาชิกหมายเลข 3847521
กลุ่มชาติพันธุ์ที่สู้รบกับกองทัพรัฐบาลเมียนมาร์ เขาสู้เพื่อสร้างรัฐปกครองตนเอง หรือ ประกาศเอกราชและตั้งเป็นประเทศ
เห็นตามข่าวที่กองกำลังกลุ่มชาติพันธุ์ต่างๆ สู้รบกับกองทัพเมียนมาร์ ยึดพื้นที่ต่างๆได้ แต่สิ่งที่สงสัยคือ กลุ่มชาติพันธุ์ทั้งหลายสู้เพื่ออะไร 1.สู้เพื่อสร้างรัฐปกครองตนเอง &nb
สมาชิกหมายเลข 4788996
เครื่องบินขับไล่ ติดอาวุธเต็มที่มีความเร็ว 4 มัค เราจะได้เปรียบและชนะ f22 f35 ได้แน่นอนหรือไม่- และหากข้าศึกมากกว่า3เท่า
ข้าศึก ใช้เครื่องขับไล่ มา บินด็อกไฟล์ กัน มีมากกว่าสามเท่า คิดว่า จะยังชนะอยู่หรือไม่ ครับ ....... ความเห็นสมัยนี้ บอกว่า ไม่น่าจะไม่ ด็อกไฟท์ กันแล้ว คงยิงจรวดจากระยะไกล ต่อไป เครื่องบินร
สมาชิกหมายเลข 4250130
เครื่องบินรบสเตลท์ คงหมดความหมายละ ต่อไปตรวจเจอได้หมด. เราก็ควรพัฒนาข้ามขั้นนี้ไปเลยในการพัฒนาเครื่องบิน เรือรบ
ต่อไป F -35 เข้ามา เห็นแต่ไกลละ จับความร้อน การแหวกอากาศ ขึ้นมาบนจอเรดาร์ แต่เรามี จรวดพลังงาน มีเลเซอร์ยิง ตั้งแต่ สามวินาทีแรก ที่ข้ามเขตแดน มา ส่วนเรือรบ คงกลับไปเป็นแบบกองเรือหมอก กลายเป็น
สมาชิกหมายเลข 4250130
คุณคิดว่า เรือรบหลวงกระบี่ ถ้าถูกโจมตีด้วยจรวดBM21 ของเขมร สามารถป้องกันตัวเองไม่ให้จมได้ไหม
. BM21 เป็นระบบจรวดหลายลำกล้องขนาด 122 มม. ไม่นำวิถีประกอบไปด้วยรถบรรทุก 6 ล้อ รถมีพิสัยปฏิบัติการได้ราว 400 กิโลเมตร ด้านหลังจะเป็นแท่นยิงซึ่งมีท่อยิงจำนวน 40 ท่อยิงซึ่งทำการยิงจรวดได้ 2 นัดต่อวินาที
สมาชิกหมายเลข 1921428
Tupolev Tu-16 Badger โล่แห่งนิวเคลียร์
Tupolev Tu-16 Badger โล่แห่งนิวเคลียร์ ยุคสงครามเย็นคือช่วงเวลาที่โลกแขวนอยู่บนเส้นด้ายแห่งการทำลายล้าง และหนึ่งในอาวุธที่สร้างความหวาดหวั่นให้กับฝ่ายตะวันตกมากที่สุดคือ ตูโปเลฟ ตู-16 (Tupolev Tu-16)
Thai_Weapon
หากเรือรบ และเครื่องบินเราไม่พอจะทำลายกองเรือบรรทุกเครื่องบินข้าศึก หากเกิดสงคราม เราควรผลิตขีปนาวุธสเตลท์ ไว่ยิงกองเรือ
ไว้ยิงกองเรือ. ข้าศึก. หากเกิดภาวะสงคราม และเรา ไม่เลือกข้าง หรือ. ต้องเกิดสงครามกับ มหาอำนาจ เราไม่มี เครื่องบินรบมากพอ จะไปโจมตี กองเรือมหาอำนาจข้าศึก ขีปนาวุธ สเตลล์. ที่ยิงแล้
สมาชิกหมายเลข 6115048
เมื่อเอาพิมเสน ไปแลกกับเกลือ ซึ่งเป็นเหตุการณ์การสู้รบระหว่างสหรัฐ+อิสราเอล กับ อิหร่าน (ขนาดเศรษฐกิจอาจเป็นเรื่องรองฯ)
credit : https://asiatimes.com/2025/08/chinas-drone-swarms-just-got-smarter-faster-and-harder-to-kill/ การเปรียบเทียบสถานการณ์การสู้รบระหว่าง สหรัฐอเมริกาและอิสราเอล กับ อิหร่าน ด้วยสุภาษิตที่ว่า &quo
superman2007
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาวุธยุทโธปกรณ์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ระเบิดนิวเคลียร์ลูกเดียว ยิงใส่กองเรือรบขนาดใหญ่ ทั้งกองก็ไม่รอด อาวุธชั้นดีเลย แต่ไทยยังไม่ได้พัฒนาเลยในส่วนนี้
ยิงไปจรวดความเร็วสูงไป ฟาลัง ยิงทันมั้ย
ระเบิดใต้น้ำ ก็ คว่ำเรือบรรทุกเครื่องบินได้ ทั้งกอง