มีแฟนแล้วแต่แฟนไม่เหมือนเดิม​ ในขณะที่คนที่ชอบพยายามเข้าหาเรา​ ทำไงดี

กระทู้คำถาม
เรามีแฟนแล้ว​ ก่อนคบกันเขาดีมาก​ สนใจเทคเเคร์​ เป็นห่วง​ ให้ความสำคัญ​ พอคบกัน​ เขาก็เหมือนเดิม​ ที่เพิ่มมาคือเขาไม่ให้ความเป็นส่วนตัวกับเรา​ เขาคุมเราไปหมดทุกอย่าง​ หวงเราทุกอย่างก้าว(ทั้งๆที่ก็ไม่ได้หน้าตาดี555)​

โดยเฉพาะเรื่องคนที่เราเคยชอบ(จริงๆก็ยังไม่ได้ตัดใจจาดคนนี้แค่ไม่ได้หวังอะไรเฉยๆ)
แฟนเราจะหึงเรื่องนี้มาก​ ไม่ชอบให้ใกล้กัน​ ไม่ชอบให้คุยกัน​ ไม่ชอบให้ทำอะไรร่วมกัน​ (ขอบอกก่อนว่า​ เรากับคนที่เราเคยชอบเป็นนักกีฬาที่อยู่ทีมเดียวกัน​ และเป็นเพื่อนร่วมชั้นเรียนด้วยกัน)​ เรากับคนที่เราเคยชอบก็จะ​ มีคุยด้วยกันบ่อยๆ​ แต่เรานั้นรักษาระยะห่างตลอด​ ด้วยความที่เรามีแฟนแล้วแล้วอยากให้แฟนสบายใจ

แต่หลังๆมาคนที่เราเคยชอบ​ ก็มักจะทักมาบ่อยมากขึ้น​ ชวนไปไหนมาไหน(เราปฏิเสธ​ตลอดนะ)​ เวลาอยู่ใกล้กันก็เล่นกัน​ จนแฟนเราเริ่มสังเกตุ​ แล้วก็เป็นประเด็นทะเลาะกันกับแฟน​ คือเราตัดขาดกับคนที่เคยชอบได้นะ​ แต่มันมีปัจจัยหลายอย่างที่ทำให้เราไม่ทำ​ เช่น​ เรายังต้องเรียนด้วยกัน​ ทำงานร่วมกัน​ กีฬาอีก​ เราไม่อยากให้ตึงๆใส่กัน​ แต่แฟนเราก็ไม่โอเค

จนหลังจากนั้น​ เราก็เสียความเป็นส่วนตัวไปเลย​ แฟนเราตามเรามากกว่าเดิม​ คุมเรามากกกว่าเดิม​ ขาดกันไม่ได้ตามตลอด​ ล่าสุดพึ่งไปแข่งกีฬามา​ แฟนเราส่งเพื่อนของตัวเอง​ มายืนคุมเราตรงที่พักนักกีฬา​ คุมแบบ​ ยืนชิดเราให้ได้มากที่สุด​ เพื่อกันไม่ให้เรากับคนที่เราเคยชอบ​ นั่งด้วยกัน​ พอเเข่งเสร็จก็เดินมาปัดเสื้อผ้าเรา​ แลเวก็พูดประมาณว่า​ อี๋เสนียดปัดๆๆออกไป​ เราไม่โอเคมากๆเลย

จนเราเริ่มสนใจคนที่เราเคยชอบมากขึ้น​ เริ่มเป็นฝ่ายทักไลน์หาเขาเอง​ เริ่มอึดอัดที่จะคุยกับแฟนตัวเอง​ แต่ถามว่ารักเขามั้ย​ รักนะ​ แต่มันอึดอัดมากกว่า​ เราเข้าใจว่าเขาหวง​ แต่บางทีมันก็มากเกินไป​ (รึป่าว)​

แต่เราไม่เลิกกับแฟนเราเพื่อกลับไปหาคนที่เราเคยชอบหลอก​ เพราะเรากับเขาเป็นได้แค่เพื่อน​ ทางนั้นเขาไม่เคยอยากเลื่อนสถานะกับเราอยู่แล้ว​ แค่ตอนนี้ลังเล​ว่า​ เรากับแฟน​ มันรักกันจริงๆใช่มั้ย​ แล้วเราจะยังไปกันรอดใช่มั้ย😂

ปล.ด่าเราได้​อย่าแรงนะ​ ส่วนนึงเราอยากระบายแล้วก็อยากเห็นความคิดเห็นคนอื่นด้วย​ เพราะเราพูดเรื่องนี้กับเพื่อนเราไม่ได้​ เพราะมันไม่เคยได้สาระจากเพื่อน5555

จะมีคนตอบบ้างมั้ยก่อน555
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่