สุดปัง! เบื้องหลัง อั้ม-เวียร์-เข้ม-มุกดา ถ่ายปฏิทินช่อง 7HD ปี 2564

เข้าสู่เดือนธันวาคม แน่นอนว่า ช่อง 7HD ก็เตรียมพร้อมของขวัญปีใหม่ กับปฏิทินปี 2564 พร้อมแจกให้แฟน ๆ เช่นเคย วันนี้เรามีเบื้องหลังเหล่านักแสดง 7HD สวย หล่อ มาถ่ายแฟชันเซตสวย ๆ ไปดู...

แน่นอน สวยยืนหนึ่ง ยกให้ "อั้ม พัชราภา" พักความเป็น โสภิตา ใน จากศัตรูสู่หัวใจ มาในชุดสีขาวฟูฟ่องเหมือนเจ้าหญิง และยังมีชุดสีชมพู สดใส เรื่องท่าโพสไม่ต้องเป็นห่วง เป๊ะ สุดปัง สวยทุกมุมจริง ๆ งานนี้ก็มีบรรดากองเชียร์มาช่วยดูการถ่ายทำ คนสำคัญไม่ใช่ใคร ผู้จัดการ เอ ศุภชัย คอยดูแลใกล้ชิดมาก ๆ 

ส่วนหล่อยืนหนึ่ง ก็ต้องยกให้ "เวียร์ ศุกลวัฒน์" ปีนี้มาแจกความสดใส ทั้งสีสันเสื้อผ้า และรอยยิ้ม ทำสาว ๆ ใจละลายแน่นอน ถ่ายไปก็มีเขินเล็ก ๆ ซึ่งเบื้องหลัง เวียร์ บอกว่า อบอุ่นเหมือนได้กลับมารวมญาติ 1 ปี มีครั้ง รับประกันว่า แฟน ๆ ต้องถูกใจของขวัญจากใจชาว 7HD แน่นอน

หล่อแบบไทย ๆ คมเข้มสมชื่อ ก็ต้อง "เข้ม หัสวีร์" มาในลุกใส่สูทชิค ๆ ท่าโพสนิ่ง ๆ ช่วงนี้ออร่ามาแรง ต้องยกให้เขาไปเลย ถ่ายคนเดียวก็จะแอบเกร็งนิด ๆ 
มาเพิ่มความสดใส สวย หวานกับ "มุกดา นรินทร์รักษ์" ชุดก็หวาน แบ็กกราวน์ยิ่งหวานหนัก กับหมู่มวลดอกไม้สวย ๆ ส่วนเรื่องท่าโพส สาวคนนี้สอบผ่านทุกรูป

และที่เห็นดอกไม้สวย ๆ ใช้ประกอบฉากถ่ายแฟชันปฏิทินครั้งนี้ ต้องขอบคุณร้านดอกไม้ "Gettava" ที่มาเนรมิตความสดใสครั้งนี้ เรียกว่ามีหมู่มวลดอกไม้มาแน่น ๆ ไม่มีซ้ำเลย

แฟน ๆ ช่อง 7HD เตรียมรอรับปฏิทินปีใหม่ 2564 กันได้ จะเริ่มแจกวันศุกร์ที่ 18 ธันวาคมนี้ ที่ช่อง 7HD เป็นที่แรก 


CR: news.ch7.com
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่