เมนูกรอบอร่อยสุดหยุดไม่อยู่ ~เห็ดเข็มทองทอดกรอบใส่เบคอน~สูตรแป้งทอดกรอบนาน ไม่อมน้ำมัน|ครัวแม่ผึ้ง

วันนี้ครัวแม่ผึ้งมาแบ่งปันเมนูอร่อยที่ทำให้ลูกสาวทานแล้วชอบมากมาย ทำง่ายกรอบอร่อยทานเพลิน
~~~~~~~~~~~~~~~~~~
🥓เห็ดเข็มทองทอดกรอบใส่เบคอน🥓
~~~~~~~~~~~~~~~~~~
 สูตรเห็ดเทมปุระแป้งทอดกรอบนาน ไม่อมน้ำมัน อร่อยจนหยุดไม่ได้ เห็ดเข็มทอดสูตรกรอบหอมอร่อยง่ายๆ อาหารทานเล่นเพลินจนหยุดไม่อยู่
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
ส่วนผสมเห็ดเข็มทอดทอดกรอบ
 เห็ดเข็มทอง 200 กรัม 
เบค่อนหั่นชิ้นเล็กๆ 2-3 ชต 
แป้งทอดกรอบ 3-4 ชต
 แป้งเอนกประสงค์ 3-4 ชต 
น้ำเย็น 8-10 ชต 
ซีอิ๊วขาว 1ชช 
พริกไทยป่น 1/2 ชช
ใช้น้ำเย็นในการผสมจะทำให้แป้งข้นเกาะกับเห็ดได้ดี
ใส่เบคอนลงไป
นำเห็ดไปชุปกับแป้งทอดกรอบ
นำไปทอดจนกรอบ หอม อร่อย พร้อมเสิร์ฟคร้า ขอให้ทุกท่านทานอร่อยๆนะค่ะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่