[SR] ประสบการณ์ทำตา2ชั้นและปรับกล้ามเนื้อตา

สวัสดีค่าาา กระทู้นี้เราก็ตั้งใจจะมาแชร์ประสบการณ์การทำตาครั้งแรกของเราเองนะคะ ถ้าผิดพลาดอะไรตรงไหนก็ขออภัยไว้ก่อนตรงนี้นะคะ
ทำไมถึงอยากทำตา2ชั้นและปรับกล้ามเนื้อตา? :
บอกก่อนว่าเราเป็นคนตาชั้นเดียวมาตั้งแต่เกิดค่ะซึ่งเราก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร คิดว่าก็น่ารักดีเป็นสาวหมวยๆแต่เราเริ่มสังเกตตัวเองมากขึ้นตอนม.ปลายค่ะ เวลาเราถ่ายรูปแล้วมองไปที่กล้องเราก็จะมีภาพในหัวใช่ไหมคะว่าเราจะต้องสวย ตาชั้นสวยจิกกล้องไปเลย แต่รูปที่ได้มาตามันปรือตลอดเลยค่ะแล้วก็ชอบเบิ่งตาให้ดูไม่ปรือซึ้งมันเมื่อยตาเมื่อยคิ้ว เราเลยตัดสินใจทำค่ะ
เหตุผลที่เลือกInZ clinic ? :เราเห็นคลินิกนี้มาสักพัก เลยเข้าไปดูรีวิว มีเคสแก้ไขกล้ามเนื้อตาเยอะ แต่ละเคสก็ดูดีทุกคนเลยค่ะ แล้วคุณหมอที่นี่ก็เป็นจักษุแพทย์โยตรง เราเลยตัดสินใจเลือกทำที่นี่ค่ะ เราได้ทำกับคุณหมอปอย พอไปถึงก็ไปลงชื่อรอสักพักใหญ่ๆก็ได้เข้าพบคุณหมอค่ะ เราบอกคุณหมอว่าเอาชั้นตาไม่ใหญ่มาก ให้เข้ากับตาเราค่ะ คุณหมอก็เอาไม้จิ้มฟันมาจิ้มชั้นตาแล้วก็ถามเราว่าโอเคไหมแล้วตาเรามีภาวะกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงซึ้งคุณหมอก็อธิบายให้ฟังว่าเป็นยังไง ซึ้งเราก็ทำทั้งตาสองชั้นแบบกรีดยาวและปรับกล้ามเนื้อตาให้ตาดูโตขึ้น ปรึกษาเรียบร้อบแล้วสักพักก็เข้าผ่าตัดเลยค่ะ ขอบอกเลยว่าประทับใจคุณหมอมากกกก คุณหมอใจเย็นมากๆให้เราลุกขึ้นหลายครั้งเพื่อดูว่าชั้นตาเราโอเคไหม เท่ากันรึเปล่างานละเอียดมากจริงๆค่ะ หลังจากทำเสร็จก็หนักๆตาค่ะ แต่พอใจมากเพราะแผลสวยจริงๆค่ะ จากนั้นก็นั่งรอเลือดหยุดไหล รอรับยากิน ยาทาแผล และฟังวิธีดูแลรัษาแผลค่ะ พี่ที่ให้คำปรึกษาน่ารักมากถ้ามีเรื่องสงสัยอะไรก็ไลน์ไปถามได้ตลอดค่ะ 
ความรู้สึกหลังทำเสร็จ? : รู้สึกดีมากเลยค่ะที่ตัดสินใจไปทำ มั้นใจมากขึ้นจากที่ต้องคอยเบิกตาให้โตตลอดเวลาเพราะกล้ามเนื้อตาที่อ่อนแรงก็ไม่ต้องอีกต่อไป ชั้นตาที่ได้ก็ธรรมชาติ คลินิกก็มีความปลอดภัยและเชื่อถือได้ค่ะ
*เราแทรกรูปตาของเราที่เริ่มเข้าที่มาเรื่อยๆจนถึงปัจจุบันคือ3เดือนนะคะ
ชื่อสินค้า:   InZ clinic
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง โดยได้รับส่วนลดหรือสิทธิพิเศษจากเจ้าของสินค้าเพื่อแลกกับการรีวิว
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่