สวนสนุก Mario น่าไปเที่ยวมาก Super Nintendo Land

ผมเชื่อว่าสวนสนุกที่กำลังจะเปิดใหม่ที่ Universal Studios ญี่ปุ่น ต้องเป็นสวนสนุกที่ทำให้เกมเมอร์หลายคนอยากไปเที่ยวมากๆ เพราะว่าเค้าจำลองเอาโลกของต่าง ๆ ใน เกม Nintendo มาให้เราเข้าไปสัมผัสกัน โดยมี Motto ว่าทุกคนสามารถเป็น Mario ได้ เย้ ! จุดเด่นหลักของสวนสนุก Super Nintendo Land มีสามส่วนคือ 

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
 
- Mario Kart : Koopa’s Challenge ให้เรานั่งรถ Kart จำลอง เพื่อต่อสู้กับศัตรูด้วยกระดองเต่า แล้วเข้าเส้นชัย พร้อมเจ้าหญิง Peach และ  Mario
 
- Yoshi’s Adventure ให้เราผจญภัยไปกับ Yoshi (จริงๆ ก็นั่งไปนะ) เพื่อตามหา กัปตันหัวเห็ด Captain Toad และตามหาขุมสมบัติ ให้เราหาไข่ปริศนา 3 ฟอง และชม วิวอาญาจักร Mushroom Kingdom ในมุมกว้าง ที่สวยมากๆ เลย บนยอดเขา Beanpole
 
- Power Up Band Key Challenges ส่วนนี้เราต้องซื้อสายรัดข้อมือ Power Up Band เพื่อเชื่อมต่อกับมือถือของเรา แล้วทำการเล่นแบบ Interactive ผสานโลกของ Nintendo World เข้ากับโลกจริง ให้เราเก็บเหรียญ และ ของสะสมต่างๆ เพื่อไปต่อสู้กับ Browser Junior ในตอนท้าย น่าตื่นเต้นมากๆ ครับ 
 
เห็นแล้วก็อยากไปเที่ยวมากๆ เป็นอีกหนึ่งจุดหมายท่องเที่ยวที่ผมปักไว้เมื่อมีโอกาส ท่าทางน่าสนุกไปกันได้ทั้งครอบครัวเลยครับ 

ติดตามแมวนูน
ช่องแมวนูน https://www.youtube.com/channel/UCr5L_gavyNJ2KXtVfZDe0Tg
ติดตามเพจ https://www.facebook.com/maewnoonyoutuber/
Website : https://www.maewnoon.com/

แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  Nintendo สวนสนุก Mario (เกมส์) เกม ท่องเที่ยว
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่