สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 6
โน่นก็จะเอาฟรี นี่ก็จะเอาฟรี ตกลงจะมาเรียกร้องติ๊ปไตหรือจะมาขอทานหว่า?
สมาชิกหมายเลข 6472774 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 6961891 ขำกลิ้ง, Ken Akamatsu สยอง, FlyingChicken ถูกใจ, Disaster Magnet ถูกใจ, jejee je ถูกใจ, อู๊ดสุดใจ ถูกใจ, NothingToGiveExceptVersion ถูกใจ, สุดท้ายคือความว่างเปล่า ถูกใจ, Sint_suphos ถูกใจรวมถึงอีก 6 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
ความคิดเห็นที่ 7
ในโลกนี้ ประเทศ ที่ รัฐสวัสดิการดีเยี่ยม คุ้นๆชื่อ ก็มี สวีเดน เดนมาร์ก ฟินแลนด์ ก็ลองไปหาดูครับ ว่า ประเทศเหล่านี้เก็บภาษี คนในประเทศ เท่าไหร่
เอาง่ายๆ สวีเดน ถ้าพนักงานบริษัทธรรมดาแบบบ้านเรา อย่างน้อยต้องภาษีขั้นต่ำร้อยละ 31 ของรายได้ต่อปี ถ้าคนรายได้มากๆ เสียมากสุดอาจถึง 55% ของรายได้ นี่ยังไม่รวม ภาษีมูลค่าเพิ่ม ที่ต้องเสียเมื่อซื้อสินค้าอีกนะ
เอาง่ายๆ สวีเดน ถ้าพนักงานบริษัทธรรมดาแบบบ้านเรา อย่างน้อยต้องภาษีขั้นต่ำร้อยละ 31 ของรายได้ต่อปี ถ้าคนรายได้มากๆ เสียมากสุดอาจถึง 55% ของรายได้ นี่ยังไม่รวม ภาษีมูลค่าเพิ่ม ที่ต้องเสียเมื่อซื้อสินค้าอีกนะ
ความคิดเห็นที่ 15
รถโดยสารประจำทาง หรือ "รถเมล์" เขียนแบบนี้นะหนู ก่อนที่หนูๆจะเรียกร้องอะไร ป้าขอเรียกร้องให้หนูกลับไปเรียน เขียน อ่าน สะกดภาษาไทยให้ถูกต้องก่อนค่ะ ถ้าแค่นี้ยังทำไม่ได้ เรื่องอื่นก็อย่าหวัง
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การเมือง
เห็นรัฐสวัสดิการที่ม็อบสามนิ้วเรียกร้องแล้ว อยากให้ม็อบแพ้เร็วๆเลยครับ
VAT ซื้อของในเซเว่น 7% ที่น้องๆ ทวงกันอยู่ ไม่พอนะบอกได้เลย ภาษีบุคคลธรรมดาขั้นต่ำจะเป็นร้อยละ 30 แบบในยุโรป