มาแชร์ไอดอลที่รู้สึกว่าเค้าหลงใหลกับดนตรีจริงๆกันค่ะ

กระทู้คำถาม
สำหรับเราเอาที่เราตามเรารู้สึกว่าคนที่มีแพชชั่นในเรื่องดนตรีจริงๆคือ ฮันบิน (BI) เป็นคนที่ใช้คำว่าหมกมุ่นอยู่กับดนตรีก็คงจะไม่ผิด แพชชั่นแรงกล้ามาก สมัยดูเซอร์ไวเวิลรู้สึกขนลุกตลอดเลย เวลาเจอคนที่แพชชั่นแรงๆ แล้วล่าสุดเราดูสารคดีของ blackpink เราก็รู้สึกว่าโรเซ่เป็นคนประเภทนั้นเหมือนกัน ดูเหมือนเคารพในดนตรีแล้วก็อาชีพนักร้องมากๆ เหมือนเกิดมาเพื่อเป็นนักร้อง (อวยไปมั้ย5555555) ชอบตอนที่น้องเล่าว่าตอนเด็กๆเล่นดนตรีกล่อมตัวเอง แล้วอีกคนก็ minnie g-idle เรารู้สึกว่าเสียงน้องพิเศษมาก เคยได้ยินว่าไปเรียนร้องเพลงตั้งแต่สองขวบ ถ้าจำไม่ผิด ใครมีคนที่รู้สึกว่าเค้าหลงใหลในดนตรี ในเสียงเพลง ในอาชีพของเค้าบ้างลองมาแชร์กันค่ะ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 4
SUGA คือนิยามของคนคลั่งรักในดนตรี เรื่องเเพชชั่นการทำเพลงเราให้ที่สุดเเล้วในบังทัน ใช้ชีวิตกับดนตรีมาทั้งชีวิต
ชูก้าถือได้ว่าเป็นลายเซ็นของบังทันเลยเพราะบั้มเเรกๆเเกทำเกือบทุกเพลง
คนที่เเต่งเพลงเองได้ตั้งเเต่ 13
คนที่ทำเพลงขายมาตลอดถึงเเม้จะโดนหลอกเเต่ก็ไม่ยอมเเพ้
คนที่ไปทัวร์คอนแต่เเบกอุปกรณ์ทำเพลงไปทุกประเทศ
คนที่มีความสุขที่สุดเวลาได้ออกไปช้อปปิ้งเครื่องดนตรีใหม่ๆเวลาไปทัวร์
คนที่ไปเที่ยวกันชิลล์ๆแต่เเบกอุปกรณ์ไปทำเพลงจนได้เพลงostให้รายการ
คนที่บอกว่านอนในสตูดิโอมากกว่าห้องนอน
คนที่เมมเบอร์บอกว่าปีนึงเขาเเต่งเพลงได้ประมาน 200 เพลงต่อปี
คนที่หายใจเข้าออกเป็นการทำเพลง ต้องยุนกิจังจังแมนปุงปุง
เเต่จริงๆบังทันทุกคนมีเเพชชั่นทำเพลงเยอะกันหมดนะ เเข่งขันกันเองสูงด้วย การทำงานในบิ๊กฮิตเเต่ละคนต้องเเต่งเพลงในเวอร์ตัวเองมาเเข่งกันว่าใครจะได้เอาไปใช้จริงๆในอัลบั้ม ส่วนใหญ่จะได้ใช้ของนัมจุน พี่จินเคยบอกว่าเพลงไตเติ้ลตอนไหนนี่เเหละที่ทำกันสิบกว่าเวอร์ชั่นกว่าจะคัดให้เหลืออันเดียว
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
ล่าสุดบั้ม BE ที่ให้ส่งเพลงตัวเองมาคัดว่าเพลงใครจะได้เอาไปใส่ในอัลบั้ม นัมจุนถึงกับออกปากว่าขอไม่เเข่งด้วยเพราะมันดุเดือดเกินไป555 จริงๆจะปล่อยให้โปรดิวเซอร์ทำเพลงให้ก็ได้เพราะเขาเป็นนักร้อง เเต่เลือดศิลปินมันข้นทุกคน ชอบที่พวกเขาอยากที่จะลงมือทำเองโดยที่ไม่ได้บังคับเลย พอคนมีเเพชชั่นอยู่ด้วยกันหลายคนมันเลยส่งเสริมกัน จนกลายเป็นบังทันวงที่โคตรจะบ้าดนตรี อย่างเพลง black swan บังทันถ่ายทอดเนื้อเพลงออกมาเลยว่าพวกเขารักดนตรีมากเเค่ไหนหากวันนึงที่พวกเขาไม่ได้ทำมันเเล้วก็เหมือนเป็นการตายครั้งเเรกก่อนที่จะตายในชีวิตจริงซะอีก




แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่